CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU MESSENGER TRÊN ANDROID

Để bảo mật những tin tức riêng tư của những cuộc chuyện trò trên vận dụng Messenger trên điện thoại thông minh thì phương pháp đặt mật khẩu là một sự chọn lựa hàng đầu. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT siêu thị sẽ lý giải bạn cách để khóa ứng dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ cùng với vài làm việc đơn giản. Cùng theo dõi nhé.


Hướng dẫn biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập Messenger trên năng lượng điện thoại

Đối với người dùng iPhone

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào vận dụng Messenger trên iPhone > chọn vào hình đại diện của doanh nghiệp ở mặt góc trái màn hình.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu messenger trên android

Bước 2: bạn chọn vào mục Quyền riêng biệt tư > lựa chọn vào Khóa ứng dụng.

*

Bước 3: bạn hãy kích hoạt mục Yêu mong Touch ID > xác thực vân tay của người tiêu dùng đang có trên máy. Vậy là xong.

Lưu ý: Bài viết này áp dụng iPhone 8 Plus để mang ví dụ minh họa, đề xuất các thành phầm có Face ID (từ iPhone X trở lên) được sửa chữa thành Yêu mong Face ID.

Xem thêm:

*

Bước 4: trên mục Yêu cầu Touch ID, bạn nên lựa chọn vào mục Sau lúc tôi rời ra khỏi Messenger để tiến hành khóa Messenger ngay tức nhé. Vậy là xong, thật đơn giản phải ko nào.

*

Đối với người dùng Android

Bước 1: khác với iPhone, để thực hiện đặt password Messenger chúng ta phải sử dụng một ứng dụng bên thứ ba. Các bạn hãy tải về vận dụng AppLock theo đường dẫn mình để phía mặt dưới

Bước 2: Lần đầu truy cập vào áp dụng AppLock, các bạn sẽ được yêu cầu cài đặt mật khẩu lần đầu mang lại ứng dụng. Sau khoản thời gian đặt dứt mã khóa, bạn nên chọn vào Đồng ý với bắt đầu.

*

Bước 3: Bạn tìm tới ứng dụng Messenger nhấp vào biểu tượng ổ khóa > lựa chọn vào mục Cho phép để cấp các quyền mang lại ứng ứng dụng.

*

Bước 4: ko kể ra, ứng dụng còn cho mình thêm các tùy chỉnh khác như tùy chỉnh thiết lập Mở khóa, tùy chỉnh bảo mật, Khóa vân tay tuyệt Chụp ảnh kẻ trộm. Thật thuận tiện phải không nào.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây có thể giúp chúng ta biết được bí quyết đặt password Messenger bên trên iPhone tương tự như trên smartphone Android để bảo vệ được các tin nhắn đặc biệt quan trọng có trong Messenger. Nếu như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!