Công Thành Chiến Trên Zing Me

10 giờ sáng hôm nay 26.3, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bắt đầu giai đoạn Alpha thử nghiệm 2 cùng với sự xuất hiện thêm của Công Thành Chiến, đi kèm với các tính năng, vận động được tối ưu hóa để tăng thêm trải nghiệm cho người chơi.Bạn sẽ xem: Công thành chiến trên zing me

Bạn đang xem: Công thành chiến trên zing me

*

các tính năng, vận động trong game cũng được tối ưu hóa theo sự góp ý của người chơi. Ví dụ như tính năng từ bỏ Ghép Đội, giúp bạn chơi gấp rút tìm được tổ đội tham gia hoạt động, tăng tính kết nối cũng giống như làm quen thuộc thêm những người bạn new cùng sở thích. Các hoạt động Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ... Cũng trở nên được điều chỉnh để tăng thêm tính cạnh tranh, mang đến những yên cầu thú vị hơn. Ngoài ra, thời gian diễn ra các hoạt động cũng sẽ được tối ưu để phù hợp hơn với nhiều chủng loại đối tượng người chơi. Bài toán tối ưu “thời gian biểu” này cũng sẽ giúp cho tất cả những người chơi có thể trải nghiệm gần như trọn vẹn những hoạt động, tính năng rực rỡ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile mà vẫn tồn tại dư dả thời gian để tận hưởng cuộc sống thường ngày bên ngoài.
*

Đồng thời, những nhân tài gắn kết cộng đồng - đường nét văn hóa đặc sắc của loại game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng khá được NPH ưu tiên gìn giữ và cải tiến và phát triển hoàn thiện hơn. Những tính năng Bang hội, Sư đồ dùng được bổ sung thêm nhiều an sinh hấp dẫn. Quanh đó ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng sẽ tiến hành về tối ưu giao diện, tăng tính tiện thể ích nhằm giúp bạn chơi có thể trải nghiệm dễ dãi hơn.

Xem thêm:

*

- Trang chủ: https://volamm.zing.vn/

- Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn


*

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, vị trí vinh danh trần thế Đệ tuyệt nhất cao thủ

2

Tân OMG3Q: Thần Binh bao gồm giúp võ tướng trở thành Thần Tướng?

3

Tuyệt tìm Cổ Phong nhận ‘cơn mưa’ lời khen trường đoản cú dàn VIP to làng game Việt

4

Quân Đoàn Chiến Tân OMG3Q: Thời xung khắc nào mang tính quyết định?

5

Được đầu tư ‘3D Production Pipeline’, hay Kiếm Cổ Phong đẹp ngang tầm siêu phẩm điện ảnh

6

Tân OMG3Q - phiên bạn dạng mới ‘Công Thành Chiến’ có gì thú vị?