Cách Bắn Góc Siêu Cao

Trong game Gunny Kỹ Thuật tính toán và bắn lên trời rồi rớt xuống trúng đối thủ 1 cách huyền diệu hotline là góc phun siêu cao mong muốn biết làm sao để bắn góc này thì họ cùng hiểu tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cách bắn góc siêu cao


*

- nhiều bạn Không khỏi bất ngờ khi đối thủ của bản thân mình bắn 1 phát lên trời rồi tự đâu viên vẫn Rớt vỡ lẽ đầu mình.. Kỳ lạ là ở chỗ nó phun kiểu nào và lại ngon đến thế. New đầu mình cũng nghĩ tụi nó tốt đến phân phát sợ dẫu vậy rồi từ từ mình new phát chỉ ra nó tất cả cách bắn góc cao hay còn được gọi là góc hết sức cao.- vào Gunny nhằm bắn chuẩn chỉnh vào trúng đối phương thì rất cần được tính toán đúng mực 3 yêu tố : Lực phun , góc bắn và hướng gió , khi chúng ta thuần thục và quen tay dạng hình như bơm những nó cũng đề nghị căng thì khi ấy bắn trúng đối thủ là chuyện thằng nào đùa gunny cũng phải biết rồi.- Góc siêu cao thì sao, để phun trúng được nó tất nhiên là Phải cao niên mới phun được khôn xiết cao Rồi...=)) đùa thôi. Để cụ công cụ bà bắn giỏi được góc rất cao thì cái đó là phải biết phương pháp chia screen hoặc dùng luôn phần mềm cung cấp chia màn hình hiển thị gunny cơ mà www.futbolpublic.com.Com có up trên website rồi , màn hình hiển thị chính sẽ được chia ra thành 9 phần bởi nhau, người lớn tuổi cứ coi hình bên dưới đây..
*

1. Giải pháp chia màn hình để giám sát góc phun .

- màn hình hiển thị gunny được chia nhỏ ra làm 9 đoạn nhỏ dại vậy nếu đối thủ đứng giải pháp mình 1 màn hình hiển thị nữa thì coi như thể 18 đoạn,- ngôi trường hợp địch thủ đứng khoảng tầm 1,5 màn hình hiển thị thì là 9 + 5= khoảng chừng 14 đoạn là ok.. Khoảng tầm khoảng cầm chứ khi phun nhiều thân quen tay thì tôi cũng chả quan tâm đoạn làm đồ vật gi cho nó nhức đầu...mới tập mới buộc phải dùng thôi.

Xem thêm:

2. Giám sát góc phun siêu sao như thế nào?

- với góc bắn 81 độ kế bên gió viên đạn đã rơi trúng đầu thằng đứng biện pháp mình 1 màn hình hiển thị tức khoảng tầm 18 19 đoạn.- Trường hợp thằng kia đứng xa hơn 1 chút hoặc ngay gần hơn 1 chút thì ta chỉ việc + hoặc trừ đi 1 độ là Ok- Ở đây các chế cứ phải chú ý kỹ độc nhất là thêm một vạch là tăng 1 độ... Tức thị sao . Nó đứng biện pháp 1 screen thì cứ 81 độ nhưng mà phang. Còn nếu nó đứng xa rộng 1 màn hình và đoạn nữa thì cứ bắn góc 82 độ là bị tiêu diệt ko kịp ngáp ngay... Mỗi đoạn tương được một độ những chế cứ núm mà thêm hoặc giảm cho ngon nhá không nó lại cười thầm .- Khi bao gồm gió thì sao? tên lửa còn bị ảnh hưởng bởi gió chứ nói gì đạn pháo vào Gunny keke.. Nếu có gió thì gió cùng chiều cứ 0.5 thì ta tạo thêm 1 độ. Cùng ngược chiều thì 0.5 la trừ đi 1 độ là ổn định cả còn gió lẻ lẻ thì cứ có tác dụng tròn ko có gì hết nhá hiếm hoi lăn tăn có tác dụng gì... Đây là game Gunny chứ lên lửa đạn đạo nó cất cánh ra ngoài không khí quay lại vẫn phá nát mục tiêu éo rất cần được nghĩ đến gió.- nếu Gió ở khoảng +1.7 hoặc - 2.3 thì các bạn phải đổi khác lực bắn 1 chút như giao diện + thêm 5 lực phun hoặc giảm đi vài lực để đúng đắn hơn nữa nhé.. Ví dụ như khoảng 9 đoạn và gió khoảng chừng -2.3 thì ta chọn góc 83 (gió -2) và lực phun chọn 95 nhé.

3. Khi nào thì thực hiện và không lên thực hiện góc bắn siêu cao này.

Kỹ thuật thì cứ yêu cầu gọi sử dụng tẹt nhỏ bọ nẹt đến nó oai, chứ tội éo gì mà không tận dụng... Phần lớn gần xa cũng cứ phang siêu làm sao cho nó mạnh.. Mẫu mã như đứng sát ném nhẹ cũng trúng nhưng lại lực nó đâu gồm mạnh, cứ choảng thiệt cao bắt buộc rồi nó rớt xuống đầu thằng Cờ hó địch thủ thì nó mạnh dạn lên rất nhiều chứ sao.- lưu lại ý.. Đã giỏi và bao gồm bí kíp võ thuật ( choảng siêu cao rồi thì tội gì không sử dụng ) nhưng chưa hẳn lúc nào thì cũng đem ra sử dụng loạn cả lên nhá. Nhá, sau đấy là 1 số trường hợp bạn tránh việc dùng góc phun này..- khi Đối thủ đứng quá gần , cỡ khoảng tầm 1 nửa màn hình thì không nên dùng nhé..- khi Vũ khí gồm hóc bắn hạn chế, nên bọn họ cần lựa chọn kỹ lưỡng vũ khí nhé... Ví dụ lựa chọn dép Xốp rất có thể ném xa duy nhất 20m chứ bạn cầm Củ đậu bay ném chắc cần trên trăm mét chứ chả chơi. Do đó - vũ khí phù hợp nhất đó là Súng sét , Pháo hoặc Lựu đạn Mấy thứ đó đều là nhiều loại thần công cả.- Khi khung trời không thoáng chúng ta cũng không dùng túng kíp bắn siêu cao này.. Đặc biệt như kiểu ước vồng nhiều mây vượt thả diều là gió thổi mất . Hoặc công trường thi công đang xây cất toàn kênh mương bắn thăng thiên nó núp rãnh thì trúng sao được, khác nào hầm trú ẩn.

4. Lời kết

- Góc bắn siêu cao trong gunny là 1 trong những góc bắn khá khó khăn , không hẳn con con gà công nghiệp nào cũng biết dùng, Nhưng nếu khách hàng là kê công nghiệp thật cơ mà đọc và biết phương pháp sử dụng góc phun trong bài viết này thì Xin chúc mừng các bạn đã là GÀ CHỌI CHIẾN rồi nhá... Trợ thì biệt với xin cám ơn chúng ta đã quan liêu tâm nội dung bài viết này của mình.