CÁCH TẨY QUẦN ÁO BỊ DÍNH MÀU TỪ QUẦN ÁO KHÁC

Tẩy áo quần bị dính màu như vậy nào? chỉ cần làm theo công việc mà Happy home hướng dẫn bên dưới đây, các các bạn sẽ hoàn toàn không thể phải lo ngại với các vết dơ cứng đầu trên xống áo của mình.

Bạn đang xem: Cách tẩy quần áo bị dính màu từ quần áo khác

Có thể nhiều bạn băn khoăn về biện pháp làm sạch dấu màu trên xống áo nhưng lúc đọc nội dung bài viết này của Happy Home, bạn sẽ không phải quá lo lắng. Chưa đến những nguyên vật liệu đời thường và vô cùng dễ kiếm. Bạn đã có thể áp dụng ngay tức khắc.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Cách tẩy xống áo bị dính màu tại nhà

Với từng người, việc chiếc áo white bị lấm bẩn, bám nhựa cây không hề quá xa lạ. Hầu hết vết dơ cứng đầu này luôn bám dính chắc và làm hư hại cái áo thân tình của bạn. Mặc dầu giặt những lần, tuy vậy cũng chẳng thể đánh nhảy được vết không sạch này.

Cũng giống với giải pháp tẩy vết mực bên trên áo, các bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu vô cùng dễ kiếm nhưng nhà ai ai cũng sẵn có. Chỉ việc khéo léo xáo trộn và vệ sinh, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể cứu sống chiếc áo của bản thân mình một giải pháp dễ dàng.

*
Cách chữa quần áo bị dính màu

Cách tẩy xống áo dính màu bởi chanh, bột giặt, Baking Soda

Xuyên suốt các nội dung bài viết gần đây, Happy trang chủ dịch vụ dọn dẹp tòa công ty Đà Nẵng luôn đề cập cho tới Baking Soda, một hóa học được áp dụng trong công nghiệp thực phẩm tương đối nhiều đồng thời được dùng trong lĩnh vực dọn dẹp và sắp xếp rất hiệu quả.

Cách làm

Chanh với Bột giặt

Đổ ly nước cốt chanh tự cố vào chậu nước pha trộn bột giặt.Ngâm áo dính màu trong 20 phút.Chà khỏe mạnh lại các lần cùng giặt sạch sẽ với nước. Công dụng trông thấy lúc nhấc loại áo lên.

Chanh cùng giấm ăn

Giặt qua áo với bột giặt thông thường.Bôi nước cốt chanh lên dấu màu dính trên áo và chà vơi nhàng bởi dụng rứa chuyên dụng, lưu giữ đừng cần sử dụng chà sắt nha.Pha giấm vào nước ấm và ngâm 10 phút.Xả sạch sẽ nước và giặt qua lần cuối.Phơi khô và cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thành quả của bạn.

Xem thêm:

*
Cách chữa xống áo bị bám màu cùng với giấm ăn

Chanh với Baking soda

Có thể vào nhiều nội dung bài viết gần đây, mình gồm nói các về Baking Soda – một chất cần sử dụng trong công nghiệp thực phẩm nhưng lại lại có hiệu quả vô cùng to trong vấn đề tẩy rửa.

Cách làm

Lấy Baking Soda rắc lên quanh vùng dính màu trên áoTiếp tục cần sử dụng chanh chà thẳng lên vệt bẩn vừa được rắc baking sodaĐể áo trong 10 phút và giặt lại bằng nước ấm. Giặt cùng với nước xả để áo hiện có mùi thơm.

Sử dụng oxy già tẩy dấu màu trên quần áo

Để thực hiện phương pháp này, bạn nên sử dụng găng tay. Thực hiện

Pha oxy già, baking soda, nước với phần trăm 1:1:1Đổ tất cả hổn hợp lên vết bẩn trên áo, quần.Chà lại nhẹ nhàng cùng để trong 30 -40 phút.GIặt lại bằng nước giặt, nước xả cùng phơi khô.

Sử dụng thuốc tẩy công nghiệp

Trong những trường hợp, các cách làm cho trên sẽ không tồn tại công hiệu bởi vậy, các bạn nên thực hiện nước tẩy white công nghiệp để làm sạch những vết dơ này. Các loại thuốc tẩy trắng quần áo hiện đang có thể download được ở bất kỳ siêu thị, đại lý phân phối nào bên trên cả nước.

*
Thuốc tẩy white quần áo

Bạn chỉ cần pha và ngâm quần áo bẩn vào nước nhằm thuốc tẩy có thể ngấm với đánh bật các vết bẩn còn trên quần áo. Mỗi một số loại vải thực hiện một loại thuốc tẩy rửa không giống nhau. Vì vậy khi thực hiện tẩy bạn cần xác định chất tẩy rửa có phù hợp với quần áo hay không?

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy

Sử dụng căng thẳng tay, khẩu trang chống bụi và tinh giảm tiếp xúc trực tiếp với daĐọc kỹ hướng dẫn thực hiện và tính năng với từng nhiều loại vải nhằm đem lại kết quả cao nhất.

Phòng tránh quần áo dính màu

Luộn phân loại áo quần khi giặt để giúp đỡ quần áo white màu của doanh nghiệp không bị bẩn bởi màu phai từ áo xống khác.Tách biệt khu vực phơi giữa xống áo màu và quần áo trắng.Không tiếp xúc với các vết không sạch cứng đầu như vật liệu bằng nhựa cây, vết dầu mỡ dính bẩn.

Nếu không tồn tại thời gian lau chùi và vệ sinh nhà cửa, tòa nhà đất của mình. Chúng ta có thể liên hệ với Happy trang chủ – Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại Đà Nẵng giá chỉ rẻ. Cửa hàng chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về biện pháp làm sạch mát mọi các loại vết bẩn. Sử dụng các công nghệ mới nhất sẽ giúp đỡ bạn đánh cất cánh vết dơ cứng đầu độc nhất vô nhị trong gia đình.

Liên hệ tư vấn Happy trang chủ – công ty Cổ Phần Ly Ngọc