BẢNG MÀU SƠN DẦU BẠCH TUYẾT

Gần 60 năm hoạt động, chắc rằng thương hiệu sơn Bạch Tuyết đã mất xa lạ với bất cứ người chi tiêu và sử dụng nào. Tiếp sau đây chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về sơn Bạch Tuyết, bảng báo giá cũng như bảng màu sơn Bạch Tuyết.

Bạn đang xem: Bảng màu sơn dầu bạch tuyết


Công ty đánh Bạch Tuyết

*
*
*
*
*
*

Loại bỏ tất cả rỉ sét cùng màng sơn cũ bởi bàn chải sắt, thép tấm với giấy nhám mịn.Tẩy không bẩn dầu mỡ bằng xăng hoặc dung môi ưng ý hợp. Vệ sinh sạch vết mờ do bụi bẩn.Đảm bảo bề mặt sơn cần khô và sạch trước lúc sơn.

Điều kiện thiết kế sơn Bạch Tuyết để sở hữu được công dụng lớp sơn đẹp nhất nhất:

Độ ẩm tương đối, dưới 75%.Nhiệt độ môi trường không thực sự cao tốt thấp, duy trì trong nút 20-40 độ C.Phương pháp thi công hoàn toàn có thể sử dụng là súng phun, chổi quét hoặc nhỏ lăn.

Xem thêm: Laptop Không Lên Màn Hình Desktop, Máy Tính Không Lên Màn Hình Desktop

Tỷ lệ pha loãng:

Chất pha loãng: Xylene hoặc TolueneĐối với súng phun: 10 – 20% hỗn hợp pha loãng.Đối với rửa hay nhỏ lăn: không thực sự 10% dung dịch pha loãng.

Mua đánh Bạch Tuyết chủ yếu hãng sống đâu?

Với sơn Bạch Tuyết các bạn không khó để mua được nó. đánh được cung cấp ở nhiều siêu thị sơn lớn, bé dại trên toàn quốc. Thậm chí bạn có thể tham khảo download ở những sàn dịch vụ thương mại điện tử.

Tuy nhiên khi mua bạn phải chăm chú hóa đơn, giấy tờ bắt đầu của sản phẩm, sơn không tồn tại dấu hiệu đã nạy nắp, bong tróc.