Địa chỉ cửa hàng lacoste tại tphcm


Bạn đang xem: Địa chỉ cửa hàng lacoste tại tphcm

Các KOL tươi sáng trong phục trang thương hiệu Lacoste

Đây là sự việc kiện nhằm mục đích giới thiệu cửa hàng thứ 12 của thương hiệu Lacoste trên Việt Nam; được kiến thiết với concept trái đất mới nhất. Tọa lạc tại số 58 Đồng Khởi, quận 1 – vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Boutique Lacoste có diện tích s 340m2; hứa hẹn là nơi buôn bán lý tưởng cho các tín trang bị yêu thích phong cách thanh lịch, năng cồn của chữ tín “ Cá sấu”.


*

Ngoại thất shop flagship 58 Đồng Khởi của chữ tín Lacoste


Trong thời gian này, thương hiệu Lacoste tiếp tục khẳng xác định thế lớn mạnh của mình tại thị trường Việt Nam; với phương châm chí mang lại cho giới tuyển mộ điệu các trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất về không khí mua sắm; đưa các tín vật thời trang vào một trong những kỷ nguyên mới; chỗ thời trang, phong cách xây dựng và thẩm mỹ không kết thúc giao thoa. Buổi tiệc đã ra mắt trong không khí gặp mặt hào hứng và sôi nổi. Khách hàng mời đã làm được “mãn nhãn” với phần đông bộ sưu tập trang phục đậm chất Pháp dành cho tất cả nam và nữ; với dòng túi xách tay đa dạng, vật dụng da, các mẫu giầy đa dạng.


Xem thêm:

*

B Trần cùng Tổng GĐ Lacoste nước ta tại sự kiện


Trong sự kiện lần này, thương hiệu Lacoste hân hạnh đón nhận sự góp phương diện của các người sử dụng VIP; đối tác chiến lược, thay mặt đại diện thân thiết từ những kênh báo chí, truyền thông; với sự xuất hiện thêm của diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Thiên Minh, Mai Tài Phến, Fashionisto Thuận Nguyễn; cùng hầu hết gương mặt người mẫu trẻ tiềm năng. Tất cả đều choàng lên nét thanh lịch trẻ khỏe trong xiêm y Lacoste.


*

Người chủng loại Thiều Thu Thảo hào hứng với phụ kiện Lacoste


Đôi đường nét về thương hiệu LACOSTE:

Thương hiệu LACOSTE được sáng sủa lập vào năm 1933 do vận cổ vũ tennis danh tiếng Réne Lacoste. Sau hành trình dài 85 năm, tới thời điểm này Lacoste đã sinh sản dựng được địa điểm đứng vững chắc trong xóm thời trang quốc tế với phong cách Sport-chic mang tính chất quý tộc Pháp đặc trưng. LACOSTE đã có mặt trên 114 quốc gia, trung bình cứ mỗi nhì giây, hai thành phầm Lacoste được bán ra tại những các cửa hàng Lacoste.

Địa chỉ cửa hàng Lacoste tại Việt Nam:

Thành phố hcm

1. New World khách sạn – 76 Lê Lai, Quận 1.

2. Parkson Saigontourist – 35Bis Lê ThánhTôn, Q.1.

3. Parkson Hung Vuong – 126 Hùng Vương, quận 5

4. Lacoste kim cương – 2nd floor, diamond Plaza 34 Lê Duẩn, q.1

5. Lacoste Đồng Khởi – 58 Đồng Khởi, Quận 1.

Hà Nội

1. Ba Trieu Boutique – 01 BàTriệu, Q. Trả Kiếm, HN.

2. Pacific Place – 83B LýThườngKiệt, thành phố hà nội

3. Chung cư royal city Boutique – 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, HN.

4. Khu đô thị royal city Shoes Accessory – 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, HN.

5. TràngTiền Shoes Accessory – 4th floor, TràngTiền Plaza, Q.Hoàn Kiếm, HN

Harper’s Bazaar Việt Nam