1 Hp Bằng Bao Nhiêu Btu

khi tất cả ý định search cài điều hòa tuyệt bất kỳ 1 đồ vật tiêu trúc năng lượng điện như thế nào khác, người ta hay quyên tâm cùng tìm hiểu về mọi thông số kỹ thuật. BTU là một trong những Một trong những thông số kỹ năng hay gặp độc nhất khi chúng ta chọn cài đặt điều hòa.

Bạn đang xem: 1 hp bằng bao nhiêu btu

Vậy BTU là gì? 1 ngựa (HP) bằng từng nào BTU. Tính công suất cân bằng trải qua BTU, ngựa chiến, HP.. gồm dễ dàng không? Hãy coi tức thì nội dung bài viết dưới đây.

BTU là gì? Thông số HPhường, Con Ngữa tạo nên điều gì?

*

Btu là gì? tính năng suất cân bằng phụ thuộc vào btu

Trong quá trình tư vấn, lắp ráp và sữa chữa cân bằng cho những quý khách hàng, “BTU là gì?” là câu hỏi cơ mà Điện giá buốt Quang Dũng tốt gặp mặt tuyệt nhất. Trên thực tiễn, tùy theo khu vực địa lý và vùng miền, hầu như thông số kỹ thuật kỹ thuật rất có thể sẽ được biến hóa bởi phần đa tên thường gọi không giống với chân thành và ý nghĩa tương đương.

lấy một ví dụ nhỏng BTU, HP hay ngựa,… vì thế đề nghị chúng tôi sẽ dành bài viết ngày hôm nay để share, câu trả lời mọi vướng mắc của khách hàng hiểu về những định nghĩa này.

PSI là gì? 100 PSI là gì? Đơn vị PSI là gì

Đơn vị BTU thể hiện mang lại biết tin gì?

Khi đi thiết lập điều hòa, trên mặt rét của điều hòa hay ghi 9000BTU, 12000BTU… Nhưng 9000btu là gì? 12000 btu là gì? 18000btu là gì? Vậy đơn vị BTU là gì? Nó biểu lộ đọc tin gì, đỡ đần ta Đánh Giá dòng gì? Quý khách hàng rất cần phải bao gồm gợi ý hiểu thông số kỹ thuật thiết bị lạnh hoặc theo dõi và quan sát ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây.

BTU (British thermal unit) là đơn vị dùng để đo hiệu suất của ổn định. Chiếc ổn định vẫn chuyển động cùng với năng suất mập xuất xắc nhỏ? Tiêu trúc những hay không nhiều điện năng đã do chỉ số của đơn vị chức năng này đưa ra quyết định.Ví dụ: Điều hòa vận động với công suất 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU tuyệt 24000 BTU…Thông số này được thực hiện hầu hết sinh sống các tỉnh đô thị khu vực phía Bắc.

Xem thêm:

Công suất BTU là gì?

Theo Wikipedia, BTU là đơn vị chức năng năng lượng có xuất phát thực hiện tự Hoa Kỳ, được dùng để miêu tả giá trị nhiệt độ ( năng lượng ) của nguyên liệu, với cũng để miêu tả công suất của những hệ thống làm cho lạnh nlỗi cân bằng (thứ lạnh). Lúc được áp dụng như một đơn vị chức năng tính hiệu suất, bọn họ vẫn viết dưới dạng ký hiệu BTU/h ( BTU bên trên giờ).

Quy đổi btu quý phái kw , btu lịch sự hp :

1w dao động 3,41214 BTU/h1000 BTU/h dao động 0,293071 kW1 hp ( 1 ngựa ) giao động 2511,34 BTU/h

HPhường là gì?

HPhường là thông số kỹ thuật kỹ thuật được dùng để làm diễn tả công suất hoạt động vui chơi của cân bằng. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào HP nhằm chọn lựa chiếc ổn định tương xứng cùng với nhu cầu của chính bản thân mình.Máy lạnh lẽo 1 HPhường, Máy giá 1,5 HPhường., Máy giá 2 HP, Máy giá buốt 2,5 HP,…Thông số này được áp dụng đa số sống những thức giấc thành thị Khu Vực phía Nam.

Con Ngữa là gì

Giống như BTU hay HP, ngựa cũng là 1 trong loại thông số kỹ thuật nghệ thuật để nói về công suất.Ví dụ: Máy giá buốt 1 ngựa, Máy rét mướt 1,5 ngựa, Máy giá 2 ngựa, Máy lạnh 2,5 ngựa,…. ( 1 hp = 1 ngựa )Thông số này được thực hiện đa phần sống các tỉnh thị trấn Quanh Vùng phía Nam. 

1 ngựa bởi từng nào BTU | 1 HP bằng bao nhiêu BTU

Qua rất nhiều share làm việc bên trên, bọn họ đang biết BTU là gì rồi. Vậy những thông số chuyên môn BTU, HPhường., ngựa chiến bao gồm côn trùng tương tác cùng nhau như vậy nào? Hãy cùng Điện lạnh Quang Dũng mày mò ngay lập tức dưới đây nhé…

Vậy 1 ngựa bởi bao nhiêu btu, 1 hp bằng từng nào btu? Mặc mặc dù từng Khu Vực địa lý sẽ có được phương pháp hotline với thông số mô tả hiệu suất khác nhau, nhưng giữa chúng vẫn đang còn đều mối liên hệ theo tiêu chuẩn nhất quyết. Cụ thể như sau: 1 HP.. = 1 Chiến Mã = 9000 BTU.

Điều hòa chuyển động với công suất 9000 BTU = Máy giá 1 Chiến Mã = Máy lạnh lẽo 1 HPhường. ( Phù phù hợp với đa số không khí gồm diện tích ~15m2)Điều hòa vận động với công suất 12000 BTU = Máy giá 1,5 Con Ngữa = Máy rét mướt 1,5 HPhường.( Phù phù hợp với phần lớn không gian bao gồm diện tích 16 – 22m2)Điều hòa chuyển động với năng suất 18000 BTU = Máy giá 2 ngựa chiến = Máy rét mướt 2 HP..( Phù hợp với hồ hết không khí tất cả diện tích 22 – 30m2)Điều hòa chuyển động với năng suất 24000 BTU = Máy rét 2,5 Ngựa = Máy giá buốt 2,5 HP..( Phù hợp với hồ hết không gian có diện tích 30 – 35m2)

Cách tính hiệu suất điều hòa

Thực chất, tính năng suất điều hòa phụ thuộc BTU tương đối là dễ dàng. Để biết diện tích chống mình tương xứng với năng suất của điều hòa bao nhiêu BTU, chúng ta có thể vận dụng cách làm sau đây :

1m2 x 600BTU

Ví dụ : Diện tích căn uống chống nhà bạn là 15mét vuông, từ bây giờ năng suất làm cho rét mướt cân xứng độc nhất đang là : 15m2 x 600btu = 9000btu.

Điều Hòa 12000 BTU Dùng Cho Phòng Bao Nhiêu M2?

Việc phát âm biết BTU là gì? Và sự đối sánh tương quan của những thông số kỹ thuật sẽ giúp đến chúng ta khỏi bỡ ngỡ trong vấn đề chắt lọc điều hòa. Trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng tin tưởng rằng dù sinh hoạt bất kỳ vị trí địa lý làm sao, với rất nhiều kiến thức vừa đạt được, bạn đọc cũng biến thành sáng sủa để ra quyết định chọn một loại ổn định có hiệu suất phù hợp với diện tích S căn phòng của gia đình mình.