Cách cắm mốc trên google map

Đánh dấu địa điểm trên google map là tiện thể ích tuyệt vời giúp cho mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng ghi lại được các địa điểm quen trực thuộc như bên riêng, doanh nghiệp hay đều nơi cơ mà mình yêu quý như quán nạp năng lượng hoặc nhà hàng quán ăn nào đó. Đánh dấu các vị trí này sẽ khởi tạo được sự thuận tiện khi bạn có nhu cầu đi đến bất kỳ đâu mà các bạn đã tìm kiếm trước đó.

Bạn đang xem: Cách cắm mốc trên google map

Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn các đánh dấu địa chỉ cửa hàng trên google maps trên điện thoại và sản phẩm công nghệ tính. Bạn chỉ việc làm theo đều bước đơn giản và dễ dàng này là đã rất có thể dễ dàng ghi lưu giữ được những địa điểm mà bạn ý muốn muốn. Cùng khám phá nhé!

1. Cách đánh dấu địa điểm trên google maps trên năng lượng điện thoại

Mình sẽ chỉ dẫn trên căn nguyên iOS, app android sẽ thực hiện các thao tác tương từ nhé!

Bước 1: tải và mở áp dụng Google bản đồ trên năng lượng điện thoại, tiếp đến nhấp vào đăng nhập.

*

Bước 2:

Nhấp vào thanh kiếm tìm kiếm, hôm nay sẽ bao gồm mục để vị trí nhà riêng hoặc cơ quan. Nhấp vào với thêm add nhà cùng văn phòng làm việc.

*

Ngoài ra bạn có thể gắn nhãn địa điểm bằng cách tìm kiếm địa điểm trên thanh tra cứu kiếm. Một hàng tuỳ lựa chọn sẽ hiện bên dưới màn hình, chọn vào mục “Nhãn” và liên tục thêm nhãn mang đến địa điểm.

Xem thêm:

*

*

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa nhãn và share cho bạn bè địa điểm mà các bạn đã đính nhãn.

*

Bước 3: Lướt màn hình hiển thị lên cùng nhập vào hình tượng lưu địa điểm. Tuỳ vào các địa điểm mà chúng ta lựa lựa chọn lưu vào mục yêu thương thích, vị trí muốn đi, địa điểm ghi lại sao hoặc tạo thành một danh sách mới.

*

2. Cách lưu lại địa điểm bên trên google maps trên lắp thêm tính

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Google và truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://www.google.com/maps

Bước 2: Tìm địa chỉ cửa hàng bạn muốn đánh dấu địa điểm trên google bản đồ và chọn “Thêm nhãn”

*

Bước 3: Đặt tên nhãn mang lại vị trí mà bạn muốn đánh dấu

*

Bước 4: Bước ở đầu cuối là lưu vị trí này vào list mà chúng ta muốn.

*

Với việc đánh dấu địa điểm trên google map như vậy, thì sau này mỗi lần bạn muốn đi mang đến những vị trí mà mình mong muốn sẽ không cần phải search nữa mà lại nó sẽ tự động hóa hiện thị trong bạn dạng đồ của chúng ta rồi đấy. Thật thú vị đúng không nào? Còn chờ đón gì nữa, chơi luôn thôi nào!

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách chia sẻ vị trí bên trên google bản đồ cho bạn bè và người thân trong gia đình một cách thuận lợi nữa đấy!