Cách Chụp Ảnh Màn Hình Note 10 Lite

Có cho tới năm cách tự sướng screen samsung Galaxy Note 10 xác định tức thì bên trên thiết bị nếu như bạn chưa biết.Quý khách hàng vẫn xem: Cách chụp màn hình samsung note 10 lite

1. Sử dụng tổ hợp phím cứng


*

Mở văn bản bạn muốn chụp màn hình.Quý khách hàng đang thấy màn hình hiển thị nháy lên một cái với hình ảnh chụp screen đang xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị.Từ phía trên, chúng ta cũng có thể sửa đổi hoặc chia sẻ ngay hình họa chụp screen thông qua thanh hao thông tin dưới hiện ra.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình note 10 lite

2. Vuốt lòng bàn tay


*

Mnghỉ ngơi câu chữ bạn muốn chụp screen.Đặt bàn tay của khách hàng dọc từ cạnh trái hoặc cần của cảnh báo 10 cùng vuốt lịch sự phía còn sót lại của màn hình.quý khách hàng đã thấy màn hình nháy lên một chiếc và hình ảnh chụp screen sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị.Từ trên đây, chúng ta có thể chỉnh sửa hoặc chia sẻ tức thì hình họa chụp màn hình hiển thị thông qua tkhô giòn thông tin bên dưới hiển thị.

Nếu phương pháp này không chuyển động, hãy vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển cồn cùng cử chỉ > Bật “Vuốt lòng bàn tay để chụp”.

3. Sử dụng trợ lý ảo Bixby


*

Mlàm việc văn bản bạn muốn chụp screen.Nếu chúng ta đã định cấu hình nút ít Side của chú ý 10 nhằm áp dụng cùng với Bixby, hãy dìm cùng giữ rồi nói “Hey Bixby (Theo mang định, dìm với duy trì nút Side đã kích hoạt Bixby Voice).Với đồ họa được kích hoạt, hãy nói “take a screenshot“Sau kia, hình họa chụp screen đã auto được lưu vào Thỏng viện

Với Bixby Voice, bạn sẽ tất yêu sửa đổi nhanh cùng với hình ảnh chụp màn hình. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể xâu chuỗi những lệnh với nhau, ví như “take a screenshot & tóm tắt it to lớn Twitter“.

Xem thêm: Cửu Âm Chân Kinh Web - Vtc Xác Nhận Mua Với Giá Nửa Triệu Đô

4. Chụp cuộn dài

Sau khi chụp một tấm hình màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy bên trên tkhô giòn pháp luật bao gồm một tuỳ chọn hình hai mũi tên phía xuống. Nó sẽ giúp chúng ta cuộn xuống với ghi được nhiều hình ảnh chụp màn hình hiển thị, tiếp đến tự động hóa ghnghiền lại thành một màn hình hiển thị nhiều năm với rất nhiều báo cáo được hiển thị rộng.

Chỉ đề nghị nhấp vào nút “chụp cuộn” từng nào lần bạn muốn cùng ngay trong khi xong, bạn có thể chia sẻ, sửa đổi hoặc giữ hình họa chụp screen giống như các cách bên trên.

5. Dùng nhân kiệt Screen Write và bút S Pen


*

Msinh hoạt văn bản bạn muốn chụp màn hình hiển thị.Lấy cây bút S Pen ra nhằm khởi cồn Air Comm&, tiếp đến lựa chọn Screen Write.Bạn sẽ thấy màn hình nháy lên một cái cùng ảnh chụp màn hình đang lộ diện trên màn hình hiển thị.Một size chỉnh sửa hiển thị với chúng ta cũng có thể viết trên màn hình hiển thị bằng cây bút S Pen.Trong thanh hao cách thức bên dưới, bạn cũng có thể lựa chọn những một số loại cây viết không giống nhau, đổi khác form size với màu sắc nét cây viết.Khi hoàn toàn, hãy dấn Chia sẻ hoặc Lưu để xong xuôi.


*

Mong rằng những cách chụp ảnh màn hình hiển thị samsung Galaxy cảnh báo 10 trên phía trên vẫn có ích cùng với các bạn. Nếu thấy thú vị, hãy share mang đến bằng hữu cùng biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tmê man gia Hoàng Hà Mobile Group để update gần như chương trình với ưu đãi mau chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật rất nhiều thông tin tiên tiến nhất, nhộn nhịp độc nhất vô nhị nhé!