CÁCH QUAY MÀN HÌNH TRÊN IPHONE

Tính năng tảo màn hình hiển thị iPhone xuất xắc iPad thực ra vẫn gồm tự 2017 rồi, tuy vậy nếu như bạn chưa chắc chắn thì bài viết này vẫn “khai sáng” cho bạn.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình trên iphone

Cần gì Jailbreak tuyệt áp dụng ngoài

Kể từ bỏ Khi iOS 11 ra mắt vào khoảng thời gian 2017, Apple đang có thể chấp nhận được người tiêu dùng thuận tiện lưu lại màn hình hiển thị của họ Lúc thực hiện vật dụng. Tính năng này thực sự siêu bổ ích khi giúp cho bạn khắc ghi quy trình thực hiện để giữ lại phần lớn video clip tuyệt, bảo quản khohình họa khắc thú vị xuất xắc tạo ra các trả lời sử dụng mang lại bạn bè giỏi người thân cơ mà không thông tỏ technology. quý khách thậm chí hoàn toàn có thể ghi lại kết quả chơi trò giải trí hầm hố của bản thân mình bên trên đoạn Clip nhằm khoe với những chiến hữu của mình!

Cách tảo screen iPhone với ipad cực kỳ dễ dàng và đơn giản thôi, hãy thuộc triển khai luôn luôn nhé.

Vào Cài đặt > Trung trung ương kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm tới chiếc Ghi màn hình hiển thị và ấn vào vết “+“. Nhìn lên phía trên và bảo đảm nó sẽ nằm tại phần Bao gồm.

*

Vuốt msinh hoạt Trung trung tâm kiểm soát và điều hành lên và ấn chọn vào nút Ghi màn hình. Sau kia công dụng đang đếm ngược 3 – 2 -1 và screen của bạn sẽ được đánh dấu.

Xem thêm:

*

Để dừng ghi screen, với iPhone 8 Plus trsinh sống xuống thì chúng ta vuốt Trung trọng điểm kiểm soát điều hành lên ấn lại vào nút ít Quay màn hình. Đối với iPhone X trsinh sống lên thì các bạn ấn vào thời hạn ở góc phía bên trái, một thông báo đã tồn tại hỏi bạn muốn ngừng cù không thì chọn vào Dừng sống mặt tay cần.

*

Một vài ba chú ý Khi quay màn hình bên trên iPhone cùng iPad

Thiết bị của công ty cần sẽ làm việc phiên bản iOS 11 trsinh sống lên bắt đầu gồm chức năng cù màn hình hiển thị. Để kiểm soát chúng ta có thể vào Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Giới thiệu (Phiên bản).Chất lượng đoạn Clip đã tuỳ ở trong với từng lắp thêm, ví dụ đoạn phim xoay màn hình bên trên iPhone 6s sẽ không còn thể tương tự cùng đường nét như iPhone Xs được.Để biết chức năng quay màn hình tất cả vận động ko thì hãy xem xét trên screen các bạn sẽ hiển thị tkhô cứng thời gian không.Để xem xét lại đoạn phim chúng ta có thể vào vận dụng Hình ảnh phần video clip.

Trên đấy là lý giải biện pháp xoay màn hình iPhone cùng Máy tính bảng iPad dễ dàng tuyệt nhất mà lại không buộc phải nhờ vào vào áp dụng mặt máy tía, jailbreak. Mong rằng bài viết này có lợi cùng với bạn và nhớ là share đến anh em, người thân trong gia đình trường hợp thấy có ích nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật các thông tin mới nhất, sinh động độc nhất nhé!