Cách Phục Hồi Ảnh Đã Xóa Trên Facebook

Facebook cho phép người dùng cài và lưu hình ảnh không giới hạn con số và dung lượng ảnh trên trang cá thể và những nhóm, page FB. Tuy nhiên, nếu như khách hàng lỡ xóa hình trên FB thì tất cả lấy lại được ảnh đã xóa kia không? Hãy thuộc thư viện mẹo nhỏ windows mày mò những biện pháp khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook, phục sinh album ảnh, ảnh đại diện nhưng mình lỡ xóa trên facebook nha.

Bạn đang xem: Cách phục hồi ảnh đã xóa trên facebook

Cách 1: phương pháp khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên facebook trên kho lưu lại trữ 

Facebook có hỗ trợ một kho tàng trữ để bảo quản toàn bộ hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook như hình ảnh, tin nhắn, những bài viết, video… Và đấy là cách khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên facebook. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang facebook cá nhân của các bạn trên máy tính xách tay hoặc điện thoại đều được, tiếp đến nhấn chọn biểu tượng hình tam giác nhỏ dại nằm ở góc cạnh phải phía trên cùng bên tay đề xuất và chọn mẫu Cài đặt & Quyền riêng tư – > Cài đặt.

*

Bước 2: trên thanh menu mặt phía tay trái, chọn loại Thông tin của chúng ta trên Facebook.

*

Bước 3: Chọn cái Tải thông tin của người sử dụng xuống với nhấn chọn chữ Xem. Đây là mục lưu những thông tin cá nhân, dữ liệu của người tiêu dùng mà FB tàng trữ lại.

*

Bước 4: cách này chúng ta cần chăm chú 2 phần là:

Mục chọn tùy chọn file: 

*

Có 2 lựa chọn download file là format .HTML cùng định dạng .JSON. Để khôi phục ảnh trên facebook bạn hãy lựa chọn định dạng .HTML nha.Chất lượng tệp tin phương tiện: có 3 chọn lọc là Cao, Trung bình cùng Thấp. Nếu bạn muốn khôi phục ảnh FB có độ sắc nét cao nên chọn quality file cao nhất.Khoảng ngày: lựa chọn mốc thời hạn mà bạn có nhu cầu khôi phục ảnh đã xóa trên facebook, có nhiều mốc thời gian cho bạn lựa chọn như 1 tuần, tháng trước, 1 năm kia hoặc dìm dòng tùy chỉnh để lựa chọn mốc thời hạn mà mình đã lỡ xóa ảnh trên Facebook này.

Mục Chọn tin tức để tải xuống:

*

Có rất nhiều lựa chọn khiến cho bạn khôi phục thông tin cá nhân của mình trên FB, tuy nhiên để khôi phục ảnh đã xóa bên trên facebook chúng ta chọn những dòng là bộ sưu tầm và mục sẽ lưu, bài viết, lời nhắn ( giúp phục sinh tin nhắn đang xóa bên trên facebook kèm hình ảnh đã xóa trên messenger). Số đông mục còn lại bạn cũng có thể tham khảo và chọn nếu cần thiết với mình. Mục nào không cần khôi phục thì check bỏ đi nha.

Sau đó, kéo xuống phía dưới cùng và chọn loại Yêu cầu phiên bản tải xuống và chờ một vài ba phút để FB chế tạo file sao lưu.

Bước 5: bấm vào mục thông tin trên FB với chọn cài file lưu trữ này về đồ vật tính.

*

Cuối thuộc nhấn cái Tải xuống.

*

Một cửa ngõ sổ thông tin yêu cầu chúng ta nhập password xác nhận, hãy nhập mật khẩu nick FB của bản thân mình vào đây với nhấn dòng Confirm.

Xem thêm:

*

Nhấn nút Xác nhận để ngừng việc download file để khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook.

*

Sau đó hãy mở file sở hữu về và tìm kiếm rất nhiều hình hình ảnh mà mình đã xóa trước kia trên Facebook. Đây cũng là phương pháp khôi phục ảnh đại diện vẫn xóa bên trên facebook hiệu quả nhất.

Cách 2: Cách phục hồi ảnh, nội dung bài viết trên Facebook trên Thùng rác rưởi FB

Với bí quyết này, các bạn có thể khôi phục được những nội dung bài viết mà tôi đã xóa cố nhiên hình ảnh đính kèm vào các bài viết này, quá trình thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang FB của khách hàng và mở trang cá thể FB của mình.

Bước 2: thừa nhận chọn hình tượng dấu 3 chấm nằm dưới dòng chỉnh sửa trang cá nhân và chọn mục Kho lưu giữ trữ.

*

Bước 3: Quan gần kề thanh menu bên tay trái và chọn một trong 2 mục là Kho giữ trữ hoặc Thùng rác.

*

Bước 4: search kiếm các nội dung bài viết mà mình đã xóa bên trên trang FB cá nhân, kế tiếp nhấn vào nút 3 chấm với chọn mẫu Khôi phục về trang cá nhân. Sau đó các nội dung bài viết kèm hình ảnh trên Facebook sẽ được hiển thị lại bên trên trang cá nhân của bạn.

*

Lưu ý: biện pháp này chỉ có thể áp dụng khi bạn thực hiện thao tác là chuyển bài viết, hình hình ảnh vào kho lưu trữ hoặc thùng rác rến trên FB. Nếu lọc tính năng xóa nội dung bài viết hoặc hình hình ảnh thì ko thể áp dụng được phương pháp này nha.

Những xem xét khi khôi phục album ảnh đã xóa bên trên facebook

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã xóa hình ảnh trên Facebook vĩnh viễn, thì ảnh của các bạn chỉ được FB lưu trữ trong khoảng thời gian là 30 ngày trên máy chủ của họ. Có nghĩa là nếu quá 30 ngày thì bạn sẽ không thể khôi phục được những hình ảnh đã xóa này được.Nếu dữ liệu của công ty đã bị xóa, thì dữ liệu đó đã được không thay đổi trong kho lưu trữ của Facebook với nó dựa vào vào loại tài liệu mà bạn đã mất. Trong phần đông các trường hợp, dữ liệu của bạn sẽ được lưu giữ trong 90 ngày tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện ngẫu nhiên hành hễ nào, thì nó sẽ tự động hóa bị xóa vĩnh viễn cùng không thể phục sinh được.Bạn nên thực hiện thêm các ứng dụng tàng trữ dữ liệu đám mây như Google Drive, Dropbox, iCloud… nhằm lưu hình ảnh, clip hay tài liệu quan lại trọng. Trường hợp lỡ bạn xóa nhầm hình ảnh, đoạn clip trên năng lượng điện thoại, Fb thì đó là cách khôi phục hình hình ảnh tốt nhất.

Kết luận: Đây là những phương pháp giúp khôi phục ảnh đã xóa trên facebook dễ dàng và hiệu quả nhất 2022.