Bách Chiến Vô Song

(futbolpublic.com) - Là game đánh nhau hấp dẫn, Bách Chiến Vô tuy vậy mang đến cho những người chơi những cuộc chiến bất tận với các đấu trường và hệ thống phó bản đầy demo thách.

Đấu ngôi trường - Nơi bản lĩnh lên tiếng

Đấu trường vào Bách Chiến Vô Song bao gồm 3 hệ thống: đấu cá nhân, đấu Thiên bảng và đấu Địa bảng luôn luôn trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng để gamer vào khiêu chiến.Bạn sẽ xem: Bách chiến vô song

Khi báo danh khiêu chiến trong trường đấu cá nhân, khối hệ thống sẽ ngẫu nhiên thu xếp ba đối thủ cho người chơi lựa chọn. Giành thắng lợi mỗi trận, game thủ Bách Chiến Vô Song sẽ nhận được phần thưởng điểm kinh nghiệm tay nghề và vinh dự. Đồng thời, thứ hạng khiêu chiến của người chơi cũng sẽ được tăng lên.

Bạn đang xem: Bách chiến vô song


*

Trong khi đó, đấu Địa bảng và đấu Thiên bảng chính là khiêu chiến với rất nhiều boss béo của hệ thống. Chỉ với thời gian 2 phút, bạn sẽ buộc phải hạ gục quái thú và sở hữu Thần chức. Quà biếu Thần chức thu nhấn được có thể gia tăng đáng chú ý thuộc tính nhân vật, giúp cho những người chơi trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn cấp bội.

Chiến ngôi trường Viễn Cổ - cuộc chiến chiếm bảo vật


*

Chiến ngôi trường Viễn Cổ áp dụng quy tắc hỗn chiến giữa bố phe. Tiên pháp bay loạn đầy trời, các tiên nhân cạnh tranh lòng khác nhau đâu là bạn, đâu là địch. Mặt trận Viễn Cổ tôn vinh khả năng phối hợp giữa những thành viên cùng phe, chỉ bao gồm một phương án hợp lý mới hoàn toàn có thể giúp các game thủ tàn phá được tất cả địch nhân, giành lấy thành công về cho phe mình.

Xem thêm: Kiểm Tra Nhiệt Độ Cpu Laptop, Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Nhiệt Độ Máy Tính, Check

Tiên Minh Đại Chiến – Kẻ mạnh dạn làm vua

Trong nhân loại tiên hiệp Bách Chiến Vô Song, đều cao thủ đều phải tạo dựng hoặc gia nhập quyền lực Tiên Minh nhằm tranh giành thiên hạ. đông đảo cuộc tranh đoạt Long Hồn trong Tiên Minh Đại Chiến tác động đến vận mệnh mỗi Tiên Minh. Quà tặng từ hoạt động này để giúp đỡ Tiên Minh trở bắt buộc hùng mạnh bạo nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến một Tiên Minh tan bọn xẻ nghé.


*

Ngoài 03 kỹ năng kể bên trên thì di tích Đấu Đế, săn boss, trung bình bảo…. Cũng chính là những bản đồ tranh tài thú vị của Bách Chiến Vô Song, đang mong chờ game thủ trổ tài PK. Chiến đấu, thắng lợi rồi lại thường xuyên chiến đấu… tuyến đường trở thành cao thủ Bách Chiến Vô Song luôn yên cầu game thủ phải nỗ lực cố gắng không xong để đụng đến được vinh quang cao nhất.