THẾ GIỚI HÌNH HỘP CRAFT

Giới thiệu

Exploration Craft là 1 tựa game thể loại sinh tồn và xây dựng thành phố rất kiểu như Minecraft với hình ảnh đồ hoạ 8 bit nhẹ nhàng giành cho dòng sản phẩm Android. Kinh nghiệm game Exploration Craft, bạn sẽ hoá thân vào một thế giới của các cái hộp, khu vực đây nhìn có vẻ như rất yên tĩnh và thanh thản khi buổi ngày nhưng vào ban đêm lại ẩn chứa những điều vô cùng to khiếp. Bạn cần xây dựng một căn cứ mang lại riêng bản thân để có thể sinh tồn và tiếp tục phiêu giữ mạo hiểm vị trí hoang dã này. Mỗi thế giới là một cuộc lưu lạc đầy thử thách khó khăn mới, đòi hỏi bạn phải triệu tập cao độ và đưa ra phần nhiều ý tưởng sáng tạo để kiến tạo một trái đất hoàn hảo.Điểm trông rất nổi bật của trò chơi Exploration Craft:– Đồ hoạ 8 bit dìu dịu và tương xứng với những dòng máy.– khối hệ thống hướng dẫn fan chơi mới.– kĩ năng mạnh mẽ và rất uy lực.– cung ứng nhiều nhiều loại vũ khí.– Thuần phục thú hoang dã để làm thú cưỡi đến bạn.– phiên bản đồ nhân loại dưới lòng đất.– cửa hàng chuyên cung cấp các trang bị phẩm chúng ta cần.– Xây dựng thành phố trong mơ của riêng biệt mình.– tài năng chơi Multiplayer cùng với nhiều bằng hữu của bạn.– thời gian thực.– ko quảng cáo, không chạy nền.Exploration Craft của hãng sản xuất game CanadaDroid cách tân và phát triển và phân phát hành, phiên phiên bản game Exploration Craft mod cho Android share tại blog hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Thế giới hình hộp craft

Yêu cầu và tin tức trò chơi Exploration Craft

Hỗ trợ cài để trên các loại máy chạy game android 2.1 trở lên.Phiên bạn dạng chia sẻ: 1.1.5.Dung lượng: 18 MB.Phiên phiên bản game Exploration Craft share tại blog đã có mình mod 888.888.888 tiền vàng cùng 888.888.888 kim cương, bên cạnh đó xoá quảng cáo <Unlimited Coins/ Gems và Ad-Free>.Tựa game Exploration Craft hiện tại tại đang rất được hãng game cập nhật phiên bạn dạng mới độc nhất liên tục.

Ảnh màn hình trò chơi Exploration Craft

*
*

Tải Exploration Craft gian lận coins gems cho Android

thiết lập Exploration Craft v1.1.5 hack tiền vàng cùng kim cương cho app android 4.1+ (18.5 MiB), 7529 lượt tải.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp: Tập 15, Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

thiết lập Exploration Craft v1.0.9 gian lận tiền vàng cùng kim cưng cửng cho app android 2.3+ (15.0 MiB), 105123 lượt tải.


xác thực miễn giá tiền và không có mã độc - Thanh Trung. Trang blog share mọi thông tin miễn giá tiền đến fan dùng. Trường hợp vào links bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ câu hỏi đăng nhập thông tin tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay lập tức dưới comment để được sửa liên kết nhanh nhất. Cảm ơn! Trình chăm chú của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy phản hồi có văn hoá, ko dùng ngữ điệu teen. Những bình luận vi phạm sẽ ảnh hưởng xoá cùng cấm comment vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đó để diệt trả lời.


*

ARK Survival Island Evolve 3 chiều mod coins đến Android

*

Gangstar : West Coast Hustle mod tiền cho android HVGA 320×480

*

Jurassic Survival Island Evolve thủ thuật tiền tiến thưởng (gold money) mang lại Android

*

Rope nhân vật 3 mod tiền (money) – Game siêu nhân dây cho Android

*

HERO WARS gian lận tiền vàng với kim cương cứng (coins gems) mang lại Android

*

Burrito Bison gian lận tiền (money) & mở khoá toàn bộ (unlock) mang đến Android

*

Glory of the Survivor v2.5 mod quà (gold) – trò chơi RPG bắn súng độc nhất mang lại Android

*

Survival Simulator mod tiền (money) – Game sống sót đẹp cho Android

*

Terminator 2 Full – Game tồn tại giống Battlegrounds cho Android

*

Ultraman Rumble mod tiền – Game siêu nhân anh hùng điện quang mang lại Android

Tìm


*
*
*
*
*
*