Cách In Sticker Trên Máy Tính

Trong bất kỳ ứng dụng chat nào, Sticker cũng luôn luôn góp phần cực kỳ quan trọng giúp cuộc chuyện trò trở cần sinh động, thú vị hơn.

Bạn đang xem: Cách in sticker trên máy tính

Đặc biệt, Viber còn chất nhận được người dùng tự sản xuất gói Sticker theo phong thái của riêng biệt mình rất là đơn giản, nhanh chóng.


ViberViber cho game android Viber mang lại iOS

Tính năng tạo ra gói Sticker đã cung cấp cả sản phẩm công nghệ tính, lẫn smartphone Android. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát cách thực hiện trong nội dung bài viết dưới đây:

Cách tạo thành gói Sticker trên Viber PC


Bước 1: Tại đồ họa chat bất kỳ, dấn vào hình tượng Sticker, rồi thừa nhận vào biểu tượng bút chì để sinh sản một gói Sticker mới.


*
Tạo gói Sticker mới

Bước 2: Giao diện Create a Sticker Pack xuất hiện, bạn có thể đặt tên gói Sticker, viết biểu hiện cho gói, rồi nhấn hình tượng dấu cộng nhằm thêm Sticker. Rất tốt nên sử dụng hình ảnh PNG size 490x490 cùng nền trong suốt.


Bạn nên sửa đổi sẵn ảnh muốn tải lên bằng những biện pháp chỉnh sửa ảnh như Photoshop hoặc sử dụng Remove.bg để xóa nền ảnh tự đụng và miễn phí.

*
Đặt thương hiệu gói Sticker

Bước 3: sau thời điểm tải hình ảnh lên xong, mà chưa ưng ý rất có thể di loài chuột vào từng ảnh, nhấn biểu tượng Crop để giảm xén ảnh cho phù hợp.

*
Chỉnh sửa Sticker

Bước 4: giao diện Move and Scale xuất hiện, chúng ta cũng có thể di chuyển, cắt hình ảnh cho phù hợp, rồi dấn Done nhằm hoàn thành.


*
Di gửi và chỉnh kích cỡ Sticker

Bước 5: sau khoản thời gian thêm ngừng các Sticker khác, rất có thể bật chế độ công khai hoặc cá nhân đến gói Sticker đang tạo. Sau đó, dìm nút Create Pack để tạo gói Sticker mới.

*
Tạo Sticker

Bước 6: Khi chế tạo xong, đụng vào biểu tượng nhãn dán vẫn thấy những Sticker của bản thân mình xuất hiện trong đó. Hiện nay có thể gửi cho đồng đội và những người dân thân yêu của bản thân như bình thường.

Xem thêm: Danh Sách 15 Tác Giả Ngôn Tình Hay Nhất Hiện Nay, Top 20 Tác Giả Ngôn Tình Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

*
Sử dụng Sticker sau thời điểm tạo

Hướng dẫn chế tạo gói Sticker bên trên Viber mang lại Android


Bước 1: Mở vận dụng Viber trên điện thoại cảm ứng Android lên, nhấp vào mục Thêm ở góc cạnh dưới cùng mặt phải, rồi nhận tiếp Sticker Market. Sau đó, nhấn vào biểu tượng cây bút chì để tạo thành một gói Sticker mới. Bối cảnh Tạo gói Sticker xuất hiện, chúng ta cũng có thể đặt tên gói Sticker, viết diễn tả cho gói, rồi nhấn biểu tượng dấu cùng để thêm Sticker.


*
*
*

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể tải hình ảnh lên từ tủ sách hoặc chụp hình ảnh trực tiếp để chế tác Sticker từ thiết yếu khuôn phương diện mình. Sau khi chọn được ảnh, rất có thể xoay ảnh, kéo, phóng to, thu nhỏ... Tùy ý mình để chọn lựa được góc vừa ý nhất. Tại đây, bao gồm 5 công cụ cung cấp bạn chỉnh sửa Sticker:


Đũa thần: Tự hễ cắt vứt những phần thừa trong ảnh và chỉ lưu lại phần khuôn phương diện (phần chủ yếu của ảnh cần sử dụng).Tẩy: Tẩy đi hầu hết phần dư vượt trong bức ảnh.Vẽ can: Vẽ trực tiếp vào bức ảnh.Text: Viết chữ vào sticker.Sticker: Chèn thêm đều hình họa vào sticker.

Để hủy thao tác làm việc sửa dịp trước bấm vào biểu tượng mũi tên con quay lại ở góc phải phía trên cùng bức ảnh.


*
*
*

*
*

Bước 4: Tiếp tục thực hiện thêm các Sticker khác vào gói vẫn tạo. Sau thời điểm thêm hoàn thành các Sticker khác, tất cả thể bật chính sách công khai hoặc cá nhân mang đến gói Sticker sẽ tạo. Sau đó, nhấn tạo ra gói > Tạo để thực hiện tạo gói Sticker bắt đầu trên Viber.


*
*

Bước 5: Mở một hành lang cửa số chat bất kỳ lên, đụng vào biểu tượng nhãn dán vẫn thấy các Sticker của chính mình xuất hiện tại trong đó. Hiện thời có thể gởi cho đồng đội và những người thân yêu của bản thân mình như bình thường.


*
*

Còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn khi rất có thể tự tay tạo nhãn dán gửi cho bằng hữu trong lúc chat, góp cuộc trò chuyện Viber trở nên sinh động hơn khi nào hết!