CÁCH ĐỂ CÓ ICON THƯƠNG THƯƠNG TRÊN FACEBOOK

Tự tạo nên Icon “Thương Thương” Facebook Đang Ôm Ảnh các bạn Siêu dễ Trong 3 Bước

 

Trong phần nhiều ngày vừa qua, icon “Thương Thương” sẽ là giữa những chủ đề được thảo luận sôi nổi tốt nhất trên Facebook. Ngoài câu hỏi là icon cảm xúc mới thì chính sự dễ thương của mình mà “thương thương” đã tạo nên sự yêu thích cho hầu hết người dùng, thể hiện là trào lưu chế ảnh icon ôm nhiều biểu tượng khác nhau thay vày hình trái tim khoác định. 

Bài viết sau đây Kim Long Center đã hướng dẫn chế tác icon “thương thương” Facebook đang ôm ảnh bạn siêu dễ vào 3 bước. Cùng triển khai nhé!

 

Bước 1: chúng ta truy cập vào link dưới để tự chế tác icon đến mình: 

https://www.taoanhdep.com/2020/05/tao-icon-thuong-thuong-dang-om-anh.html 

Sau khi vào trang web, các bạn click vào mục “Chọn ảnh” để tải hình ảnh đã tất cả sẵn vào thư viện hình ảnh lên, nếu bạn đang dùng điện thoại thông minh sẽ bao gồm thêm công dụng chụp ảnh mới.

Bạn đang xem: Cách để có icon thương thương trên facebook

 

*

Chọn hình ảnh để tạo thành icon yêu quý thương

 

Bước 2: Chỉnh khung hình ảnh mà bạn muốn sử dụng thế nào cho phù hợp. Trên đây bạn có thể thực hiện thao tác làm việc xoay ảnh, đảo ngược ảnh,...Sau khi đang chỉnh ngừng bạn click “Cắt ảnh”.

 

*

Chỉnh sửa kích thước, địa điểm ảnh 

 

Bước 3: Chọn kiểu hình ảnh icon yêu quý thương mà mình muốn (có 2 phong cách như hình bên dưới). Sau đó bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm bao gồm hoặc không tồn tại khung viền ảnh, bo tròn ảnh và nền màu sắc trắng. Sau thời điểm chọn hoàn thành click “Tạo ảnh”.

Xem thêm:

 

Bên dưới mình chọn kiểu 1 và gồm khung viền cùng bo tròn ảnh.

 

*

Tạo ảnh icon thương thương FB

 

Và đấy là thành quả sau khi tạo ảnh:

 

*

Icon yêu đương thương Kim Long Center

 

Cuối thuộc bạn chỉ cần click mua về là dứt rồi, rất đơn giản dễ dàng phải không nào. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và có rất nhiều trải nghiệm thú vị với icon ‘Thương Thương” Facebook nhé.