Các Lá Bài Phép Trong Yugioh

Sau 10 lá bài bác quái vật, chúng ta sẽ liên tục điểm khía cạnh 10 lá bài phép màu (Magic/Spell Card) gây được nhiều tuyệt vời nhất trong tiến trình đầu của series manga/anime Yu-gi-oh.

Bạn đang xem: Các lá bài phép trong yugioh

Tiêu chí gạn lọc vẫn như cũ, công ty yếu phụ thuộc vào sự kết hợp của 4 khía cạnh: tầm quan trọng của chúng so với các nhân đồ vật trong anime/manga, đa phần được lộ diện nhiều lần (có thể một lần nhưng cần gây tuyệt vời mạnh), kĩ năng thể hiện khi được chủ nhân sử dụng và biện pháp những nhân đồ khác phản nghịch ứng ra sao.

*

Ngoài ra, giữa trung tâm chính của bảng xếp hạng xoay quanh “kỷ nguyên vàng” đầu tiên của uy tín Yu-Gi-Oh, thay bởi vì những mùa phim/truyện mới. Nếu như khách hàng đã rõ, hãy thuộc điểm qua list Top 10 lá bài xích phép thuật khá nổi bật nhất vào Yu-Gi-Oh thôi nào.

10. Pot of Greed / cái Hũ Tham Lam

*

Công dụng của Pot of Greed thiệt ra cũng khá đơn giản: rút thêm nhì lá tự tập bài bác của bạn. Mà lại trong một trò nghịch chỉ được cho phép rút một lá mỗi lượt, Pot of Greed thiệt sự hữu ích và có thể giúp thay đổi cục diện trận đấu ví như bạn như mong muốn rút được con bài cần thiết.

Đây là lá bài được không hề ít tay nghịch lựa chọn, đặc biệt là ở arc Battle City. Các lần họ thấy Yugi, Jonouchi, Kaiba, Marik cùng tay không đúng của hắn áp dụng nó để đem lại những phân đoạn tạo cấn, cao trào vào ván đấu. Không cần hy sinh điểm gốc hay bất kể thứ gì khác mà vẫn có thể rút thêm mang đến 2 lá bài, cụ thể đây là một món hời không thể không có được trong cỗ sưu tập.

9. Brain Control / Tẩy Não

*

Công dụng: Tẩy óc một quái quỷ vật kẻ địch và điều khiển và tinh chỉnh nó trong khoảng 1 lượt. Tuy không lộ diện hiều nhưng những lần được tung ra, lá bài này luôn gây được tuyệt hảo và xoay chuyển cục diện trận chiến. Quân cờ này đã được Yugi sử dụng tốt nhất có thể trong cuộc đấu với Mai Kujaku tại quốc gia Đấu bài bác để sử dụng Harpie’s Pet Dragon/ Rồng bay Harpie làm viên đạn phá nát tấm lá chắn với tên “Gương chống Hộ” / Mirror Wall.

Sau này trong trận chung kết với Pergasus, cậu cũng mượn quái vật Ảo Giác để triệu hồi tủ Thủy Hỗn sở hữu – con bài với mức độ công thủ cực bạo dạn định đoạt cả cuộc chiến.

8. Harpie’s Feather Duster / thanh hao Lông Harpie / chổi Lông Gà

*

Lá bài xích rất hoàn hảo được sở hữu vì chưng Mai Kujaku, có tính năng quét sạch rất nhiều lá bài Phép Thuật/Cạm bẫy của đối thủ. Yugi là tín đồ duy nhất đề nghị ngậm đắng nuốt cay với Chổi Lông Harpie khi tiếp tục nhìn Mirror Force / Lá Chắn phản bội Đòn và Thần Chú Spellbinding Circle theo lần lượt bị xóa sổ khỏi bàn bài.


*

Bộ bài của Mai thật hết sức thú vị, nhưng rất nhớ tiếc cô chỉ là 1 nhân trang bị phụ làm cho nền phải chẳng mấy lúc được win vẻ vang


Sau này, vị chỉ là một trong nhân thiết bị phụ “làm nền” phải Mai Kujaku cũng ít có cơ hội thể hiện, cũng như Chổi Lông Harpie không còn cơ hội xuất hiện. Nhưng chỉ với cùng 1 lần gây trở ngại cho Yugi, phía trên vẫn là một trong những quân bài tuyệt hảo trong những lá bài ma thuật từ bỏ trước mang đến nay.

7. Magical Hats / mũ Ma Thuật

*

Được thực hiện với mục tiêu phòng ngự, Mũ Ma Thuật đã làm xuất hiện 4 mẫu mũ để bịt giấu những quân cờ cần thiết. Nó làm cho đối thủ cảm thấy hoảng sợ và phải phụ thuộc vào trí dự đoán để lựa chọn đúng vị trí bao gồm lá bài mong mỏi tiêu diệt. Tương đối nhiều lần Yugi sẽ thoát hiểm trong gang tấc nhờ kịp thời tung ra Mũ Ma Thuật cất đi Phù Thủy Áo Đen và luôn luôn nhớ nhồi vào đó những cạm bả cho kẻ thù dẫm vào.


*

Chương trình “Hãy chọn mũ đúng” xin phép bắt đầu.


Tại quốc gia Đấu bài, Mũ Ma Thuật đang làm tốt nhất nhiệm vụ trong cuộc chiến với gã điều khiển và tinh chỉnh hình nhân Kaiba và tất nhiên, cả trận chung kết cùng với Pegasus.

6. Toon World / quả đât Của Toon/ thế giới Hoạt Hình

*

Một lá bài cực kỳ lợi hại tới từ nhà sáng sủa tạo Pegasus (hay Vegasasu). Khi được tung ra, nó không chỉ đảm bảo an toàn các quân bài khỏi sự tiến công của các quái vật bình thường, ngoài ra biến bọn chúng thành loại quân cờ Toon, có chức năng né tránh rất là ảo diệu.


*

Kaiba cực kì tức giận trong khi thấy chú long Trắng đôi mắt Xanh (Trái) đầy kiêu hãnh của chính mình bị biến thành con long Toon nhí nhố (Phải)


Anh con trai Kaiba là tín đồ “may mắn” được Pegasus mang đến thử nghiệm trước quân cờ này với đành nhìn full bộ Hũ Nhốt Họ bên Rồng + Ma Hũ + trái đất Của Toon hành hạ phần đa chú rồng Trắng đôi mắt Xanh đầy kiêu hãnh của mình. Tuy nhiên bù lại, nhờ vào rút ra bài học kinh nghiệm từ thất bại của Kaiba mà cặp đôi Yugi đã gồm phương án đối phó thích hợp.

Xem thêm:

5. Polymerization / Dung Hợp

*

Đây có lẽ rằng là trong những con bài xích gây được rất nhiều sự phấn khích nhất mỗi một khi được tung ra. Bởi nó có khả năng phối kết hợp hai quái thú có sẵn thành một hình thái new với sức mạnh vượt trội. Kỵ Sĩ dragon Gaia, quái vật Ảo Giác Ngàn mắt Gian Tà, Rồng cất cánh Demon, và đặc biệt là Rồng Trắng đôi mắt Xanh 3 đầu mọi là phần đa sản phẩm tuyệt vời của Polymerization / Dung Hợp.


Kỵ Sĩ dragon Gaia, quái thú Ảo Giác Ngàn đôi mắt Gian Tà, Rồng bay Demon – một số hình thái dung hợp tiêu biểu vượt trội trong Yugioh


Dung Hợp đó là lá bài bác góp phần mang đến sức ép ngàn cân nặng cho Yugi khi phối kết hợp 3 rồng Trắng mắt Xanh lại thành một với sức tấn công lên đến 4500. Ngoại trừ ra, nó còn gây tuyệt vời với việc tạo thành Rồng bay Demon (Triệu Hồi Demon cùng Rồng Đen đôi mắt Đỏ) giúp Yugi – Jonouchi giành thành công trước bằng hữu Mê Cung.

4. Shield and Sword / Hoán Đổi Công Thủ

*

Nghe tên là sẽ thấy thú vị, với quả thật đây là một con bài có tác dụng “lật kèo” cao khi được thực hiện đúng thời điểm. Hoán Đổi Công Thủ có trong mình khả năng chuyển đổi điểm tiến công và phòng ngự của tổng thể quái trang bị trên bàn bài. Nó sẽ khiến cho những quân bài cực dạn dĩ trong tấn công, nhưng download chỉ số phòng thủ lẹt đẹt trở nên cực kì yếu đuối cùng ngược lại, những quân bài chỉ to gan lớn mật về phòng thủ lại biến đổi một con “quái vật” đúng nghĩa.


*

Hoán Đổi Công Thủ đã giúp Jonouchi lật ngược cụ cờ với đoàn quân thây ma chỉ biết cuồng loạn tấn công.


Trong cuộc chiến với “Ma Trơi” – tay chơi chuyên sử dụng đám bài bác thây ma với kỹ năng tấn công khiếp hoàng – Jonouchi đã sử dụng rất đúng lúc Hoán Đổi Công Thủ để vươn lên là những quân bài cực mạnh mẽ của hắn đổi thay “bị bông” với điểm tấn công bình 0 và hoàn thành ván đấu trong 1 nốt nhạc.

3. Multiply / cung cấp số nhân

*

Thoạt nhìn, lá bài này còn có vẻ chẳng mấy tuyệt hảo vì nó chỉ nhân bản các con quái thú có sức tiến công vỏn vẹn 500 hoặc thấp hơn. Mặc dù nhiên, với khả năng tạo ra vô hạn phiên bản sao, nó đã trở thành tấm lá chắn bền vững và kiên cố cho Yugi khi gặp phải đối phương có sức mạnh vượt trội.

*

Khi kết hợp cùng Kuriboh – chú quỷ quái vật nhỏ xíu xinh có tác dụng phát nổ – Yugi vẫn khiến cho tất cả Rồng Trắng đôi mắt Xanh 3 đầu của Kaiba đề xuất bó tay bởi không thể tàn phá được không còn hằng hà sa số những “cục bông” đang cất cánh tứ tán che chắn cho người chủ của nó. Mà lại theo phương tiện bài, các bạn không thể tổn sợ điểm nơi bắt đầu của bài bác thủ đối thủ nếu không phá hủy sạch sẽ những Kuriboh được nhân bản.


*

Cấp Số Nhân với Kuriboh, cặp bài bác trùng lợi hại của Yugi


Song hành cùng bộ combo Mũi tên Ma Thuật, Dung đúng theo và chiêu tập Voi Ma Mút, Yugi đã khiến cho Rồng 3 Đầu của Kaiba giảm sút qua từng lượt với đứng trước thế thua mười mươi dù vừa chiếm thay thượng phong ko lâu.

2. Swords of Revealing Light / Gươm Ánh Sáng

*

Một lá bài bác phòng thủ quality thuộc hàng buổi tối thượng, Gươm Ánh Sáng giam cầm quái vật kẻ địch và ko cho tấn công trong 3 lượt. Điều này đã giúp ích không hề ít cho Yugi khi trong 3 lượt đó, anh chàng liên tục giở giỏi kỹ “niềm tin là sức mạnh” nhằm rút ra phần đông lá bài bác lật ngược cầm cờ. Ví dụ như đợt “câu giờ” trước 3 con Rồng Trắng mắt Xanh” của Kaiba để triệu hồi Thần sức khỏe Exodia.


*

Gươm Ánh Sáng đã hỗ trợ cho Yugi thêm thời gian triệu hồi Thần sức khỏe Exodia.


Ngoài ra, nó còn lan ra ánh nắng đẩy lùi màn đêm trong trận chiến với Tay bài bác Bóng Tối PaniK, giúp Yugi tỏ tường thông tin về quái thú của đối thủ và lên chiến lược đối phó.

1. Monster Reborn/ Reborn the trùm cuối / Phục Sinh

*

Một lá bài thuộc mặt hàng “bá đạo” khác được rất nhiều tay nghịch Yu-gi-oh sở hữu. Nó hoàn toàn có thể hồi sinh một con quái vật bất nhắc địch ta đang bên trong mộ bài bác và sai khiến nó tùy thích. Tương đối ván đấu đã làm được định đoạt bằng con cờ này như lần đụng độ thứ nhất của Yugi vs Kaiba, lần “phục hận” của Kaiba khi Rồng Trắng đôi mắt Xanh 3 đầu bị loại bỏ hóa trả toàn, hoặc khi Yugi phục sinh Kỵ Sĩ Gaia nhằm chiêu hồi kiếm Ma đối phó với Rồng cất cánh Harpie của Mai Kuzaku.

*

Ngoài ra, còn tương đối nhiều lần lá bài bác này được áp dụng làm hóa học xúc tác để đem lại những phút chốc gay cấn cho các ván đấu. Không thể nghi ngờ gì nữa, Phục Sinh chính là lá bài ma thuật rất nổi bật nhất trong Yu-gi-oh.

Tổng hợp

http://futbolpublic.com/cong-dong/top-10-la-bai-quai-vat-noi-bat-nhat-trong-the-gioi-yu-gi-oh-471763.g4v