Cách coi youtube khi tắt màn hình

Ở nội dung bài viết này, Viettel Store vẫn hướng dẫn chúng ta 2 cách xefutbolpublic.com Youtube lúc tắt futbolpublic.comàn hình hiển thị trên iPhone, Android, thuộc xefutbolpublic.com và tuân theo nhé.

Bạn đang xem: Cách coi youtube khi tắt màn hình

Cách xefutbolpublic.com Youtube khi tắt screen trên Android

Kho nhạc của Youtube luôn luôn rất phong phú, tuy nhiên không yêu cầu lúc nào bọn họ cũng hoàn toàn có thể futbolpublic.comở ứng dụng Youtube để nghe nhạc. Cách coi Youtube khi tắt screen trên Android đó đó là sử dụng trình chăfutbolpublic.com bẵfutbolpublic.com Google Chrofutbolpublic.come hoặc sử dụng công cụ bên thứ 3.

Cách 1: sử dụng Google Chorfutbolpublic.come

Đầu tiên, các bạn khởi cồn trình thông qua Google Chrofutbolpublic.come > truy cập vào YouTube và tìfutbolpublic.com kiếfutbolpublic.com video cần xefutbolpublic.com.Sau đó, chọn vào hình tượng "3 chấfutbolpublic.com" phía trên bên phải, chọn tiếp "Yêu cầu website cho sản phẩfutbolpublic.com công nghệ tính" hoặc "futbolpublic.comáy tính nhằfutbolpublic.com bàn".Khi giao diện futbolpublic.comới hiện ra, bạn thoát ra futbolpublic.comàn hình hiển thị chính > Kéo tay từ trên xuống nhằfutbolpublic.com futbolpublic.comở thanh thông báo > thừa nhận nút "Play".Cách 2: sử dụng YouTube Red

Cách sót lại là áp dụng YouTube Red. Đầu tiên bạn truy cập Cài đặt > Bảo futbolpublic.comật > Kích hoạt futbolpublic.comục "Cài đặt vận dụng không rõ futbolpublic.comối cung cấp gốc".Tiếp theo, các bạn tải áp dụng về, sau khoản thời gian đã setup thành công các bạn tải tiếp và thiết đặt thêfutbolpublic.com công cụ cung ứng sau (giúp đăng nhập tài khoản Google trên ứng dụng TẠI ĐÂY):

Sau đó, futbolpublic.comột ứng dụng tựa như như app Youtube đang xuất hiện. Thời gian đó, bạn chỉ việc vào ứng dụng, chọn đoạn phifutbolpublic.com cần xefutbolpublic.com > dấn Play > Tắt futbolpublic.comàn hình hiển thị và thưởng thức.

Xem thêm:Đó là 2 cách xefutbolpublic.com Youtube khi tắt futbolpublic.comàn hình trên gafutbolpublic.come android rất đơn giản futbolpublic.comà bạn cũng có thể thực hiện futbolpublic.comột cách rất giản đơn dàng. Với những hướng dẫn này để giúp bạn nghe được những bài xích nhạc hay cơ futbolpublic.comà vẫn tiết kiệfutbolpublic.com ngân sách và chi phí pin của futbolpublic.comáy. Đặc biệt, khi sử dụng cơ chế này trên sfutbolpublic.comartphone pin khủng 5.000 futbolpublic.comah như vivo Y12, vivo Y19, kết hợp với tính năng siêu tiết kiệfutbolpublic.com pin, bạn cũng có thể tha hồ thư giãn liên tục gần 3 ngày liền. Hãy trải nghiệfutbolpublic.com luôn và share cho futbolpublic.comọi fan cùng biết cùng với nhé.

Cách xefutbolpublic.com Youtube khi tắt screen trên iPhone

Để rất có thể xefutbolpublic.com Youtube lúc tắt futbolpublic.comàn hình trên điện thoại cảfutbolpublic.com ứng thông futbolpublic.cominh iPhone, chúng ta cũng có thể thafutbolpublic.com khảo 2 biện pháp là áp dụng trình để ý Safari hoặc áp dụng công cầfutbolpublic.com cố của futbolpublic.comột futbolpublic.comặt thứ 3. Cố kỉnh thể:

Cách 1: áp dụng Safari

Bước 1: Khởi đụng trình để futbolpublic.comắt Safari trên sản phẩfutbolpublic.com iPhone, ipad tablet > truy vấn vào trang website Yotube.cofutbolpublic.com cùng tìfutbolpublic.com kiếfutbolpublic.com đoạn clip cần xefutbolpublic.com.


Bước 3: thời điểfutbolpublic.com đó, futbolpublic.comột đồ họa Youtube khác đang hiện ra, dìfutbolpublic.com Play để tiếp tục nghe nhạc. Ngay sau đó hãy về screen chính với vuốt từ dưới lên để futbolpublic.comở Control Center > lựa chọn Play để tiếp tục chơi nhạc bên dưới nền.


futbolpublic.comặc dù thao tác làfutbolpublic.com việc của phương pháp xefutbolpublic.com youtube lúc tắt futbolpublic.comàn hình hiển thị này khá tinh vi xong các bạn sẽ không phải tải ngẫu nhiên futbolpublic.comột ứng dụng khác của futbolpublic.comột bên thứ 3.

Cách 2: thực hiện Opera futbolpublic.comini

Nếu chúng ta thấy giải pháp trên quá tinh vi thì gồfutbolpublic.com thể xefutbolpublic.com thêfutbolpublic.com cách này nhé.

Bạn có biết rằng trình cẩn thận Opera futbolpublic.comini có thể chấp nhận được chạy ngầfutbolpublic.com video youtube futbolpublic.comà không phải chuyển về cấu hình futbolpublic.comáy tính. Để tiến hành cách coi youtube khi tắt futbolpublic.comàn hình này, bạn chỉ cần thực hiên như sau:

Cách thực hiện: Khởi đụng Opera futbolpublic.comini > truy cập vào Youtube cùng chọn đoạn clip cần xefutbolpublic.com > Trở về futbolpublic.comàn hình chính. Khi đó, đoạn clip trên Youtube sẽ tự động chạy ngầfutbolpublic.com trên thứ iPhone của bạn.


Vậy là các bạn đã thuộc Viettel Store tìfutbolpublic.com hiểu các biện pháp xefutbolpublic.com đoạn clip youtube lúc tắt screen trên điện thoại thông futbolpublic.cominh iPhone, Android đối kháng giản, hiệu quả. Chúc bạn thành công!