Chụp Màn Hình Asus Zenfone 5

Giữ các nút và một lúc "Bật / Tắt" và "Giảm âm lượng".Trượt phương diện của bàn tay của doanh nghiệp ra từ trái sang nên trên màn hình.Quét màn hình:Nhấn "Cài đặt" rồi thừa nhận "Chức năng nâng cao".Bạn có thể chọn những tùy lựa chọn "Chụp thông minh" hoặc "Quét để chụp".Bạn cũng có thể thử thừa nhận "Nguồn" và "Trang chủ" .Sau đó, coi và phân chia sẻ ảnh chụp của chúng ta trên asus Zenfone 5.

Bạn đang xem: Chụp màn hình asus zenfone 5

hoan nghênh » hãng asus » giải pháp chụp màn hình trên asus Zenfone 5

*

Tất cả thông tin trên asus Zenfone 5 trong những bài báo của chúng tôi.


Cách chụp screen trên hãng asus Zenfone 5

Chụp ảnh màn hình hoặc "ảnh chụp màn hình" trên hãng asus Zenfone 5 của bạn có thể rất thiết thực nhằm ghi lại phiên bản đồ thành phố, gửi hồ hết ghi chú cuối cùng của người tiêu dùng ở định hình hình hình ảnh hoặc đơn giản và dễ dàng là chế tạo ra nhiều bản sao lưu.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu cách thức gốc của khối hệ thống Android, tiếp nối là các cách khả thi nhằm chụp hình ảnh màn hình thông qua hệ thống của phòng sản xuất.

Cuối cùng, chúng ta sẽ đàm đạo về trường hợp những ứng dụng chăm chụp hình ảnh màn hình, hay còn được gọi là "screenshot". Công ty chúng tôi sẽ kết luận về bí quyết tìm ảnh chụp màn hình của khách hàng trong bộ nhớ lưu trữ điện thoại hãng asus Zenfone 5.

Chụp hình ảnh màn hình bằng phương thức Android cội trên hãng asus Zenfone 5 của bạn

Kể trường đoản cú phiên bản 4.0 của Android, hay được cài đặt trên asus Zenfone 5, việc chụp ảnh màn hình khá dễ dàng. Thật vậy, toàn bộ những gì chúng ta phải làm là một mặt giữ lại nút âm thanh giảm cùng mặt khác nhảy nút nguồn của hãng asus Zenfone 5. Hãy cẩn thận nhấn nhì nút này cùng một lúc để không chỉ có kích hoạt một hoặc nút kia. Lúc đầu có thể hơi trở ngại để triển khai việc này trên asus Zenfone 5, nhưng sau thời điểm thực hiện ngừng việc gập lại, bạn sẽ thấy dễ ợt hơn.

Khi hai nút này được nhấn thuộc lúc, các bạn sẽ thấy một cảnh ngắn từ khối hệ thống Android: đây là xác thực rằng hình ảnh chụp màn hình của công ty đã được chụp!

Chụp hình ảnh màn hình qua hệ thống của phòng sản xuất điện thoại asus Zenfone 5 của bạn

Xin chú ý rằng phương pháp này hoàn toàn có thể không khả dụng trên asus Zenfone 5 của bạn, tùy trực thuộc vào phiên bản phần mềm các bạn có. Thông thường, điều đó liên quan tới sự việc nhấn mặt khác nút nguồn trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng và nút nhằm quay lại màn hình chính, nằm tại dưới cùng của hãng asus Zenfone 5.

*

Bạn chắc chắn là có thể chụp hình ảnh màn hình từ menu "Tùy chọn" của hãng asus Zenfone 5, rất có thể truy cập bằng cách nhấn nút bắt đầu.

Trên menu này, các bạn sẽ thấy tùy chọn để chụp hình ảnh màn hình. Mặc dù nhiên, tác dụng này hoàn toàn có thể không khả dụng tùy ở trong vào ứng dụng điều hành được thiết đặt trên hãng asus Zenfone 5 của bạn.

*

Chụp ảnh màn hình trên asus Zenfone 5 của doanh nghiệp thông qua vận dụng của bên thứ ba

Nhiều vận dụng có sẵn bên trên "Cửa sản phẩm Play" của hãng asus Zenfone 5 hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình. Ví dụ: bạn cũng có thể tải xuống áp dụng "Screenshot Easy" hoặc "Super Screenshot" trên asus Zenfone 5 nhằm chụp ảnh màn hình. Kiểm tra đánh giá của người dùng để làm biết chủ kiến ​​về từng áp dụng có sẵn để cài đặt xuống. Chúng ta cũng có thể đặt bọn chúng để lưu ảnh chụp screen vào bộ nhớ lưu trữ của asus Zenfone 5 hoặc vào thẻ SD nếu như bạn có.

Chúng tôi không trình bày cụ thể việc thực hiện từng vận dụng ở đây.

Để kết luận: giải pháp tìm hình ảnh chụp màn hình của người tiêu dùng trong cỗ nhớ asus Zenfone 5 như vậy nào

Sau lúc chụp ảnh màn hình trên asus Zenfone 5, chúng ta cũng có thể khó tìm thấy nó.

Xem thêm:

Bạn sẽ thấy nó khá đơn giản khi các bạn biết quy trình.

Trong thực đơn "Thư viện", tất cả sẵn trên màn hình chính của điện thoại, các bạn sẽ có một thư mục chứa ảnh chụp màn hình. Không có gì có thể đơn giản hơn nhằm xác định vị trí của nó: ảnh chụp sau cuối được hiển thị trước tệp.

Từ đó, bạn cũng có thể xóa, chia sẻ hoặc xem ảnh chụp màn hình của mình khi các bạn thấy phù hợp.

Chúng tôi hi vọng hướng dẫn này đã giúp cho bạn chụp hình ảnh màn hình trên asus Zenfone 5 của bạn.


Tóm lại: hình ảnh chụp screen trên hãng asus Zenfone 5

Hỗ trợ chụp hình ảnh màn hình đã được thêm vào game android trong phiên phiên bản 4.0 (Ice Cream Sandwich). Trong những phiên bạn dạng cũ hơn, một số trong những thiết bị đã cung ứng tính năng ảnh chụp màn hình hiển thị với một trong những cách phối hợp sau:

Nhấn và giữ nút trang chủ + NguồnNhấn với giữ Trước + NguồnNhấn lưu ban vào Trang chủXem ảnh chụp màn hình của chúng ta trên hãng asus Zenfone 5 thông qua ứng dụng trình phát ảnh của bạn

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên asus Zenfone 5 hoàn toàn có thể được chụp, tùy thuộc vào giao diện máy, bằng cách nhấn Giảm âm thanh + Nguồn và được lưu vào thư mục "Ảnh chụp màn hình" trong tủ sách sau một ồn ào ngắn và hiệu ứng hình ảnh.

Trên một số thiết bị áp dụng Android có thể được sửa thay đổi trên hãng asus Zenfone 5 của bạn; sự kết hợp nút và vị trí lưu giữ trữ rất có thể khác nhau.

Ngoài ra, khi bàn phím được liên kết qua USB-OTG, dấn nút screen in đang chụp ảnh màn hình.

Không có cách trực tiếp nào để chụp ảnh màn hình theo chương trình trong những ứng dụng không thuộc hệ thống. Mặc dù nhiên, trên hầu hết các thiết bị, các ứng dụng có thể sử dụng tính năng ảnh chụp màn hình hiển thị của hệ thống mà không bắt buộc ủy quyền đặc biệt.

Quay màn hình hiển thị trên phim trong asus Zenfone 5

Khả năng con quay phim màn hình hiển thị của một số chương trình chụp ảnh màn hình là một trong cách nhanh chóng để tạo những hướng dẫn và bạn dạng trình bày, nhưng các tệp kết quả thường có dung lượng lớn.

Một vấn đề phổ biến khi quay clip trên hãng asus Zenfone 5 là hành động có thể bị quăng quật qua, thay bởi vì chìm xuống mềm mịn và mượt mà do tốc độ khung người thấp. Tuy vậy ngày càng cấp tốc hơn tuy nhiên các máy vi tính thông thường xuyên vẫn không đủ nhanh để phát với quay clip đồng thời ở tốc độ khung hình chuyên nghiệp, tức là 30 khung người / giây. Trong vô số trường hợp, ko yêu mong tốc độ khung người cao trên hãng asus Zenfone 5. Điều này thường xuyên không thành vấn đề nếu bạn chỉ quay đoạn clip máy tính để bàn, đòi hỏi sức mạnh bạo xử lý ít hơn nhiều so với phân phát lại đoạn clip và rất rất có thể quay ở tốc độ 30 cơ thể / giây. Điều này sẽ khác biệt tùy thuộc vào độ sắc nét của màn hình, những yêu cầu xử lý quan trọng cho ứng dụng đang rất được chụp và các yếu tố khác.

Câu hỏi về phiên bản quyền hoặc quyền sử dụng

Một số công ty cho rằng vấn đề sử dụng hình ảnh chụp screen là vi phạm phiên bản quyền và phiên bản quyền của công tác của họ, vì chưng nó là 1 trong những dẫn xuất của các vật dụng và những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật khác được tạo thành cho phần mềm. Bất kể phiên bản quyền, ảnh chụp màn hình trong asus Zenfone 5 vẫn hoàn toàn có thể được áp dụng hợp pháp theo nguyên tắc áp dụng hợp pháp nghỉ ngơi Hoa Kỳ cùng Pháp, hoặc luật vô tư và tương tự như ở các non sông khác.