CÔNG CHÚA MẶT TRĂNG TẬP 3

Phimztuyệt Ttiết minc với vietsub bộ phim truyền hình (thuy thu mat trang), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Công chúa mặt trăng tập 3


*

*

*

*

Phyên phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng hàng tuần một tập lệ chiều sản phẩm sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu bạn, trường đoản cú già mang lại bé bỏng dù đang liếc qua xuất xắc không đông đảo biết đến cái brand name Tbỏ thủ mặt trăng. Sở phyên ổn kể về cuộc chiến của không ít chị em binh lực đáng yêu trong bộ đồ tbỏ thủ cản lại bầy yêu ma luôn luôn gồm dự định xấu cùng với Trái Đất.
*

Bối chình ảnh bao gồm của truyện là sống tỉnh thành Tokyo, Nhật Bản thời tân tiến. Có một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi lừng danh là một cô bé nhỏ dềnh dàng, học kém nhẹm, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, hay tới trường muộn vẫn ráng lại còn hay giỏi khóc nhè. Trong một lượt gấp vã cho ngôi trường, cô sẽ cứu vớt một bé mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán crúc mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng vạc hiện tại kia là 1 lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ mà lại cô cũng đành yêu cầu tức tốc mang đến ngôi trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô không ngờ đó là 1 trong cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc lớn của cuộc sống bản thân.” />
Tối đêm kia, crúc mèo vẫn cho tới search cô với nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng vẫn trên phố search kiếm đều chiến binh cứu vãn đem trái đất và mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không an yên nhỏng bên ngoài của chính nó, còn có phần đông quyền lực ma tai quái tự Bắc Cực siêng đi cướp rước năng lượng con fan để triển khai phục hồi vị chú tể của vương quốc Bóng Tối nhưng mà đứng đầu là thanh nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phxay mang lại cô biến đổi Tbỏ thủ Mặt Trăng cùng với vũ trang là vương miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Và từ bỏ kia cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh mặt cô còn có vị cứu tinh bí hiểm là Tuxevày Mặt Nạ, những người dân bạn là Tbỏ thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Tdiệt thủ Sao Klặng (Sailor Venus).

Xem thêm:


Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxebởi vì là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đa Tbỏ thủ còn lại các là đều binh lực bảo đảm hoàng cung hoàng phái. Hai người kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng họ không hề biết rằng có một thiếu nữ không giống cũng đem lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy bạn mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì gian khổ đến bởi. Và vào một cơ hội vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải bay cho 1 quyền lực Black đã từ khóa lâu bị kiềm hãm sống đó.
Thế lực này đang ban mang lại ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đọng đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi quốc gia. Âm mưu đã gần như thành công xuất sắc giả dụ như Nữ Hoàng Mặt Trăng không sáng dạ đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan gia thế nhẵn buổi tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc khía cạnh trăng đã và đang trnghỉ ngơi buộc phải hoang tàn, bà hiểu được gia thế bóng tối chưa chết hẳn với vẫn quay trở lại báo thù vào một ngày nào kia. Cho nên bà sẽ cần sử dụng tổng thể công sức của con người còn sót lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng rất những người dân gần gũi nlỗi 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh lực Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà hi vọng một ngày làm sao kia bọn họ đã thức tỉnh giấc quay trở về nhằm cứu giúp mang phương diện trăng với Trái Đất.
Quay quay trở về bây chừ, vào hôm nay nữ giới hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion cùng cần sử dụng bùa phnghiền của bản thân mình mê hoặc quý ông, đem chàng có tác dụng tay không đúng cho bạn. Do vậy Usagi khôn xiết rước có tác dụng nhức lòng khi thấy tình nhân của bản thân mình lúc xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và các đồng đội vẫn quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc trơn buổi tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. lúc đã làm thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã nhập vào thân xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không còn bí quyết làm sao không giống, Tdiệt thủ khía cạnh trăng sẽ mang Pha lê Ảo hình họa, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và võ thuật một bí quyết tàn khốc. Cuối thuộc dựa vào sức khỏe của tình thương và tình các bạn, Tbỏ thủ phương diện trăng đã quấy tan quyền năng bóng tối.