Cách kích hoạt card màn hình nvidia

Máy của doanh nghiệp được tích hòa hợp card tách. Quý khách hàng ngần ngừ thứ của chính mình đã làm được kích hoạt bộ phận hoàn hảo nhất này chưa? Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết để biết cách kích hoạt card tránh trên máy tính của khách hàng nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố viên bài viết gồm nhì phần:

Card rời là gì? Tại sao cần kích hoạt card rờiCách kích hoạt card rời NVIDIA trên máy tính của bạn

1. Card tránh là gì? Tại sao bắt buộc kích hoạt thẻ rời

Card rời: là các loại Card màn hình gồm GPU với Video Memory riêng biệt. Khác với Card onboard là các loại thẻ màn hình hiển thị gồm GPU được lắp cố định và thắt chặt trên mainboard (bo mạch chủ) còn Video Memory được chia sẻ trường đoản cú RAM của sản phẩm tính.Từ hai định nghĩa này bạn cũng có thể phát âm đối kháng giản: thẻ onboard sử dụng tài ngulặng từ chình CPU với Ram của máy tính, còn card rời thì tất cả Chip xử lý riêng ko chiểm tài nguyên khối hệ thống. Chính chính vì vậy Card rời ưu việt hơn card onboard rất nhiều lần. Cũng chính vì như thế mà Ngân sách chi tiêu của không ít máy tính có tích hợp card rời hay cao hơn nữa khá nhiều so với phần nhiều lắp thêm chạy thẻ onboard thông thường.Quý Khách đang xem: Cách kích hoạt card màn hình tách nvidia

2. Cách kích hoạt thẻ tách NVIDIA bên trên máy tính của bạn

Cách thức làm tổng quan: Kích loài chuột phải vào tầm khoảng trống trên screen thiết yếu, chọn NVIDIA control panel -> Chọn Tab Manager 3D settings -> Chọn Auto-sellect vào phần glober settings -> Chọn tab Program settings -> Lựa chọn áp dụng cần setup trong phần Select a program to lớn customize -> Txuất xắc đổi mang định sử dụng thẻ hình ảnh mang đến vận dụng vào phần Select the preferred graphics processor for this program -> apply nhằm ngừng.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt card màn hình nvidia

Cách 1: Kích loài chuột buộc phải vào thời gian trống bên trên screen thiết yếu, lựa chọn NVIDIA control panel


*

*

Cách 3: Trong hình ảnh Manager 3D settings, các bạn chọn Auto-sellect vào phần glober settings. khi triển khai hiện nay ngừng công đoạn này, máy tính của bạn sẽ tự động hóa kích hoạt thẻ rời lúc cần thiết (khi bạn chạy những phần mềm bối cảnh nặng, chơi trò chơi nặng trĩu hoặc coi phyên độ sắc nét cao).


*

Crúc ý: Nếu bạn chuộng với rất nhiều thiết đặt của dòng sản phẩm, hãy tạm dừng làm việc bước 3. Tuy nhiên nếu muốn chọn lựa setup riêng việc sử dụng card tránh cho từng áp dụng, các bạn hãy tiến hành các bước tiếp theo sau nhé.

Bước 4: Bạn lựa chọn tab Program settings (bên cạnh Global settings). Sau kia chúng ta tuyển lựa áp dụng cần thiết lập trong phần Select a program lớn customize. Nếu không thấy ứng dụng yêu cầu tìm kiếm vào list vận dụng, hãy search nó trong phần Add nhé.

Xem thêm:


*

Trong phần này còn có những tùy lựa chọn cho chính mình chọn lọc nlỗi sau:

Use Global settings: Máy tự động hóa chọn lựa các loại thẻ phù hợp mang đến vận dụng.Intergrated Graphics: Chạy ứng dụng bởi card onboard.High-perfomance NVIDIA Processor: Chạy vận dụng bằng thẻ tách.

Hãy triển khai gạn lọc này tương xứng cùng với từng áp dụng rồi apply sau khoản thời gian chọn lựa hoàn thành 1 vận dụng nhé.


Kết luận: Mong rằng bài viết của chính bản thân mình đã giúp chúng ta kích hoạt thành công xuất sắc Card bối cảnh rời trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. Cùng quan sát và theo dõi futbolpublic.com nhằm biết thêm các mẹo nhỏ tốt khác nữa đấy.