Cách Chơi Chu Du 3Q

Dù đang trải trải qua nhiều lần “lên voi xuống chó” vì điều chỉnh chỉ số nhưng ngao du vẫn là trong những vị tướng tá được mến mộ nhất 3Q Củ hành.

Bạn đang xem: Cách chơi chu du 3q

Đang xem: lối chơi chu du 3q

*

Dàn kỹ năng bá đạo của Chu Du

Trong game chiến thuật 3Q Củ hành, có thể nói khó có tướng nào đạt được nhiều lợi thế như Chu Du. Tính cơ động cao, mạnh về cả tấn công lẫn phòng thủ, khả năng “farm” cực nhanh không khác gì một “cỗ máy hút tiền” giúp chu du trở thành một “ganker” khủng với khả năng bắt lẻ tuyệt vời. Vào giao tranh tổng, du lãm có thể hỗ trợ cộng đồng ở mọi thời điểm, đặc biệt sẵn sàng “trân mình” giữa mưa bom bão đạn và hàng loạt kỹ năng chớp nhoáng của kẻ thù bởi vị tướng này vốn nổi tiếng sống “dai như đỉa”.

Tuy vậy, ko có nghĩa là du lãm không có điểm yếu. Sở hữu 4 kỹ năng chủ động, đòi hỏi người điều khiển phải có kỹ thuật và tốc độ xử lý khôn xiết nhanh, ko phù hợp với người mới chơi. Thêm nữa, du lãm là tướng mạnh phần nhiều do vật phẩm, nếu ko “farm” đủ tiền thì rất dễ trở thành gánh nặng đến đồng đội. Hoặc nếu “farm” quá giỏi, chu du sẽ khiến đồng đội “thọt” nặng vị bị giành hết đất farm.

Xem thêm:

Khi du lãm shopping

Là tướng mạnh về vật phẩm, ắt hẳn mỗi lúc ngao du shopping cũng khác hẳn người thường. Khả năng “farm” cực tốt khiến chu du có thể sở hữu mang đến mình những bộ giáp, giày, vũ khí đắt tiền mà hiếm tướng nào có đủ.

 

*

Danh sách cần sắm sửa của du ngoạn khi ra trận

 

*

Yêu Pháp Tế Linh Trượng giúp ngao du gank xuất sắc hơn nghỉ ngơi đầu trận

 

*

Ngự Ma Thanh Cang yêu đương giúp ngao du tránh khỏi chiêu cuối của Tôn Kiên với La Lợi

Mỹ Chu Lang xuất chiêu như thế nào?

Với số lượng vật phẩm, trang bị “hạng nặng”, Mỹ Chu Lang có nhiều kiểu xuất chiêu để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

*

Với lượng MP khá đầy đủ về cuối trận, Chu Du hoàn toàn có thể thực hiện tại 4 chuỗi bộ combo liên tiếp (chuỗi 1 + chuỗi 2 + chuỗi 2 + chuỗi 2). Cùng với lượng gần cạnh thương cực lớn, ngao du thậm chí có thể tiêu diệt một tướng bên trên 3.000 ngày tiết một cách dễ dàng.

Chu Du là 1 trong tướng rất bạo gan nhưng rất khó điều khiển, để hoàn toàn có thể chơi giỏi được vị tướng mạo này rất cần được trả sang một thời gian rèn luyện nhất định. Một vài cách giúp bạn nâng cấp tay nghề khi tinh chỉnh Chu Du như: solo với máy, luyện tập ở bản đồ phó bản “Chứng tỏ anh hùng”, tập sử dụng phím Shift…