CÁCH NÂNG CẤP IOS CHO IPHONE 4S

Quý khách vui mắt để lại thông tin, cửa hàng chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong khoảng thời hạn sớm nhất.Bạn vẫn xem: tăng cấp phần mượt iphone 4

Thời gian làm cho việc: 8h30- 20h30

Đặc điểm nổi bật Thực hiện tăng cấp IOS 8 lên iphone 4s như vậy nào?

Ngày 17/9 vừa qua, hãng apple đã đồng ý đưa phiên bản cập nhật hệ điều hành tiên tiến nhất của hãng: ios 8. Hệ điều hành quản lý mới này được thiết lập sẵn cho 2 mặt hàng mới nhất của hãng sản xuất là iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, chỉ với sau khi hãng bán rộng rãi 2 sản phẩm mới này thì tiện ích ios 8 mới có vừa đủ các hào kiệt và có thể chạy được trên những phiên bạn dạng trước như: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 5C. Nhưng, chắc hẳn không phải người nào cũng biết cách nâng cấp thiết bị của chính mình lên phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành mới này. Bài xích này sẽ trả lời bạn cách để nâng cung cấp iOS 8 mang đến iPhone 4S.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios cho iphone 4s

Có 2 phương pháp để thực hiện nâng cấp iOS 8 cho iPhone 4S đó là cập nhật không dây qua OTA tốt qua iTunes.

 

*

1. Cập nhật không dây


*

*

*

Sau khi tiến hành cài đặt, các bạn hãy khởi động lại máy, tiếp nối vuốt qua từng trang để cấu hình lại tiện ích ios 8 để sử dụng một cách thuận tiện nhé.

Xem thêm:

2. Qua Itunes

Cập nhật hề quản lý và điều hành iOS 8 qua iTunes sẽ mau lẹ hơn tương đối nhiều so với cập nhật qua mạng Wifi. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể dùng giải pháp này để update bạn phải thực hiện phiên phiên bản iTunes 11.4. Trước tiên, bạn mở iTunes và chọn vào check for Updates để cấp nhật được phiên phiên bản mới nhất mang đến iPhone 4s. Tiếp đó, tiến hành việc kết nối iphone 4s với vật dụng tính của người sử dụng và click lựa chọn vào ảnh thiết bị ở góc cạnh trên cùng mặt tay bắt buộc của iTunes và lựa chọn Update để tiến hành update tiện ích ios 8 cho iPhone 4s.

Khi đó sẽ sở hữu một cửa sổ hiện ra và các bạn hãy click vào nút tải về and Update để thực hiện cài đặt tự động trong máy cho tới khi điện thoại của chúng ta tự thực hiện việc khởi rượu cồn lại máy. Cuối cùng chúng ta cũng có thể rút iphone ra khỏi máy tính và tiến hành cấu hình hệ điều hành iOS 8 như bình thường.

Nếu nhiều người đang dùng iPhone 4S mà muốn nâng cấp hệ quản lý điều hành thì bài xích này là 1 trong hướng dẫn rất là hữu ích. Và việc upgrade cũng không tới nỗi cạnh tranh khăn đúng không nào nào? Hy vọng các bạn sẽ có đều trải nghiệm giỏi với với quả táo 8.