Cách lắp đặt máy giặt electrolux

Dịch vụChuyên nghiệpDịch vụ sửa năng lượng điện lạnhSửa chữa điện lạnhLinh kiệnChính hãngLinh kiện sản phẩm giặt ElectroluxLinh kiện thiết bị giặt Electrolux chủ yếu hãngLinh kiện lắp thêm sấy ElectroluxLinh kiện máy sấy Electrolux thiết yếu hãngMenu
*

Công việc lắp đặt máy giặt Electrolux thường xuyên được tiến hành bởi chuyên môn viên của cực kỳ thị, hay nhân viên cấp dưới của Electrolux. Tuy vậy bạn trả toàn có thể tự lắp đặt máy giặt Electrolux cơ mà không yêu cầu thợ. Nội dung bài viết này, nghệ thuật viên sửa chữa máy giặt Electrolux tại hà nội thủ đô sẽ share đến chúng ta cách lắp đặt máy giặt Electrolux chi tiết từ A – Z.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt máy giặt electrolux


*

Cách lắp đặt máy giặt Electrolux


Hướng dẫn cách lắp ráp máy giặt Electrolux bỏ ra tiết

*

Trước lúc tiến hành quá trình lắp để máy giặt Electrolux bạn cần mở hộp máy và kiểm tra các thiết bị đi kèm theo máy. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại tất cả những đồ dùng liệu, bao bì khi mua máy, nhằm sau này có thể sẽ dùng tới với đọc kỹ trả lời sử dụng trước lúc bắt tay vào lắp đặt máy giặt Electrolux.

Thiết để máy và lắp ráp thứ giặt Electrolux ban đầu

Bước 1: Dùng chìa vặn vẹo đai ốc, túa mở đai ốc đằng sau. Lôi ra 2 ghim nhựa, đặt máy ở ngửa, cẩn trọng không đè bẹp các ống dẫn. Để tránh đến ống khỏi bị đè, để miếng chèn giữa lưng máy cùng sàn nhà.

*

Bước 2: Tháo các xốp polystyrene khỏi đáy máy và lấy ra 2 túi nhựa.

*

Bước 3: Cẩn thận gỡ túi nhựa mặt trái bằng phương pháp kéo nó về phía phải, tiếp nối xuống phía dưới.

*

Bước 4: Cẩn thận gỡ túi nhựa mặt phải bằng cách kéo nó về phía trái, kế tiếp lên phía trên. Lấy nắp đáy của dòng sản phẩm từ vào thùng sản phẩm công nghệ ra, đặt bạn dạng lề của nó theo mũi tên “A” trong hình và đẩy phần trên của dòng sản phẩm để thêm chặt nó lại.

Bước 5: Dựng máy đứng lên và dỡ nốt ốc phía sau, sau đó lấy những ghim tương ứng.

Bước 6: Đậy lại những lỗ bởi những nút mà chúng ta tìm thấy trong túi đựng sách giải đáp sử dụng.

Xem thêm:

*

Quý khách buộc phải lắp lưới kháng chuột dưới gầm máy nhằm tránh bị chuột cắn đứt dây.

Một số xem xét khi lắp đặt máy giặt Electrolux

Vị trí đính thêm máy giặt Electrolux

*

Bạn nên lắp đặt máy giặt Electrolux trên sàn phẳng cùng cứng. Phải chắc chắn rằng không khí giữ thông xung quanh máy không xẩy ra cản trở… Không để máy va vào tường giỏi những đồ dùng nhà phòng bếp khác. Cẩn trọng chỉnh thăng bằng bằng phương pháp vặn những chân đồ vật lên tốt xuống. Không được dùng bìa cứng hay gỗ… nhằm chêm dưới máy.

Cách lấy nước vào thiết bị giặt Electrolux

*

Nối con đường ống dẫn nước vào máy bằng dây 3/4” BSP và chúng ta nên dùng mặt đường ống được cung cấp cùng với máy.

Đầu tê của ống dẫn nước nối vào máy có thể quay theo bất kì hướng nào. Chỉ việc thả lỏng đầu ráp. Bình chọn xem nước có bị rò rỉ giỏi không.

Không được kéo dài ống dẫn nước này, nếu như quí vị thấy ống ngắn quá với quý vị không muốn di chuyển vòi nước, quý vị nên mua một ống khác dài hơn được sản xuất đặc biệt quan trọng cho câu hỏi này.

Cách dẫn ống thải nước

*

Đầu ống dẫn nước thải rất có thể lắp ráp theo bố cách:

Móc trên rìa của bể thoát nước cần sử dụng ống nhựa bao gồm cấp theo máy. Vào trường hợp này bắt buộc giữ mang lại đầu ống không bị tụt ra khi thứ đang tháo dỡ nước.Nối đầu ống và nhánh ống bay nước. Nhánh này phải nằm cao hơn đoạn ống chữ U làm sao cho chỗ bẻ cong phải cao hơn nữa mặt đất tối thiểu 60cm. Bắt trực tiếp vào ống thải nước với chiều cao không bên dưới 60cm và không quá 90cm.Đầu mút cuối của ống dẫn nước thải phải luôn được thông khá nghĩa là đường kín bên trong của ống thoát nước phải lớn hơn đường kín phía bên ngoài của ống dẫn nước thải của máy.

Đơn vị lắp ráp máy giặt Electrolux siêng nghiệp

Thăng Long Elec – Đơn vị thay thế và bảo hành trang bị giặt Electrolux tại Hà Nội với rộng 10 năm kinh nghiệm. Với lực lượng nhân viên, chuyên môn viên tay nghề cao cùng trang lắp thêm hiện đại. Shop chúng tôi nhận lắp lắp thêm giặt Electrolux tại nhà các bạn với ngân sách chi tiêu tốt nhất. Liên hệ (024)3 758 9868 nhằm được tư vấn lắp vật dụng giặt Electrolux.

Từ khóa tìm kiếm kiếmcach lap may giat electroluxcach lap dat may giat electroluxhuong dan lap may giat electrolux