1tr view youtube được bao nhiêu tiền

Kiếm tiền online từ những việc upload các video lên YouTube nhằm thu hút lượt xem lớn vẫn là một xu thế tại Việt Nam. Bằng phương pháp tải lên YouTube những clip hấp dẫn, thu hút nhiều người dân xem, chúng ta có thể kiếm được thu nhập nhập hơi ổn định.

Bạn đang xem: 1tr view youtube được bao nhiêu tiền


Tuy nhiên, thắc mắc khiến những người tò mò là YouTube bỏ ra trả cho những YouTuber dựa trên yếu tố nào? cùng với 100.000 view, một triệu view hoặc nhiều hơn thế nữa nữa thì những YouTuber sẽ kếm được từng nào tiền? thắc mắc này đã được giải đáp cụ thể trong bài viết mới phía trên của Business Insider.

Cụ thể, Business Insider đã rộp vấn một số trong những YouTuber cùng influencer (người tất cả tầm ảnh hưởng) trên mạng xã hội, về số tiền nhưng YouTube vẫn trả đến họ cho 100.000 view, 1 triệu view, 4 triệu view đạt được. Mặc dù nhiên, doanh thu từ lượt view YouTube ở nước ngoài chênh lệch không hề ít lần so với lượt xem ở Việt Nam.

Các YouTuber nhận bao nhiêu tiền giả dụ đạt 100.000 lượt xem?Ở Việt Nam, lệch giá cho 100.000 lượt xem từ bỏ YouTube tương đối thấp nếu so với tương đối nhiều nơi trên vắt giới.


Đầu tiên là Natalie Barbu, YouTuber hiện đang sở hữu kênh YouTube với trên 230.000 lượt đăng ký. Mỗi tuần 2 lần, Barbu đăng những đoạn phim về cuộc sống thường ngày hàng ngày của mình.

Theo Natalie, trung bình, các clip trên 100.000 lượt xem mang lại cho Barbu từ 500 cho 1.000 USD tùy lượng lăng xê chèn vào. Từ thời điểm cách đó vài năm, đoạn phim với 100.000 lượt xem giúp Barbu bao gồm 100 USD vì chưng chỉ chèn 1 quảng cáo.

Nói chung, càng nhiều quảng cáo chèn vào video, Barbu càng kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, số tiền nhưng mà YouTube chuyển cho tất cả những người chủ của đoạn phim lại gồm sự khác biệt về khu vực vực. Ở Việt Nam, con số này chỉ tầm từ 80 - 110 USD mang đến 100.000 lượt xem trên YouTube. Tốt hơn không hề ít so với mặt phẳng chung. Thậm chí còn có những thời khắc còn thấp hơn cả số chi phí trên.

Xem thêm:

Các YouTuber nhận từng nào tiền giả dụ đạt 1.000.000 lượt xem?Các đoạn clip trên 1 triệu lượt xem có thể giúp những YouTuber Mỹ thu về 2 ngàn - 5.000 USD.


Shelby Church, một YouTuber cùng với 1,3 triệu lượt đăng ký, cho thấy thêm các đoạn phim trên 1 triệu lượt xem góp cô thu về 2000 - 5.000 USD (khoảng 46 triệu - 116 triệu đồng).


Tuy nhiên, Shelby đến biết, những video clip có các lượt xem tự Bắc Mỹ, quốc gia Anh hay kiếm được không ít tiền hơn vì chưng nhiều doanh nghiệp mua quảng kiếu từ các khu vực này. Ví như 80% lượt xem đến từ các khu vực khác, lợi nhuận kiếm được tự AdSense sẽ không nhiều.

YouTuber này cho thấy thêm thêm, gồm một clip của cô đạt rộng 2 triệu lượt xem, nhưng lệch giá kiếm được tương đối ít do đa phần người xem đến từ Ấn Độ.

Như đang nói ở trên, vn là thị trường nhỏ, tỷ lệ lợi nhuận chỉ dao động từ 0,5 - 1,1 USD/1.000 views, nghĩa là trường hợp bạn có 1 triệu view cho 1 video, chúng ta chỉ dìm được khoảng tầm từ 800 - 1.100 USD (khoảng 18,5 - 25 triệu đồng). Thậm chí có những thời điểm còn tốt hơn.

YouTuber nhận từng nào tiền nếu như đạt 4.000.000 lượt xem?Đoạn video clip đạt 4,2 triệu lượt xem giúp Shelby Church tiếp thu tận 15.000 USD (gần 150 triệu đồng)


Shelby Church từng thừa nhận 15.000 USD từ một đoạn phim đạt 4,2 triệu lượt xem. Đây là số tiền lớn nhất mà cô từng nhận mang đến một video trong 9 năm hoạt động.

Tuy nhiên, Shelby mang lại biết: “Không buộc phải lúc nào đăng đoạn clip lên YouTube cũng kiếm các tiền, nó còn phải dựa trên chính văn bản mà bạn đăng tải”.

Cùng chủ ý trên, một fan làm YouTube nhiều năm tại vn cho biết, không có bất kỳ ai bao gồm câu trả lời đúng chuẩn 100% số tiền mà những YouTuber có thể kiếm là bao nhiêu, nó còn phụ thuộc vào nội dung, số lượng quảng cáo được hiển thị và số dân cư xem nhấp vào những quảng cáo đó.


Chia sẻ

Bài viết

Duy HuỳnhDân tình ngán ngẩm trước khâu chọn nguyên vật liệu của bà Tân Vlog: Miếng thịt đen thâm làm bếp ra vẫn được khen


Doanh thu "khủng" của bà Tân Vlog sau 2 năm nổi tiếng


Thêm bởi chứng cho thấy Bà Tân Vlog đã hết thời bên trên YouTube


YOUTUBE

BÀ TÂN VLOG

BÀ TÂN

YOUTUBE VIỆT NAM


*

BÌNH LUẬN


*

Dân tình chán chường trước khâu chọn vật liệu của bà Tân Vlog: Miếng thịt đen thâm nấu ra vẫn được khen


*

Doanh thu "khủng" của bà Tân Vlog sau hai năm nổi tiếng


Thêm bởi chứng cho biết Bà Tân Vlog đã không còn thời trên YouTube


CHUYÊN MỤC


Giải trí

Xã hội

Âm nhạc

Đẹp 360

The face

Công nghệ số


TV Show

Thế giới

Phim ảnh

Sức khỏe

Thích thì mua thôi

Học đường


Sao & Đời sống

Hoa hậu và Người đẹp

Fashion

Thể thao

Ăn ngon - đùa đã

Horoscope


LIÊN HỆ


Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, p. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh


Trụ sở Hà Nội

Tầng 6, tòa đơn vị CIC, Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi


HỢP TÁC


*
hợp tác và ký kết nội dung

info
futbolpublic.com


*
bắt tay hợp tác quảng cáo

futbolpublic.com


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang quẻ Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy


Chịu trọng trách nội dung

Đỗ Thu Trang