Công Cụ Lấy Mã Màu

Để mang mã màu sắc trên Windows, người tiêu dùng hay chụp ảnh screen sau đó thực hiện Photoshop nhằm soát sổ. Tuy nhiên, hầu hết vấn đề đã dễ dàng hơn những nếu khách hàng kiểm tra mã color trên máy tính cùng với phầm mềm PowerToys của Microsoft. Xem hướng dẫn thiết đặt và thực hiện PowerToys mà lại futbolpublic.com chia sẻ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Công cụ lấy mã màu


Để mang mã màu sắc bên trên Windows, người dùng hay tự sướng màn hình hiển thị tiếp nối thực hiện Photoshop nhằm chất vấn. Tuy nhiên, hầu hết bài toán sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn soát sổ mã color bên trên laptop với tiện ích PowerToys của Microsoft. Xem giải đáp setup và sử dụng PowerToys nhưng futbolpublic.com chia sẻ sau đây.

*

Hướng dẫn rước mã màu sắc bên trên Windows 10

PowerToys là 1 bộ phương pháp giành cho Windows 10 được cải tiến và phát triển vì Microsoft. Tiện ích này không có sẵn trên hệ điều hành quản lý, ước ao thực hiện thì trước tiên bạn tiến hành mua PowerToys Tại đây.

CÁCH LẤY MÃ MÀU TRÊN WINDOWS 10 BẰNG TIỆN ÍCH POWERTOYS

Sau Lúc download PowerToys về máy tính xách tay, bạn thực hiện thiết lập như phần mềm thường thì. Sau khi xong các bạn tuân theo trả lời.

1. KÍCH HOẠT CÔNG CỤ COLOR PICKER TRONG POWERTOYS

Cách 1: Mlàm việc tiện ích từ bỏ lối tắt bên trên màn hình, menu Start hoặc Taskbar;

Cách 2: Chọn công cụ màu sắc Picker bên thanh hao thực đơn bên trái;

Cách 3: Gạt thanh hao trượt thanh lịch nên nghỉ ngơi mục Enable màu sắc Picker để kích hoạt.

*

Kích hoạt cơ chế Màu sắc Picker vào PowerToys

2. SỬ DỤNG COLOR PICKER ĐỂ LẤY MÃ MÀU TRÊN WINDOWS

Bước 1: Nhấn phím tắt Windows + Shift + C để mnghỉ ngơi hình thức Color Picker;

Cách 2: Di đưa con trỏ mang đến bất cứ địa chỉ như thế nào trên màn hình giúp xem mã màu;

*

Di con chuột mang đến địa chỉ buộc phải bình chọn mã color bên trên Windows

Cách 3: Nhấn chuột trái để xem hành lang cửa số thông báo Màu sắc chi tiết, gồm:

+ HEX: Mã màu theo quy chuẩn thập lục phân. Ví dụ: # FF0000 là màu đỏ thuần.+ RGB: Mã color được phát hành từ bỏ khối hệ thống 3 màu sắc cội tất cả Đỏ, Lục và Lam;+ HSL: Thông số sắc đẹp độ, độ bão hòa với độ đậm nhạt của màu sắc được chọn.

Cách 4: Để xào luộc thông số kỹ thuật các bạn dịch chuyển loài chuột cùng bấm vào hình tượng Copy to lớn Clipboard vừa xuất hiện;

*

Sao chép mã màu sắc bởi hiện tượng màu sắc Picker

Vậy là bạn đã xem và đem mã màu sắc bên trên Windows 10 thành công xuất sắc. Với mã màu sắc vừa coppy bạn có thể áp dụng vào công việc, làm đẹp cho những thi công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Cửu Âm Chân Kinh, Profile Picture, Code Cửu Âm Chân Kinh Mới Nhất

NÂNG CAO: CHỈNH GIÁ TRỊ MÀU TRÊN TIỆN ÍCH COLOR PICKER

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nkhô giòn quý giá của mã màu sắc vừa lựa chọn thành một màu sắc bắt đầu theo ý thích.

Cách 1: Trong hành lang cửa số ban bố Màu sắc chi tiết, chúng ta bấm vào Tkhô nóng màu sắc lớn.

*

Nhấn vào tkhô giòn màu sắc bự nhằm biến đổi quý hiếm màu

Cách 2: Một màn hình hiển thị bắt đầu lộ diện, chúng ta kéo các tkhô hanh trượt nhằm pha trộn, đổi khác sắc đẹp độ màu theo ý muốn.

*

Kéo thanh khô trượt nhằm chỉnh các thông số, nhan sắc độ màu

Cách 3: Sau Khi sửa đổi hoàn chỉnh, các bạn bấm vào nút ít OK. Mã màu new sẽ tiến hành lưu lại vào cột phía bên trái hành lang cửa số.

Để thoát ra khỏi ứng dụng Color Picker, bạn dìm nút ít ESC hoặc độc nhất vào nút ít X sống hành lang cửa số luật. Bất cứ dịp như thế nào bắt buộc qui định, chúng ta chỉ cần nhận lại tổ hợp phím Windows + Shift + C.

Qua nội dung nội dung bài viết, futbolpublic.com đang gợi ý kết thúc cho mình công việc sử dụng PowerToys để lấy mã color bên trên Windows. Ngoài dụng cụ Color Picker vừa được chia sẻ, PowerToys có không ít lao lý độc đáo không giống nhưng mà futbolpublic.com chưa thể trình làng hết được. Chúng ta vẫn liên tục tìm hiểu nguyên lý này trong những nội dung bài viết tiếp theo sau nhé!