Cách làm bánh k cần lò nướng

Để nướng một chiếc bánh gato ngon miệng, bạn ko nhất thiết phải bao gồm một cái lò nướng. Với chiếc nồi cơm điện quen thuộc thuộc, bạn đã có thể làm được chiếc bánh bông lan nho khô cực ngon để đãi cả nhà. Vào bếp cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH để biết phương pháp làm bánh không phải lò nướng nhé!

Nguyên liệu có tác dụng Bánh không nên lò nướng đến 4 người

Bột 90 gr Trứng gà 3 quả Nho khô 50 gr Đường 90 gr Vani 3 ml Sữa 3 muống nêm canh

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng bánh không buộc phải lò nướng

Dụng nuốm thực hiện

Nồi cơm điện, máy tiến công trứng,...

Bạn đang xem: Cách làm bánh k cần lò nướng


Hâm rét sữa

Đầu tiên, bật bếp gas lên để hâm sữa cho nóng. Chỉ cần chờ đến khi sữa sắp sôi là có thể tắt bếp.

Đánh trứng

Cho 3 quả trứng và đường vào tô. Bật máy đánh trứng ở tốc độ vừa mang đến cao, đánh hỗn hợp trứng đường vào vòng 3 - 10 phút đến khi nổi kem màu trắng.Đánh trứng đạt là khi nhấc que đánh lên thấy trứng rơi xuống phần đa và chậm, mất khoảng tầm 10 - trăng tròn giây bắt đầu hòa tan không còn vào các thành phần hỗn hợp trứng vào tô.

Xem thêm:


Đánh các thành phần hỗn hợp bột

Đổ sữa vào, rồi mang lại tiếp bột vào hỗn hợp. Trộn bột, nhẹ nhàng trộn đến lúc đều và mịn.Cho nho khô và một nắp tinh chiết vani vào nhằm thêm mùi hương thơm. Trộn đều.

Cho các thành phần hỗn hợp bột vào nồi cơm điện

Sau khi chuẩn bị kết thúc hỗn hợp bánh, ta lấy nồi cơm ra, bôi đều một lớp dầu vào lòng nồi để khỏi dính. Chỉ cần sứt khoảng nửa nồi là được, vì bánh chỉ nở lên tới đó.

Nướng bánh

Cho hỗn hợp bột bánh vào rồi bật nút “cook”. Bây giờ ta chỉ cần chờ nồi cơm bật nút là được.Sau khi nồi chuyển sang trọng “keep warm”, để nguội khoảng chừng 5 phút rồi nhận nút nấu thêm lần nữa. Quá trình nấu hâm trường đoản cú 3-4 lần, tùy theo loại nồi cơm, có loại chỉ cần nấu 2 lần, tất cả nồi nấu 3 lần, hãy thử nghiệm để tìm ra cách nấu ngon nhất nhé!

Thành phẩm

Khi bánh chín, vỏ bánh sẽ tróc khỏi thành nồi. Bánh rất mềm và xốp, bạn lắc nồi cơm lên vài lần để đáy bánh tách khỏi nồi, lật úp bánh ra đĩa là có thể dùng ngay. Nếu muốn trang trí thêm cho đẹp mắt, bạn nên lật mặt bánh màu sáng lên trên, trang trí với kem tươi, trái cây tùy theo ý thích.
Chiếc nồi cơm trắng điện không chỉ dùng để nấu cơm, mà còn có thể có tác dụng bánh gato bởi nồi cơm điện một cách nhanh chóng. Hãy tiếp tục đón coi các công thức nấu ăn uống khác trên Điện thiết bị XANH nhé!
Từ khóa: vào bếp, bánh gato không lò nướng, có tác dụng bánh bông lan, bánh bởi nồi cơm điện, có tác dụng bánh không bếp nướng