Cô Nàng Công Sở Tập Cuối

Cô thanh nữ Công Sởkể vềSheng Xin Renlà một nhân viên cấp dưới trong thành phần kinh doanh của Jing Shi Department Store. Ở tuổi 25, cô đã thao tác ở đó bốn năm. Cô được giao nhiệm vụ đào tạo và tư vấn Tần Zi Qi ( Roy Chiu ), 28 tuổi, một thành viên nhập cảnh cấp mới ở trong phòng Kinh doanh. Lưỡng lự rằng cô với gần như tất cả mọi tín đồ khác có, Zi Qi là con trai của Tần Mu Bai, chủ tịch Jing Shi Department Store. Cha Zi Qi đã thách thức ông một thử nghiệm để minh chứng ông xứng danh để chỉ đạo Cục Shi Jing Store – Zi Qi sẽ phải sống bên trên một entry-level lương thấp kém trong một năm, mà không tồn tại sự xa xỉ, ông được sử dụng để, và không thể bật mý thực sự của bản thân nhận dạng.

Bạn sẽ xem: xem phim cô nàng văn phòng tập 12 vietsub + thuyết minh full hd

Xin Ren với Zi Qi chạm độ – cô là ngày tiết kiệm, tiết kiệm chi phí từng xu duy nhất để cô có thể mua một ngôi nhà ở Đài Bắc mang lại cô và chị em cô. Ông được thực hiện để sinh sống khủng lớn và bỏ ra tiêu. Cô ấy cực kỳ trung thành với Jing Shi Department Store và là câu chữ với công việc của mình nhưng lại ông nghĩ rằng các siêu thị bách buộc phải phải dọn dẹp nhà cửa ngõ và thoát khỏi thống trị cấp cao bị mắc kẹt một trong những cách hiệu quả. Để cải thiện doanh số chào bán hàng, Xin Ren gợi ý mời thần tượng của cô ấy Yu Cheng Feng ( James Wen ), một nhà xây dựng quốc tế nổi tiếng, để tùy chỉnh cấu hình một truy vấn trong siêu thị của họ. Mặc dù Yu Cheng Feng đã công khai minh bạch tuyên ba rằng thiết kế của bản thân mình sẽ không bao giờ được bán trong những cửa hàng, Xin Ren với Zi Qi đính thẻ cùng đề ra để dành được anh ta đồng ý đề nghị của họ. Zi Qi thuở đầu thu hút Zheng Kai Er, trợ lý giám đốc trong bộ Thương. Kai Er gật đầu chỉ là bạn giỏi nhưng là tị tị với mối quan hệ giữa Zi Qi và Xin Ren. Kai Er nỗ lực để làm cho hỏng quan hệ giữa hai trên một số dịp. Zi Qi cùng Xin Ren, tuy nhiên cãi nhau thường xuyên của họ, nhận thấy họ yêu thương nhau và bước đầu hẹn hò. Mẹ Zi Qi trở về Đài Loan trường đoản cú Hoa Kỳ. Cô cố gắng để buộc cha Zi Qi Zi Qi để liên tưởng cho Phó chủ tịch nhưng lưng xuống khi Zi Qi thuyết phục cô rằng phụ thân mình là đúng để thử thách anh. Ông cũng đã nhận được được sử dụng cho cuộc sống thường ngày mới của mình. Bà bầu Zi Qi ban sơ không đồng Xin Ren người mà cô cảm giác là bên dưới Zi Qi nhưng lại đến chấp nhận cô. Khi tính danh Zi Qi được máu lộ, Xin Ren là tức giận mà anh giả dối với cô ấy, nhưng sau cùng cô vẫn tha thứ đến anh. Tập phim kết thúc cùng với Xin Ren và đám hỏi Zi Qi.

* Hiện gồm rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở links ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


Bạn đang xem: Cô nàng công sở tập cuối

*

*

*

Xem thêm:

*

*

09/0909

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng thích hợp những tập phim hay cùng phim mới nhất, được update liên tục. 

anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tuyệt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3