CÁC BÁU VẬT NGÀN NĂM TRONG YUGIOH

Yugi oh tốt còn được biết đến với tên thường gọi Vua Trò Chơi tại toàn quốc, là 1 bộ manga nổi tiếng được không hề ít người yêu đam mê, sự tác động của chính nó đã mở ra một trò chơi khét tiếng trên toàn trái đất chính là Đấu Bài Ma Thuật. Xuim trong cả tình tiết game là sự mở ra của các Bảo Vật Nđần độn Năm giữ một sứ mệnh quan trọng đặc biệt vào vấn đề kết nối những sự kiện cùng nhau. Bởi sự bí hiểm của bọn chúng, bây giờ hãy cùng Kisu trò chơi tò mò sự thật về 7 Bảo Vật Nđần độn Năm trong Manga cùng game anime nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Các báu vật ngàn năm trong yugioh


Nguồn gốc Thành lập 7 Bảo Vật Ndại dột Năm

Thứ nhất họ hãy bên nhau mày mò xuất phát sự thành lập của 7 món Bảo Vật Nngu Năm này nhé. Cách đây 3 ngàn năm non sông Ai Cập xa xôi đang rất được trị bởi vì vì chưng Pharaon Aknamkanon – một tín đồ điềm đạm với điều hòa bình, luôn luôn xử lý những vấn đề bằng hội đàm. Đứng trước tác hại về việc bành trướng cùng xâm chiếm của quân thù nhẵn giềng sợ rằng ngày tàn của Vương Quốc sẽ đến, Aknamkanon đã cần nghe theo lời của fan em trai sinc đôi là Pháp Sư Akhenaden tốt Aknadin.

*
Vua bài bác Yugi Oh – Bí mật của 7 Bảo Vật Nngây ngô Năm túng bấn ẩn

Akhenaden triển khai thuật đưa kim trơn về tối được dịch từ Kinh Thánh Nđần Năm nhằm tạo thành 7 Báu Vật Nngốc Năm và cần sử dụng bọn chúng nhằm bảo đảm an toàn Vương Quốc. Để tạo nên các Bảo Vật Ngàn Năm, Pháp Sư Akhenaden đang đem nô lệ mang đến Kul Elmãng cầu – ngôi xã của không ít thương hiệu trộm chiêu tập với làm thịt tất khắp cơ thể dân để hiến tế linh hồn vào nghi tiết thân Thần Linch với Bóng Tối. Máu của 99 mạng bạn hòa cùng với xoàn nung, nung ra 7 món báu vật kia là

Trò Chơi Ngàn Năm – Millennium PuzzleCon Mắt Nngớ ngẩn Năm – Millennium EyeVòng Tròn Trí Tuệ – Millennium RingCán Cân Nngớ ngẩn Năm – Millennium ScaleChìa Khoá Nngớ ngẩn Năm – Millennium AnkhQuyền Thượng Ndại Năm – Millennium RodVòng Cổ Ndại Năm – Millennium Necklace

7 món báu vật được trao mang lại Pharaon với 6 vị pháp môn sư nhằm đảm bảo an toàn Ai Cập ngoài sự xâm lấn, đôi khi bảo trì công lý với cô đơn từ của Vương Quốc bằng cách phong những linh hồn bóng về tối của phạm nhân. Tuy gồm có năng lượng đặc biệt tuy vậy chúng lại ẩn chứa các điều đáng sợ, do được tạo ra từ một trong những phần sức khỏe của Đại Ác Quỷ Zorc Necrophades.

7 Bảo Vật Ndại dột Năm trong YugiOh

Trò Ckhá Ndại dột Năm – Millennium Puzzle

Tên thời Cổ Đại: 千せん年 – ねん錘すい – Sennensui – Millennium PendantTên thời Hiện Đại: 千せん年 – ねんパズル – Sennen Pazuru – Millennium PuzzleChủ nhân thời Cổ Đại: Aknamkanon, Atem, Priest SetoChủ nhân thời Hiện Đại: Solomon Mulớn, Yugi Mulớn / Yangươi Yugi

Trước đây Trò Ctương đối Nngốc Năm còn có tên Call là Dây Chuyền Nlẩn thẩn Năm, sau khi bị bóc ra cùng được Yugi ghnghiền lại cái brand name Trò Ckhá Nngu Năm được hình thành. Đây là báu vật thế lực độc nhất được sở hữu bởi Pharaon, nhưng sau khoản thời gian biết được biện pháp 7 món bảo bối được tạo nên, ông đang khôn xiết suy sụp với lâm bệnh nặng. Ngài đã mất mát mạng sinh sống của bản thân mình để hiến tế Thần Linch và lỗi lầm tôi đã tạo ra và mong mỏi con trai hoàng tử Atem không phải Chịu đựng sự trừng pphân tử các vị thần. Sau đó Atem lên kế bị phụ vương với nằm giữa Trò Chơi Ndở người Năm.

*
Trò Ckhá Nlẩn thẩn Năm – Millennium Puzzle – 7 Bảo Vật Nđần Năm Yugi Oh

Trong cuộc chạm độ với Vua Trộm Bakura, bạn duy nhất còn còn sót lại trong vụ thảm cạnh bên, 7 món bảo vật đã biết thành hắn ăn cướp đi nhằm triển khai nghi tiết triệu hồi Đại Ác Quỷ Zorc Necrophades. Không chỉ tấn công mất mạng sống của bản thân, vào trận đánh vượt mặt Zorc thì Altem vẫn bắt buộc sử dụng thương hiệu của chính mình để gia công phép thuật hàm ấn linc hồn của Zorc với chính bản thân vào trong Trò Chơi Nngu Năm . Vấn đề này đang khiến Trò Ctương đối Nđần Năm bị tan vỡ ra làm các mảnh, kí ức cùng thương hiệu của vị Pharaon ttốt tuổi các bị xóa sạch sẽ khiến Atem chẳng thể ghi nhớ được phép thuật để phá vỡ vạc phong ấn.

Xem thêm: Cách Tải Và Chơi Thiện Nữ Trên Pc, Hướng Dẫn Đăng Nhập Bản Pc (Quét Qr)

Bên trong Trò Ctương đối Nđần độn Năm là một trong mê cung rất nhiều vào trái tim của Atem cùng với rất nhiều cánh cửa, chỉ gồm độc nhất vô nhị một cánh cửa của thực sự là đem vào trái đất ký kết ức của vị Pharaon. Đầu thế kỷ đôi mươi, một nhóm bên khảo cổ học tập người Anh vẫn tìm thấy loại hộp cất những mảnh ghnghiền cùng với Trò Chơi Nngớ ngẩn Năm, dẫu vậy bọn họ lại bị chết một giải pháp bí mật. Người sau cùng chỉ kịp nói “trò đùa bóng tối” trong khi hấp hối, kia đó là 1 phần thông điệp của những chữ mẫu cái hộp. Người giải được câu đố vào mẫu hộp sẽ được ban cho 1 điều ước “bất kể người như thế nào ghép được ta ta sẽ ban tặng ngay sức mạnh cùng trí tuệ của láng tối”

*

Vào trong năm 1960, ông của Yugi là Solomon Muto lớn đã mang được dòng hộp từ lăng mộ của vị Pharaon vô danh là Atem, trong không ít năm không một ai hoàn toàn có thể ráp được câu đố, Yugi đã chiếm lĩnh không ít thời hạn nhằm giải nó tuy thế chẳng thể. Trong một lần vô thức cậu sẽ giải được Trò Ckhá Nngớ ngẩn Năm cùng sở hữu một phần linh hồn của Atem, còn được nghe biết là nhân phương pháp vật dụng nhì Yamày Yugi.

Trò Chơi Ngàn Năm rất có thể tkhô nóng tẩy hầu như linc hồn bị truyền nhiễm bẩn, góp tăng tài năng thắng lợi của tín đồ mua nó vào ngẫu nhiên trò nghịch giỏi cuộc chiến như thế nào. Tinc thần đó là nguồn gốc của sức khỏe, trường hợp tín đồ chơi thiếu tính sự tin yêu, sức khỏe có khả năng sẽ bị phá đổ vỡ. Quyền Năng Bóng Tối cũng là 1 trong sức khỏe cơ mà nó đưa về cho người chủ sở hữu.

Con Mắt Nđần Năm – Millennium Eye

Tên thời Cổ Đại: ねん眼がん – 千せん年 – Sennengan – Millennium EyeTên thời Hiện Đại: ミレニアム・アイ – 千年眼 – Mireniamu Ai – Millennium EyeChủ nhân thời Cổ Đại: Aknadin, fan tiếp sau AknadinChủ nhân thời Hiện Đại: Maximillion Pegasus, Bakura Ryou / Yami Bakura, Selớn Kaitía (chỉ trong anime) , Yugi Mulớn / Yami YugiCon Mắt Ngàn Năm – Millennium Eye – 7 Bảo Vật Ndở người Năm Yugi Oh

Đây là một trong Một trong những món báu vật có chức năng cơ mà không ít người vào họ hy vọng giành được nhất, đó chính là nhìn thấu được vai trung phong trí của bạn không giống. Thđọng khó đoán thù tốt nhất là lòng tín đồ mặc dù lòng biển cả, Mặc dù sau mà lại người đời còn đo được, lòng người Tuy nông vậy nhưng mà không có bất kì ai thấu lúc nào. Khi có được vào tay Con Mắt Nđần Năm này, fan cài đặt nó rất có thể dễ ợt phát âm được suy xét cũng giống như nhìn thấu trọng điểm hồn của kẻ đối diện. Tuy nhiên thay đổi lại được mua sức mạnh khổng lồ to kia, tín đồ muốn thiết lập món báu vật này cũng yêu cầu chấp nhận hi sinh một con đôi mắt trái của chính bản thân mình.

Là một tín đồ yêu mến Yugioh hay như là một bạn trung thành nhiều năm của cục truyện manga này, Chắn chắn thành các cậu đã mất xa lạ gì hình ảnh một nhà tài phiệt lịch sự với cỗ vest đỏ quý tộc cùng làn tóc bạc – Pegasus, đồng thời ông cũng chính là chủ tịch của Industrial Illusions cùng là bạn tạo nên ra Duel Monsters. Từng được biết đến như là 1 trong những Thần Bài Bất Bại với năng lực chú ý trước được nược đi của đối phương, khả năng này có được là do Pegasus đó là người sở hữu sở hữu Con Mắt Ndở hơi Năm huyền bí này.

*

Trong quá khđọng, món bảo vật thế lực này ở trong về Aknadin Pháp Sư buổi tối cao quyền lực tối cao độc nhất vô nhị của quốc gia Ai Cập lúc này. Trong khi sản xuất ra 7 món báu vật, phương diện khu đất sẽ rung gửi và bóc tách ra nhằm lộ Phiến Đá Ndại dột Năm của các vị trí để tại vị 7 món bảo bối, đồng thời kia Đại Ác Quỷ Zorc Necrophadess trỗi dậy từ vực thoáy với giết chết toàn bộ số đông tín đồ. Trước khi bị quỷ kết liễu Aknadin sẽ kịp gắn Con Mắt Nngây ngô Năm vào đôi mắt trái của bản thân với dùng phép thuật của chính nó để đảm bảo bạn dạng thân với đẩy lùi Zorc