ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG TRÊN AGODA

Trong xu thế truyền thông tin qua Internet nhanh chóng bây chừ thì việc bán hàng trực tuyến đã mất xa lạ với người kinh doanh lẫn khách hàng. Chính vì vậy các kênh bán phòng tiếp khách sạn đã thành lập giúp những khách sạn cung cấp phòng mặt khác marketing, tiếp thị hiệu quả. Đó được gọi là OTA, OTA – Online Travel Agent là đại lý phân phối du lịch, bán những dịch vụ du ngoạn du định kỳ như: vé trang bị bay, khách sạn, tour du lịch,…Thông qua kênh trưc tuyến, toàn bộ các dịch vụ thương mại từ đặt phòng, đến thanh toán đều được triển khai online trên chính các trang website này.OTA ngày dần trở nên quan trọng đặc biệt và phổ biến, phần nhiều các khách sạn hồ hết tham gia phân phối phòng qua các kênh như Agoda, Expedia, Booking.com,…Vậy bạn đã gọi cách đăng ký tài khoản trên các kênh này chưa? sau đây mình xin được giới thiệu đến cách đăng ký tài khoản bán phòng tiếp khách sạn trên Agoda.com. Nếu chúng ta quan vai trung phong thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng ký bán phòng trên agoda


Các cách đăng ký, sở hữu đặtbán phòng tiếp khách sạn bên trên Agoda.com

Các bước đk tài khoản trên Agoda.com


*

Bước 2:Lựa chọn ngôn từ sử dụng. Hiện nay, trang web này update vơi 31 phiên bạn dạng ngôn ngữ khác nhau. Trong những số ấy có tiếng Việt, nhưng nếu như khách hàng thông thành thục tiếng Anh thì có thể lựa chọn ngôn từ mặc định này, còn nếu như không thì hoàn toàn có thể chuyển lịch sự tiếng Việt để thuận tiện sử dụng.
*

Sau khi tài khoản của người sử dụng đã được phía Agoda xác minh và chất nhận được hoạt cồn thì bạn cũng có thể đăng nhập vào setup để xong xuôi các giấy tờ thủ tục còn lại.

Xem thêm:

Bước 1:Đăng nhập tài khoản
*

Đăng nhập vào tài khoản quản trị khách sạn chúng ta đã đk trên AgodaBước 2:Cài để phòng và loại phòng (Room & Rates)Chọn Settings, thiết đặt phòng – thêm phòng, sau đó điền khá đầy đủ thông tn hiển thị được yêu cầu vào những ôtrống cùng ấn save – lưu.Ngoài ra, mục cài đặt phòng (Room Setting) còn được cho phép bạn thay đổi những tin tức về nhiều loại giường (Bed), chóng phụ (Extra Bed), Số fan (Number of person) hay đại lý vật hóa học trong chống (Facilities).Bước 3:Cài đặt cơ chế về giá bán (Rate Plan Setup) cùng thêm dịch vụ thương mại tiện ích tương ứngVào Settings, chọn setup chính sách giá (Rate Plan Setup) và chọn phầm mềm (Benefit) rồi chọn những dịch vụ nhân thể ích khớp ứng với các loại phòng. Kế tiếp nhấn Áp dụng (Apply) cùng Lưu (Save).
*

Bước 4:Cài để giá tất cả từng các loại phòngVào mục quản lý (Manager), lựa chọn Lịch (Calendar). Khi bối cảnh hiện ra, bạn sẽ chọn một một số loại phòng bên trên thanh search kiếm. Sau đó, sử dụng thanh trượt, kéo chọn rất nhiều phòng bạn có nhu cầu đặt cùng một mức giá chung, tiếp đến nhấp vào chỉnh sửa giá sinh sống ô mặt tay buộc phải rồi nhấp vào giữ (Save).Trong giao diện cài đặt này, khách hàng sạn cũng có thể thiết lập Đóng bàn chống và dịch vụ vào đa số ngày đặc biệt. Chỉ việc chọn hầu hết phòng ý muốn đóng, rồi tắt chính sách bán phòng sinh hoạt của sổ Availability vào giao diện bên phải màn hình rồi lưu (Save). Các chúng ta có thể theo dõi qua hình hình ảnh dưới đây:Bước 5:Cài để trực tuyếnVào thiết đặt (Settings) và thêm tặng mới (Add New Promotion) và tùy chỉnh cấu hình khuyến mại (Customized Promotion) và trên màn hình hiển thị sẽ hiện nay ra đồ họa như bên dưới hình nay. Việc bạn cần làm là điền không thiếu thông tin khuyễn mãi vào bảng cùng nhấn Save.Bước 6:Kiểm tra lượng bookingĐể kiểm tra số lượng phòng khách đã book trong một khoảng thời gian nhất định bạn hãy lựa chọn mục Booking trong phần thiết lập (Settings). Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian cho hai ô trống “From” và “To” rồi thừa nhận tìm kiếm (Search).Agoda là 1 trong web siêng về thương mại dịch vụ đặt phòng tiếp khách sạn tại các Châu Á, cùng với 130.000 hotel trên hệ thống nên tại phía trên luôn đảm bảo mức giá tốt nhất có thể được khác nước ngoài trong và quanh đó nước tin tưởng tuyệt đối.Mỗi ngày trên Agoda có hàng trăm ngàn lượt khách truy cập nên đây chính là môi trường ưng ý để những khách sạn bán phòng, các dịch vụ, đồng thời học hỏi và chia sẻ cách tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cũng như marketing khách sạn của bạn tác dụng nhất. Chính vì vậy nếu như khách sạn bỏ lỡ qua bề ngoài bán chống này quả tình quá lãng phí. Mặt khác bạn cần phải có cách bán phòng hiệu quả trên kênh OTA bằng cách tìm hiểu kinh nghiệm tay nghề từ những khách sạn đang thành công, qua tin tức trên Google hay rất có thể tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây:OTA là gì? OTA có sức ảnh hưởng đến những khách sạn như vậy nào?