Cách Kiểm Tra Samsung Chính Hãng

Trên thị trường hiện có hàng loạt điện thoại thông minh được làm nhái uy tín Samsung với mức chi phí khá rẻ. Trước triệu chứng này, khi mua sản phẩm mới, fan tiêu dùng nên biết cách kiểm tra smartphone Samsung chủ yếu hãng để đảm bảo quyền lợi buổi tối đa.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra samsung chính hãng

Cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chính hãng

Kiểm tra số IMEI bên trên thân máy, vỏ hộp cùng trong năng lượng điện thoại

IMEI (International mobile Equipment Identity) nói một cách khác là mã số nhấn dạng thiết bị cầm tay quốc tế. Từng sản phẩm điện thoại cảm ứng có một dãy số IMEI có 15 số và không tồn tại 2 điện thoại cảm ứng thông minh có trùng IMEI với nhau.

Khi mua điện thoại cảm ứng Samsung, các bạn hãy kiểm tra số IMEI:

- bên trên thân máy: Đối với điện thoại cảm ứng có pin dỡ rời, cậy nắp pin cùng pin ra sẽ nhìn thấy số IMEI trên tem dán. Đối với điện thoại cảm ứng thiết kế nguyên khối, soát sổ số IMEI trên mặt sườn lưng điện thoại.

*

- trên vỏ hộp: Điện thoại Samsung thiết yếu hãng luôn luôn in số IMEI bên trên vỏ hộp.

*

- Trên năng lượng điện thoại: Vào bối cảnh gọi điện cùng bấm *#06# để xem số IMEI.

*

Cách kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thiết yếu hãng với vài thao tác đơn giản

Nếu số IMEI trên thân máy, vỏ hộp với trong điện thoại thông minh trùng nhau, chứng tỏ đây là hàng chủ yếu hãng, còn nguyên hộp, không bị chuyển đổi vỏ.

Kiểm tra số IMEI qua tin nhắn

Bất kỳ dế yêu Samsung mới mua nào khi thêm sim vào, vật dụng cũng tự động gửi lời nhắn kích hoạt bảo hành. Sau buổi tối đa 1 giờ, máy nhận thấy tin nhắn kích hoạt bảo hành điện tử thành công.

Bạn mang số IMEI đã gồm ở cách trên, soạn lời nhắn theo cú pháp: 15 số IMEI giữ hộ 6060 (500 đồng/SMS). Thương hiệu sẽ nhắn tin nhắn thông tin bạn vẫn tham gia thương mại & dịch vụ bảo hành, kèm theo đó là thời gian bảo hành cụ thể.

Xem thêm: Sữa Mẹ Để Ngoài Không Khí Được Bao Lâu ? Cách Bảo Quản Chuẩn 100%

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể liên hệ Tổng đài Samsung 1800588889 nhằm được cung ứng 15 số IMEI.

Cách phân biệt điện thoại Samsung bao gồm hãng

Công nghệ có tác dụng giả, làm cho nhái năng lượng điện thoại bây chừ rất tinh vi. Đặc biệt so với sản phẩm Samsung làm việc phân khúc smartphone cao cấp, quý khách nếu ko tinh ý sẽ khá khó phân biệt hàng chính hãng - mặt hàng giả.

*

Samsung từng là uy tín bị làm hàng giả nhiều độc nhất trên thị trường

Vì vậy khi có nhu cầu chọn mua điện thoại cảm ứng Samsung, bạn cần ghi nhớ 3 giải pháp sau:

- Kiểm tra độ sắc sảo của màn hình: Màn hình smartphone Samsung chủ yếu hãng cực kì sắc sảo, không có sự mờ nhạt, khó thấy phần đông ô ca rô nhỏ li ti ở viền ngoài của chữ hay hồ hết nét chữ nhòe nhòe. Ngược lại, sản phẩm giả đem đến độ hiển thị mờ nhạt, không dung nhan nét.

- Mở chính sách Download Mode: Tắt vật dụng hoàn toàn, thừa nhận giữ tổng hợp phím power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng) hoặc power (Nguồn) + Home. Ví như là điện thoại Samsung bao gồm hãng thì lúc nhấn tổng hợp phím này vẫn mở được cơ chế Download Mode. Ngược lại còn nếu như không mở được thì sẽ là hàng nhái.

- Kiểm tra bộ nhớ thật của điện thoại: Đây là bí quyết kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thiết yếu hãng nhưng ít người biết tới. Trên thị trường có tương đối nhiều mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nhái ghi 16GB, 12GB, 11GB dẫu vậy khi đính thêm với sản phẩm tính, bộ nhớ thật của bọn chúng chỉ bao gồm 2GB. Để khám nghiệm bộ nhớ, người dùng yêu cầu người chào bán kết nối điện thoại thông minh với máy vi tính để quan sát thông số thực.

- Sử dụng phần mềm Samsung Kies: Samsung Kies là ứng dụng chính thức của Samsung chất nhận được truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc máy tính và ngược lại. Như vậy, bạn chỉ cần tải phần mềm Samsung Kies, sau đó kết nối điện thoại vào máy vi tính đã download sẵn phần mềm Samsung Kies. Giả dụ là sản phẩm chính hãng thì phần mềm sẽ dấn ra.

- Thử áp dụng máy: Hãy sử dụng điện thoại thông minh trong thời gian ngắn để kiểm tra, mở nhiều ứng dụng cùng cơ hội (nhạc, nhắn tin, đùa game…) để thấy máy có vận hành mượt nhưng mà không. Nếu điện thoại cảm ứng là mặt hàng nhái thì rất có thể xảy ra hiện tượng bị chậm trễ chạp, giật, lag.

Hiện trên Điện trang bị Chợ phệ là hệ thống phân phối nhỏ lẻ các dòng smartphone smartphone Samsung chủ yếu hãng. Người tiêu dùng có thể yên tâm mua sản phẩm tại trên đây để hưởng mức giá xuất sắc nhất, cùng với rất nhiều chương trình tặng kèm hấp dẫn. Vui lòng liên hệ Hotline 028.38563388 nhằm được support cụ thể.