Chia Tay Ai Không Buồn

bài bác hát chia tay ai khong buon remix do ca sĩ Kim Ny Ngoc trực thuộc thể nhiều loại Remix Viet. Search loi bai hat chia tay ai khong buon remix - Kim Ny Ngoc ngay trên futbolpublic.com. Nghe bài hát chia tay Ai Không bi quan Remix chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chia tay ai không buồn

Ca khúc Chia Tay Ai Không bi ai Remix vị ca sĩ Kim Ny Ngọc thể hiện, ở trong thể các loại Remix Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát chia ly ai khong buon remix mp3, playlist/album, MV/Video chia ly ai khong buon remix miễn mức giá tại futbolpublic.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm:

*
Sao chép

bài hát: chia tay Ai Không bi lụy Remix - Kim Ny NgọcChia tay ai không bi tráng chỉ là do em cụ kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môi bởi vì giờ đã chia ly nhau mất rồiCố gạt bỏ 1 bạn em cầm quên tín đồ mà em đã từng rất yêuPhải làm thế nào đây và để được nâng niu, yêu nhau bao lâu nhưng mà anh còn chưa hiểu<Đk:>Hạnh phúc bé dại bé, điều em ước mongChỉ vậy thôi nhưng vì sao anh dường như không làm đượcLời hẹn anh trao em ngày xưa, yêu thương em mang đến ngàn sauĐể bây giờ chỉ đưa về niềm (buồn) đauGiọt nước đôi mắt rơi em không thích anh ra điBởi vị em bao ngày hôm qua đã yêu anh khôn xiết nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu lúc này đã mất nhauVậy tại sao không lẫn nhau khoảng phương pháp để chôn vùi vượt khứ.Hạnh phúc nhỏ tuổi bé, điều em mong mongChỉ vậy thôi nhưng lý do anh đã không làm đượcLời hứa anh trao em ngày xưa, yêu em cho ngàn sauMà lúc này anh ko giữ lời hứa Giọt nước mắt rơi em không thích anh ra điBởi vị em bao hôm qua đã yêu thương anh vô cùng nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu lúc này đã mất nhauVậy nguyên nhân không lẫn nhau khoảng phương pháp để chôn vùi vượt khứ.Tình cảm em trao anh đậm sâu bây giờ đã mất nhauVậy nguyên nhân không cho nhau khoảng phương pháp để chôn vùi quá khứ.


Tone Kim Ny Ngọc là Abm. Capo 4 nghịch Em 1. Chia ly ai không buồnChỉ là do em cầm cố kìm nén thôiLệ rơi ướt bờ môiVì giờ đã chia tay nhau mất rồi 2. Thế quên đi một ngườiNgười nhưng mà em đã từng rất yêuPhải làm thế nào đây để được nâng niuYêu nhau bao lâu tuy thế anh còn chưa hiểu ĐK: Hạnh phúc bé dại bé dẫu vậy điều em cầu mongChỉ vậy thôi cơ mà tại sao anh đã không có tác dụng đượcLời hẹn anh trao em xa xưa yêu em đến ngàn sauĐể giờ đồng hồ đây chỉ đưa về niềm đau(Để tiếng đây anh không duy trì lời hứa) Giọt nước mắt rơi em không muốn anh ra điBởi vì em mong mỏi ngày qua đã yêu anh rất nhiềuTình cảm em trao anh đậm sâu giờ đây đã mất nhauVậy tại sao không cho nhau khoảng cách để chôn vùi thừa khứ