Đại Lý Apple Chính Hãng Tại Tphcm Ho Chi Minh City

Tại các địa chỉ do táo khuyết chứng nhận, người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn lúc mua iPhone 13 tới đây hay các sản phẩm khác của Apple.


Tất cả cửa hàng đại lý ủy quyền của apple ở khắp địa điểm trên cầm giớiđều được hãng cập nhật liên tục bên trên website thừa nhận apple.com. Tại các địa chỉ cửa hàng này, khách hàng sẽ cảm nhận dịch vụ chăm lo khách hàng đồng hóa và quan trọng đặc biệt là sự bảo đảm về unique sản phẩm, tránh triệu chứng bị "lột phụ kiện" xuất xắc nhiều vấn đề làm ăn gián trá khác.

Bạn đang xem: Đại lý apple chính hãng tại tphcm ho chi minh city

Để tra cứu các đại lý ủy quyền của Appletại Việt Nam, người tiêu dùng chỉ việc triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉhttps://locate.apple.com/vn/en/.


*

Trang tra cứu vãn nơi sở hữu hoặc sửa chữa thành phầm Apple đã có được hãng này ủy quyền.

Bước 2: Chọn Sales để tìm nơi mua sản phẩm Apple (iPhone, iPad, iPod, MacBook với các sản phẩm khác), hoặc chọn Service & support để tìm khu vực sửa chữa sản phẩm Apple. Sau đó, nhập showroom nơi ý muốn kiểm tra, ví dụ điển hình "Ho chi Minh City", rồi dấn "Go".

Nhập showroom để search kiếm.

Bước 3: Xem danh sách các địa điểm trên phiên bản đồ trực quan. Ví dụ điển hình tại TP.HCM, táo bị cắn dở đang chào làng khoảng 100 địa điểm.


Danh sách các địa điểm bán thành phầm Apple chính hãng đã làm được "nhà táo" cấp bệnh nhận.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Bán Đất Phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một

Trong list này, ngoại trừ FPT cửa hàng và quả đât Di Độnglà hai chuỗi kinh doanh nhỏ phủ khắp cả nước với không hề ít cửa hàngthì CellphoneS giỏi Di Động Việt cũng chính là những vị trí uy tín với vai trò đại lý phân phối ủy quyền. Gần đây nhất, ngày 28/9,Minh Tuấn mobile cũng vừa mới được Apple bổ sung cập nhật vào danh sách cửa hàng đại lý ủy quyền xác nhận tại việt nam (Apple Authorised Reseller -AAR),sau 13 năm họ sale sản phẩm Apple.

Danh sách ra mắt trên apple.comthường xuyên được cập nhật nhưng vẫn có thể xảy ra thiếu sót, chẳng hạn Minh Tuấn sản phẩm điện thoại - vị trí đang công bố giá dự kiến mang đến iPhone 13 series tốt nhất so với các AAR khác-chưa kịp xuất hiện trong danh sách. Ngược lại, thay mặt đại diện một AAR đến biết, cósố shop đã bị rút giấy chứng nhận (vì tại sao không đạt doanh số, vi phạm các chính sách,...)nhưng vẫn không bị xóa tên.

Được biết, nhằm trở thành đại lý ủy quyền chấp nhận của Apple, các nhà phân phối phải đáp ứng cục bộ các yêu thương cầu hà khắc do apple đưa ra, bao gồm các tiêu chuẩn liên quan tiền tới thương mại dịch vụ kinh doanh, dịch vụ âu yếm khách hàng, vị trí/địa điểm của các cửa hàng và đặc biệt là phải đáp ứng một cách đầy đủ yêu ước về doanh số bán ra các thành phầm Apple chủ yếu hãng.

Trong trong thời điểm gần đây, thị hiếu của người dùng đang dần đưa sang mua thành phầm Apple chính hãngVN/A các hơn, một trong những phần vì giá bán hàng chính thương hiệu ngày một giỏi hơn, phần không giống là bởi chính sách bảo hành - hậu mãi tốt từ những đại lý ủy quyền bao gồm thức. Điều này vẫn được chứng minh bằng xu thế mua iPhone 12 series chủ yếu hãng năm ngoái cũng giống như lượng quý khách hàng quan trung tâm iPhone 13 series bao gồm hãng tăng cường trong năm nay.

Với tình tiết thị ngôi trường như vậy, bây giờ là thời điểm xuất sắc để táo bị cắn mở rộng khối hệ thống ủy quyền chấp thuận tại Việt Nam, tạo thành điều kiệncho bạn dùng rất có thể dễ dàng tiếp cận được với các thành phầm “táo khuyết” chủ yếu hãng. Và này cũng là nền móng giúp những doanh nghiệp Việt chuyển vẻ ngoài kinh doanh sang trọng các thành phầm Apple chính hãng thay vì chưng xách tay như trước đó kia.

Trước đó,ngay khi Apple ra mắt iPhone 13 series vào rạng sáng sủa 15/9,dòng thành phầm này đang trở thành tâm điểm chú ý của những tín đồ technology tại Việt Nam. IPhone 13 series với những phiên phiên bản iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro vàiPhone 13 Pro Maxđược kỳ vọng để giúp đỡ thị trường di động cầm tay trong nước sôi động trở lại sau thời gian dài "đóng băng".