CÁCH KIỂM TRA BẢO HÀNH OPPO

Check bh Oppo để giúp bạn xác định được triệu chứng cũ new của loại điện thoại. Đồng thời là các đại lý để biết thiết bị của mình có nằm trong list được bảo hành, hỗ trợ thay mới linh phụ kiện chính hãng miễn giá thành hay không. Dưới đấy là 4 biện pháp check bảo hành Oppo mà lại Tạp Chí thông tin 24h update được bạn nên thử.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành oppo


Kiểm tra bh Oppo để làm gì?

Check bh Oppo vẫn giúp chúng ta cũng có thể xác định được thiết yếu xác:

Thời gian, ngày giờ smartphone Oppo được kích hoạtĐánh giá triệu chứng cũ bắt đầu của thiết bịCó thời cơ được bảo hành, vậy mới linh kiện miễn phí.
*
Check bảo hành OPPO vô cùng đối chọi giản

4 phương pháp check bảo hành Oppo cực nhanh chúng ta nên thử

Hướng dẫn check IMEI Oppo

*

Cách 2: kiểm soát mã số IMEI/MEID/MAC/SN bên trên vỏ vỏ hộp hoặc tem nhãn của điện thoại.

*

Cách 3: Vào mục Setting (Cài đặt) > About phone (Thông tin thiết bị) > search IMEI hoặc IMEID.

Xem thêm:

Check bảo hành Oppo trực tiếp trên máy


*
Check bảo hành OPPO trực tiếp

Cách 2: Áp dụng với phần đông máy đang được thay tên ở mục Tên sản phẩm công nghệ thành tên tín đồ dùng. Biện pháp kiểm tra bảo hành OPPO như sau:

*

Check bh Oppo qua IMEI trên web của hãng

*
Check bảo hành OPPO qua IMEIBước 2: Tại đồ họa trang web, bạn chỉ cần nhập các thông tin về điện thoại cảm ứng thông minh Oppo để triển khai kiểm tra bảo hành bằng mã IMEI.Bước 3: bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng bh của smartphone Oppo chi tiết.

Kiểm tra bảo hành Oppo qua điện thoại, tin nhắn

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin thời hạn bảo hành thiết bị Oppo nhanh chóng bằng phương pháp gọi điện trực sau đó tổng đài quan tâm khách mặt hàng của OPPO nước ta để được hỗ trợ trực tiếp: 1800-577-776.

Check bảo hành Oppo qua website cung cấp của Oppo

*
Kiểm tra bảo hành OPPO qua trang hỗ trợ của hãng

Hy vọng cùng với cách check bảo hành Oppo ở nội dung bài viết trên đang giúp chúng ta có thể kiểm tra tình trạng máy của mình. Nếu khách hàng còn vướng mắc ở cách nào, hãy nhằm lại phản hồi để bọn chúng mình cung ứng nhé.