BIẾN WIN 7 THÀNH WIN 10

Theo nhiều người dùng nhận xét thì Windows 10 khá đẹp với các đường nét tân tiến cùng với giao diện người dùng mang phong cách “phẳng” sang trọng. Cạnh bên đó, Microsoft đã upgrade Start thực đơn lên tầm cao new khi hòa trộn các tính năng của StartScreen Windows 8.1 vào Start thực đơn Windows 7.


Bạn đang xem: Biến win 7 thành win 10

*

Như thông tin đã chỉ dẫn thì Windows 10 đã được cung ứng miễn phí cho người dùng Windows 7 và 8 bản quyền miễn là chúng ta tiến hành tăng cấp trong vòng 01 năm kể từ khi phát hành (29/07). Mặc dù nhiên, nếu bạn đang ưa chuộng với phiên bạn dạng Windows hiện tại và không muốn tăng cấp nhưng lại “trót” ái mộ giao diện của Windows 10, chúng ta có thể chuyển đổi bối cảnh Windows hiện tại sang bối cảnh Windows 10 bằng gợi nhắc sau đây.

Lưu ý

- phần mềm này chỉ vận dụng cho Windows 7 và Windows 8.1 Professional cùng Enterprise.

- Windows đã thiết đặt sẳn .Net Framework phiên bạn dạng 2.4 cùng 4.5

Tạo điểm phục hồi hệ thống

Việc biến hóa giao diện đôi lúc sẽ tạo ra lỗi hệ thống, cho nên bạn đề nghị nên triển khai biện pháp chống ngừa khủng hoảng bằng vấn đề tạo điểm khôi phục hệ thống (Restore Point). Để chế tạo ra Restore Point, các bạn hãy nhấn tổng hợp phím WIN+X và chọn lệnh System. Trường hợp như đang thực hiện Windows 7, các bạn hãy tìm tìm nó trong Start menu.


*

Trong hành lang cửa số System, bạn hãy nhấp vào tùy chọn System Protection.


*

vỏ hộp thoại System Properties xuất hiện, các bạn hãy nhấp chọn phân vùng hệ thống (thường là “C”) và bấm vào Create. Ngôi trường hợp quan trọng nhấn được vào Create như bên dưới, bạn hãy nhấp vào Configure.


*

với đánh dầu vào tùy lựa chọn Turn on system protection, tiếp đến nhấn vào Apply > Ok nhằm lưu lại.


*

sau thời điểm quay lại hành lang cửa số System Properties, nút Create đã sẳn sàng để chúng ta nhấp vào.


Xem thêm: Giá Màn Hình Laptop Dell 15.6 Inch Full Hd, Thay Màn Hình Laptop Dell 15

tiến hành đặt tên đến điểm khôi phục.


tiếp đến bạn hãy nhấn Create để Windows thực hiện khởi tạo ra điểm phục sinh cho hệ thống.

Chuyển đổi giao diện Windows 7 hoặc 8 thanh lịch Windows 10

Việc chuyển đổi giao diện trường đoản cú Windows 7 hoặc 8 sang Windows 10 dễ dãi hơn bạn nghỉ khôn xiết nhiểu. Để bắt đầu, các bạn hãy tải về Windows 10 Transformation Packtại đây, tiếp đến giải nén.


Sau khi quy trình giải nén kết thúc, các bạn hãy truy cập vào thư mục vừa được tạo cùng khởi chạy tập tin EXE cùng với quyền quản ngại trị cao nhất.


Giao diện thiết lập của Windows 10 Transformation Pack sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn hãy tiến hành lựa lựa chọn và lưu lại vào những tùy chọn chuyển đổi. Ở đây chúng ta sẽ có toàn bộ các thứ tương quan đến Windows 10 như hình nền, phông chữ, con trỏ loài chuột và âm thông báo. Dường như còn gồm các tùy chỉnh thiết lập tính năng như tự động sửa chữa và update tính năng, nhân tài desktop ảo, Start Menu với thanh tìm kiếm kiếm như Windows 10,.. Sau khi đã chọn xong, bạn hãy nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt và gửi đổi.


sau thời điểm quá trình thiết đặt hoàn thành, Windows sẽ tự động hóa khởi đụng lại. Cùng khi quy trình khởi hễ hoàn thành, một thông báo về luật pháp sử dụng đang xuất hiện. Bạn hãy nhấn Agree nhằm đồng ý.


Sau đó, màn hình hiển thị desktop sẽ hiện ra với giao diện Windows 10 kèm theo.


tất nhiên là Cortana sẽ không tồn tại và Start menu sẽ không còn được như Windows 10 nguyên gốc. Nhưng các ứng dụng đi kèm là trọn vẹn miễn phí tổn và các nhà trở nên tân tiến đang tăng cường việc update các tuấn kiệt cho Windows 10 Transformation Pack một phương pháp thường xuyên. Thật xứng đáng để demo qua nên không?

Đào TạoTin học futbolpublic.comrất vinh dự được chia sẻ với chúng ta kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn hữu ích cho bạn đọc.

nếu bạn cân nhắc các khóa huấn luyện "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" các bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem chi tiết các khóa đào tạo vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc hoặc đóng góp chủ ý với bọn chúng tôi.

Đào TạoTin học tập futbolpublic.com

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - p. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - thành phố hồ chí minh

ĐT: (028) 22 152 521

Web: futbolpublic.com


Đăng nhấn xét - bình luận
trường đoản cú khóa kiếm tìm kiếm
hoc sua chua may tinh hoc sua chua may tinh tai tan phu trung tam day hoc sua chua may tinh hoc sua chua amy tinh tai tan binh hoc sua chua may tinh tai tp hcm day hoc sua chua may tinh dao tao tho sua may tinh mang may tinh sua chua may tinh cai dat may tinh

Đào chế tác tin học tập futbolpublic.com

CN: Lê Trọng Tấn

futbolpublic.com

CN: Nguyễn Ảnh Thủ

futbolpublic.com