Cách Kiểm Tra Lg G2

Điện thoại LG G2 Docomo L-01F là chiếc điện thoại đang nổi loạn tại thị phần Việt Nam,bởi thông số kỹ thuật khủng tuy nhiên giá lại phải chăng hơn không hề ít so với phiên bản quốc tế, phiên bản Hàn giỏi hàng thiết yếu hãng. Tuy vậy làm cố kỉnh nào để chọn cho bạn một chiếc điện thoại tốt nhất là lại điều băn khoăn của các người. Sau đây là các phương pháp để chọn một chiếc smartphone có chất lượng tốt nhất, chúng ta nên vận dụng cho dù thiết lập ở rất nhiều thương gia uy tín bởi tỷ lệ hỏng hóc của hàng năng lượng điện tử là điều mà ko ai hoàn toàn có thể lường trước được

Kiểm tra vỏ hộp và bên phía ngoài của sản phẩm LG G2 Docomo

Vỏ hộp được làm chắc chắn, không ọp ẹp, mọi cụ thể được in ấn cụ thể chứ không bay nhạt.Trên vỏ hộp đều sở hữu IMEI của máy và IMEI này phải trùng cùng với IMEI trên máy. Dường như cũng cần xem xét tới tem ghi IMEI với Series Number của máy
*

*

Kiểm tra phụ kiện đi kèm LG G2 Docomo

Phụ kiện đi kèm chỉ có USB liên kết thẻ nhớ và que gặm sim, hình như không tất cả sạc xuất xắc cap. Nếu như có là vì thương gia khuyến mãi ngay kèm chứ chưa phải là phụ kiện của máy, bởi nguồn năng lượng điện ở Nhật bạn dạng không tương hợp với nguồn điện áp tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra lg g2

Bạn sẽ xem: bí quyết kiểm tra lg g2

Bạn sẽ xem: giải pháp test lắp thêm lg g2


*

Kiểm tra thân máy

Kiểm tra mã IMEI trên thân thiết bị xem tất cả trùng cùng với IMEI bên trên vỏ hộp giỏi không. Còn nếu không trùng thì cần yêu cầu đổi thứ khác.
*

Ngoài ra, phải kiểm tra coi máy bao gồm vết xước, hay nơi nào gồ ghề, phải có SEAL nghỉ ngơi viền máy với sau máy, đây là những điểm lưu ý để phân biệt máy bắt đầu và máy đã qua sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Cà Rốt Ngon, Giảm Cân Sau Những Ngày Tết, 5 Cách Làm Nước Ép Cà Rốt Ngon Tại Nhà

Kiểm tra phần cứng của LG G2 Docomo mới

Kiểm tra IMEI

Bạn gõ lệnh*#06#, máy đã hiển thị lên số IMEI của máy, cùng số IMEI này phải nên trùng new IMEI trên thân máy, và trên vỏ hộp. Nếu không trùng nhau, bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ quality của chiếc smartphone màn sẽ cầm
*

Kiểm tra screen của LG G2 Docomo

Để kiểm tra color hiển thị của điện thoại thông minh LG G2, bạn thực hiện lệnh3845#*01#, ở chính sách này chúng ta cũng có thể chọn chạy thử loa, cảm ứng, rung hay camera mang lại máy. Biện pháp test màn dường như sau, bạn vàoDeviceTest>> LCD chạy thử >> Manual Test, trường hợp trên màn hình hiển thị hiển thị đầy đủ điểm khác biệt so với color của screen thì đó là vấn đề chết. Theo tiêu chuẩn chỉnh của nhà sản xuất thì dưới 5 điểm bị tiêu diệt là chấp nhận được, mặc dù trước khi mua sắm và chọn lựa bạn nên chọn những bé máy không tồn tại điểm chết. Đồng thời, kiểm tra máy lúc ở chính sách nền trắng gồm bị ám kim cương hay không, đấy là hiện tượng chỉ xảy ra so với những máy đã qua sử dụng.Ở chính sách hiển thị ánh sáng đối kháng sắc, nghỉ ngơi viền màn hình xuất hiện khe do ánh sáng chiếu vào thì kia cũng màn hình lỗi, rất cần được đổi ngay.

Kiểm tra chạm màn hình của điện thoại cảm ứng thông minh LG G2 Docomo

Bạn chọnTouch Test, tiếp nối giữ tay và di liên tiếp các đường tuy nhiên song trên màn hình, nếu con đường bị tạm dừng mà tay chúng ta vẫn dịch chuyển thì screen bị liệt cảm ứng. Ngoài ra chúng ta có thể giữ một icon trên điện thoại cảm ứng thông minh và dịch chuyển quanh màn hình, nếu icon bị tạm dừng thì cùng có nghĩa là màn hình bị liệt cảm ứng. Bạn nên lập tức đổi chiếc điện thoại khác, hoặc tìm tải ở siêu thị khác.Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra các chức năng khác như tai nghe, âm thanh, unique cuộc gọi, xuất xắc camera, để xem máy gồm bị lỗi gì giỏi không.

Kết luận

Trên đấy là những cách test điện thoại cảm ứng thông minh LG G2 Docomo L-01F
, các bạn nên triển khai cho dù cài đặt ở những cửa hàng uy tín. Vì những dế yêu xách tay này sẽ gặp chút trắc trở vì không được bản hành chủ yếu hãng tại Việt Nam, việc bh chỉ do siêu thị bán điện thoại cảm ứng thông minh lo cho bạn, và thường điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ được nhờ cất hộ về Nhật nhằm bảo hành.