ĐỊCH LỆ NHIỆT BA VÀ TRẦN VỸ ĐÌNH

Tuy không phía trong hàng ngũ nhưng lại đỉnh lưu lại như Lộc Hàm tốt Lý Dịch Phong tuy thế Trần Vỹ Đình cũng có một chỗ đứng riêng trong buôn bản giải trí. Anh từng có thời cơ hợp tác với nhiều mỹ nhân hàng đầu Cbiz như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt tía và màn chemistry đỉnh nhất vẫn thuộc về ai đây?

Dương Mịch

*

Bộ phim Hộc Châu Phu Nhân vày Trần Vỹ Đình cùng Dương Mịch đóng chính hiện giờ đang nhận được sự niềm nở lớn của dân mạng. Tuy người theo dõi có ý kiến rất lành mạnh và tích cực về Hộc Châu Phu Nhân nhưng tập phim vẫn còn nhiều điểm hạn chế, nhất là đến từ đôi bạn trẻ chính của bọn chúng ta. Theo như Carole thấy thì dù Trần Vỹ Đình – Dương Mịch có rất nhiều năm tay nghề đóng phim cơ mà diễn xuất của mình trong Hộc Châu Phu Nhân không được review cao, chemistry cũng rất yếu.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba và trần vỹ đình

*

Cổ Lực na Trát

*

Ngoài Hộc Châu Phu Nhân thì trần Vỹ Đình cũng đều có một bộ phim khác lên sóng trong thời gian nay, sẽ là Phong Bạo Vũ. Đáng tiếc, Phong Bạo Vũ lại là “thảm họa màn ảnh” khi bộ phim truyền hình này vẫn “flop dập mặt” bởi vì kịch phiên bản tệ hại thuộc diễn xuất của hai bạn chính è Vỹ Đình cùng Cổ Lực mãng cầu Trát. Nhiều người theo dõi từng thừa nhận xét rằng, nai lưng Vỹ Đình – Cổ Lực na Trát tất cả nhan sắc không phải tranh biện hộ gì nữa nhưng mà diễn xuất của mình kém quá, khi mỗi người chỉ cố xong xuôi cho hoàn thành vai diễn của mình thôi.

*

Lưu Thi Thi

*

Bạn còn nhớ trần Vỹ Đình với Lưu Thi Thi từng bắt tay hợp tác trong bộ phim Túy Linh Lung lên sóng vào thời điểm năm 2017 không? Carole đã từng có lần xem bộ phim truyền hình này, mình cảm giác nội dung cũng rất ổn trừ chế tác hình có hơi “fail” của dàn diễn viên thôi. Vào Túy Linh Lung, tuy giữ Thi Thi bị chê hơi nhiều vì đúng đắn “bình hoa di động” và đôi mắt vô hồn nhưng lại phản ứng hóa học giữa cô ấy cùng Trần Vỹ Đình cũng rất “ổn áp” đấy chứ, chưa tới mức bị chê thừa tệ như khi nai lưng Vỹ Đình kết hợp với Na Trát.

Xem thêm: Bán Đất Trảng Bàng Tây Ninh Giá Rẻ, Thông Tin Chính Chủ, Nhà Đất Trảng Bàng Tây Ninh

*

Triệu Lệ Dĩnh

*
*

Trần Vỹ Đình – Triệu Lệ Dĩnh từng có 2 lần hóa tình nhân trên màn ảnh Hoa ngữ thông qua bộ phim Lão Cửu Môn và Thục tô Chiến Kỷ. Mặc dù cho là chuyện tình đáng yêu và dễ thương và ngọt ngào và lắng đọng trong Lão Cửu Môn tốt đầy trắc trở, khó khăn trong Thục sơn Chiến Kỷ thì cả trằn Vỹ Đình cùng Triệu Lệ Dĩnh hồ hết đã kết thúc xuất sắc đẹp vai diễn của mình. Theo mình thấy thì chemistry giữa nai lưng Vỹ Đình với Triệu Lệ Dĩnh vào 2 bộ phim này thật sự vô cùng tốt, bảo sao mà họ từng các lần bị đồn “phim trả tình thật”.

*

Đường Nghệ Hân

*

So với những bộ phim truyền hình “cẩu huyết” khác của è Vỹ Đình thì niềm hạnh phúc Mãn Đường lại là 1 dự án nói về tình cảm mái ấm gia đình rất dịu nhàng cùng sâu lắng. Trong niềm hạnh phúc Mãn Đường, nai lưng Vỹ Đình với Đường Nghệ Hân là một trong những cặp vợ ck rất tình cảm, họ thuộc trải trải qua không ít khoảnh tự khắc thăng trầm vào cuộc đời. Mình không nghĩ là chemistry của trằn Vỹ Đình – Đường Nghệ Hân lại xuất sắc đến như vậy, đến hơn cả mình còn xem đi xem lại hạnh phúc Mãn Đường mấy lần liền.

*

Địch Lệ nhiệt Ba

*

Có bạn nào tại đây xem Cổ tìm Kỳ Đàm nhưng thích cặp đôi bạn trẻ “Lăng Việt” è cổ Vỹ Đình cùng “Phù Cừ” Địch Lệ Nhiệt cha giống mình không nhỉ? Lăng Việt là một trong đại sư huynh luôn luôn tận vai trung phong và cực kỳ trượng nghĩa, chính vấn đề này đã hấp dẫn được sự chăm chú của tiểu sư muội Phù Cừ đáng yêu và xinh đẹp. Đợt bản thân xem Cổ tìm Kỳ Đàm khôn cùng thích hai bạn này, cả nhì diễn viên số đông diễn rất tự nhiên và bao gồm chemistry rất ổn luôn ấy. Sản xuất đó, nai lưng Vỹ Đình cùng Nhiệt ba còn từng vướng tin đồn hẹn hò ngoài đời nữa cơ.

*

Trong số những nữ giới diễn viên cơ mà mình đề cập tên sinh sống trên, chúng ta thấy trằn Vỹ Đình bao gồm chemistry đỉnh tuyệt nhất với ai? Đừng quên cho chúng mình biết ý kiến của chúng ta bằng việc bình luận bên dưới và nếu gồm hứng thú thì nên đón xem bộ phim truyện Hộc Châu Phu Nhân sẽ lên sóng nhé!

*

*Bài viết của Carole gởi về futbolpublic.com