Bảng giá giao hàng tiết kiệm 2018

Giá ship là một yếu tố quan liêu trọng quyết định đến việc mua sắm của khách hàng hàng. Nếu giá chỉ ship cao thì gồm thể người cài sẽ không mua sắm và chọn lựa nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của cửa hàng bạn. Do vậy, search hiểu rõ chi phí vận chuyển của thương hiệu vận chuyển mình đang sử dụng là rất quan liêu trọng.

Bạn đang xem: Bảng giá giao hàng tiết kiệm 2018


1. Đôi đường nét về giao hàng tiết kiệm

2. Ưu điểm của ship hàng tiết kiệm

3. Bảng giá ship hàng của phục vụ tiết kiệm

4. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm bên trên futbolpublic.com


Giao mặt hàng tiết kiệm làvị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử (eLogistics); chăm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-Mile Delivery) cùng thu tiền tận nơi (Cash-on Delivery) cho những Shop/Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu thế của Giaohangtietkiem là tốc độ futbolpublic.com, mạng lưới phủ sóng rộng bên trên toàn quốc cùng đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt bên trên nền tảng công nghệ. Tốc độ ship hàng tác động rất lớn đến quý khách trong chào bán lẻ trực tuyến.


Giao hàng tiết kiệm đã cùng đang xây dựng được niềm tin với các đối tác, quý khách hàng của mình trong suốt những năm hoạt động. Bao gồm 3 từ khóa về giá trị nhưng mà GHTK sở hữu lại:

1. FAST/futbolpublic.com

Là giá chỉ trị cốt lõi mà GHTK nỗ lực mỗi ngày để có lại những trải nghiệm tốt nhất mang lại khách hàng. Cấp tốc là hàng hóa luôn luân chuyển ko dừng lại. Cấp tốc là quy trình cải thiện năng suất trên từng nhân viên. Là tự động hóa quy trình giao hàng trên nền tảng công nghệ.

2.FLEXIBLE/LINH HOẠT

Là việc khó nhất của hệ thống vận hành, nhưng GHTK tin rằng, linh hoạt là lợi thế cạnh tranh giúp GHTK trở đề xuất khác biệt. Ở GHTK cửa hàng chúng tôi làm việc mỗi ngày cho mục tiêu này. Tập trung xây dựng nền tảng công nghệ một cách tối ưu để các Shop/Doanh nghiệp tất cả thẻ phục vụ khách hàng một phương pháp linh hoạt, tạo phải một trải nghiệm cài sắm mới mẻ.

Xem thêm:

3. FRIENDLY/THÂN THIỆN

Là điều tất yếu của ngành dịch vụ. Ở GHTK, mỗi nhân viên luôn luôn nỗ lực để đem tới sự bằng lòng cho người tiêu dùng từ khâu giao/nhận đến xử lý sự vụ phạt sinh. GHTK hiểu rằng phục vụ người mua tốt hơn cũng là phục vụ người bán uy tín hơn. Ko chỉ ở bé người hệ thống công nghệ và quy trình vận hành của GHTK cũng được đơn giản hóa để dễ hiểu nhất, thân thiện nhất với mọi đối tượng người dùng.


Sau đây là bảng giá bán vận chuyển:

*

Ví dụ: Bạn giao hàng từ Hà Nội đến Đà Nẵng cùng khối lượng gói mặt hàng là 0,5 kg thì tầm giá vận chuyển sẽ là: 33.000 đồng

Phí vận chuyển sẽ được xác định bởi trọng lượng gói hàng cùng khoảng cách giữa người nhận với người mua.

Cổng vận chuyển qua cấp tốc - Giải pháp vận chuyển tối ưu cho chủ cửa hàng -Tạo đơn hối hả - tiện lợi - đơn giản hơn bao giờ hết

*


Giao hàng tiết kiệm là đối tác vận chuyển của futbolpublic.com, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của phục vụ tiết kiệm trên futbolpublic.com bạn sẽ tất cả những ưu điểm như sau:

Thời gian ship hàng trong nội thành là futbolpublic.com, chi phí vận chuyểnrẻ: Đối với những đơn hàng trong quần thể vực nội thành Hà Nội cùng TP HCM, sự lựa chọn tốt nhất đến khách hàng chính là Giaohangtietkiem, với ngân sách chi tiêu thấp, với thời gian giao hàng futbolpublic.com hơn.Chuyên tuyến Hà Nội - TP HCM: Mặc dù phạm vi hoạt động ko trải rộng khắp các tỉnh thành như các hãng vận chuyển khác, đây chínhlà chiến lược cạnh tranh của Giaohangtietkiem so với những hãng vận chuyển khác cùng đơn vị vận chuyển này sẽ tập trung để phục vụ quý khách tốt hơn.Miễn tổn phí vận chuyển trọn vẹn với đơn mặt hàng nội tỉnh.Miễn chi phí thu tiền hộ.Nếu Giaohangtietkiem tất cả thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện ni thì quý khách sẽ gồm thêm rất nhiều sự lựa chọn khi muốn gửi mặt hàng qua Giaohangtietkiem.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ vận chuyển của futbolpublic.com, bạn tất cả thể liên hệ qua số hỗ trợ tư vấn 19002812 để nhận tư vấn của nhân viên cấp dưới hỗ trợ. Chúc bạn thành công.