Top 10 Mỹ Nhân Đại Diện Cho Vẻ Đẹp Hàn Quốc Năm 2021

Khi nói về diễn viên đẹp mắt thì cần yếu không nhắc đến nước hàn với giàn minh tinh Showbiz toàn các hotgirl và phái mạnh thần Oppa.

Bạn đang xem: Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp hàn quốc năm 2021


*
hotgirl Kim Tae Hee người đẹp Kim Tae Hee hàn quốc

Kim Tae Hee được thành công từ 1 vài bộ phim truyện như: Let’s Go vai Tae-hee, Screen vai Kim So-hyun, Rắc rối ở trong nhà em tôi vai Park Su-jin, mức thang lên thiên mặt đường vai Han Yoo-ri, Forbidden Love vai Yoon Shi-yeon,…..

#2. Han Ji Min

Jeon Ji Hyun
*
Jeon Ji Hyun mỹ nhân showbiz Hàn Quốc

Nhờ có vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và thoải mái của mình, Jeon Ji Hyun luôn luôn đứng vẫn vào đanh sách “tường thành nhan sắc” của xứ sở kim chi. Cô tất cả một vài bộ phi diện hình ảnh nổi giờ như: Cô nàng ngổ ngáo, Đội quân vô cùng trộm, lịch sử một thời biển xanh, vì chưng sao chuyển anh tới,…..

Xem thêm: Trên Tay Máy Playstation 2 Giá Bao Nhiêu, Máy Chơi Game Ps2 Cao Cấp, Giá Khuyến Mãi, Với

người đẹp Hàn Quốc Kim Hee Sun
*
hotgirl Hàn Quốc Kim Hee Sun mỹ nhân Hàn Quốc Kim Hee Sun

Mặc dù sẽ trên 40, nhưng Kim Hee Sun luôn có sự trẻ con trung, năng cồn trên khuôn mặt. Mỗi khi ra mắt công chúng, cô luôn nhận rất nhiều lời khen ngợi từ xã hội mạng. Tín đồ dân xứ kim bỏ ra còn thường hotline cô là hình tượng nhan sắc đẹp Hàn Quốc. Kim Hee Sun đã đạt được rất nhiều giải thưởng vào những năm như: 1995 Dec. Performance Awards “Budding Actress Award”, 1998 Dec. MBC Drama Awards “Popularity Award, 2000 Dec. SBS Drama Awards “Popularity Award”, 2000 Mar. Baeksang Arts Awards “TV Popularity Award”, năm ngoái Best Excellent Apan Star Award,……

#5. Han Ye Seul

*
Mỹ nhân showbiz Hàn Quốc

#8. Song Hye Kyo

*
Song Hye Kyo
*
Song Hye Kyo

Các phần trên gương mặt của thiếu nữ diễn viên “Trái tim mùa thu” có tỷ lệ vô cùng chuẩn. Ngoại trừ ra, song Hye Kyo gồm một loại mũi dài cân xứng, khiến người nào cũng phải ghen tuông tỵ. Ở lứa tuổi 37, sau khoản thời gian kết hôn cùng anh chàng tài tử tuy nhiên Joong Ki. Thiếu nữ diễn viên này càng ngày càng xinh đẹp với có nguy cơ tiềm ẩn các người trẻ tuổi không thể như thế nào vượt được người đẹp này.

#9. Lee Young Ae

*
Mỹ nhân Hàn Lee Young Ae

Tuy vẫn ở lứa tuổi 48, nhưng lại mỗi lần mở ra ra công chúng, Lee Young Ae luôn nhận được hầu như lời khen ngợi từ không ít người mến mộ và cả những nữ diễn viên khác. Mỹ nhân này đã có khá nhiều giải thưởng, lấy ví dụ như: 1994 SBS Drama Awards, Best New Actress, 2003 MBC Drama Awards, Grand Prize, 2006 Baeksang award, Best Actress (Sympathy For Lady Vengeance),…

#10. Goo Hye Sun

*
Goo Hye Sun

Tuy diễn xuất của Goo Hye Sun ko được giỏi, nhưng mà nhan sắc của cô ý lại được đông đảo công bọn chúng yêu thích. Mọi tín đồ xứ kim bỏ ra khen ngợi về một khuôn phương diện trẻ trung, làn da trắng trẻo, song môi hồng thoải mái và tự nhiên của cô.

Vậy là mình đã giới thiệu chấm dứt top 10 mỹ nhân showbiz Hàn Quốc rồi. Chúc bạn luôn luôn thật xinh tươi như sao hàn quốc nha.