Cách Tháo Máy Lạnh Để Vệ Sinh

Thường xuyên vệ sinh giúp điều hòa làm lạnh tác dụng hơn, tiết kiệm ngân sách điện với tăng tuổi thọ mang đến máy. Vắt nhưng, chi tiêu làm sạch cân bằng thường xê dịch 150.000 – 250.000 đồng khiến cho bạn ngần ngại. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi tiêu, thuộc theo dõi lý giải tự vệ sinh điều hòa tận nơi đến từ bỏ Điện thiết bị Akira nhé !


Khi làm sao cần lau chùi điều hòa

Dấu hiệu báo bạn phải vệ sinh cân bằng ngay sẽ là hơi giá buốt tỏa ra yếu, công suất lạnh giảm. Siêu nhiều mái ấm gia đình xài cả năm trời cơ mà chưa vệ sinh hay bảo dưỡng. Hậu quả viên nóng giải nhiệt (outdoor unit) kém, hư hư nặng. Hoặc viên lạnh trong nhà không bàn bạc nhiệt được dẫn tới ánh sáng quá lạnh, ngưng tụ nước cùng chảy ra ngoài máng hứng nước của máy.

Bạn đang xem: Cách tháo máy lạnh để vệ sinh


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong quá trình xịt rửa, cần tránh tối đa bài toán làm dàn nóng bị móp biến đổi dạng. Nếu như khách hàng lỡ tay làm vươn lên là dạng những lá kim loại thì sử dụng vật mỏng mảnh đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho trực tiếp lại nhưng phải nhẹ tay tránh có tác dụng thủng những ống môi chất xuyên trong các lá kim loại.

Xem thêm:

Gắn lại mặt trước điều hòa

Sau khi hoàn chỉnh phần xịt cọ giàn lạnh, những tấm lọc lớp bụi và làm cho sạch phần vỏ nhựa chúng ta hãy triển khai lắp lại phần lớn thứ như cũ. Để khoảng chừng 30 phút đến thiết bị khô. Nhảy máy lạnh lẽo và khám nghiệm lại điều hòa ánh nắng mặt trời có chuyển động tốt không.

Hãy gìn giữ mẹo tự vệ sinh điều hòa tận nhà trên nhằm tiết kiệm giá thành bảo dưỡng cân bằng cho mái ấm gia đình bạn nhé. Chúc người sử dụng sử dụng điều hòa bình yên hiệu trái tại nhà.