Diên hi công lược tập 46 vietsub

Trong tập 46 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), đái Gia Tần lại tìm cách hãm sợ Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên, cô ả phải nhận loại kết "đắng" cho việc xấu tính của mình.


Hứa Khải với dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai chính lại "toang phim"


Mở đầu tập 46 Diên Hi công lược (延禧攻略), Hoàng thượng (Nhiếp Viễn) lưu lại Diên Hi cung một đêm, vui vẻ ra khỏi đó vào sáng sủa hôm sau. Hoàng thái hậu cùng Thuần quý phi và những Phi tần tiếp tục đi bộ trong phiên chợ Giang Nam. Đang vui vẻ truyện trò vô tình Hoàng thái hậu phát hiện ra những dụng cụ trong thọ Khang cung của chính bản thân mình thì ra đã không cánh mà cất cánh tới đây, tất cả những trang bị của Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) và Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng “vinh hạnh” được bày bán.

Bạn đang xem: Diên hi công lược tập 46 vietsub


Hoàng thái hậu nhìn thấy phiên chợ của Thuần quý phi đột nhiên chốc biến thành phiên chợ “đen”, không hề tâm trí để đi bộ nữa, quay tín đồ bỏ về. Anh Lạc cố tình trước phương diện Thuần quý phi mang đến Minh Ngọc mang hết phần đa thứ bị mất trở về Diên Hi cung, vốn là muốn hủy diệt danh dự của Thuần quý phi trước mặt số đông người.Thuần quý phi vốn dĩ định có tác dụng Hoàng thái hậu vui lòng, bất ngờ ngược lại còn làm mất đi danh tiếng xuất sắc mà mình thế công nhỏ xíu dựng bao thọ nay. Té ra số thắng lợi đã mất đó được Anh Lạc cố ý sai tiểu Toàn Tử tìm download về xem như để mang công chuộc tội. Lần này đái Toàn Tử lập được công lớn, không các được xóa sổ tội lỗi mà còn được Anh Lạc thưởng cho một số tiền.


Ba ngày tiếp theo là ngày giỗ của Phú Sát cung phi (Tần Lam), Minh Ngọc lo lắng trong ngày đó Phú cạnh bên Phó Hằng (Hứa Khải) cũng sẽ tới Trường Xuân cung tế bái mang lại Tiên Hoàng hậu, bởi vì để kiêng thị phi buộc phải đã kiến nghị Anh Lạc đến muộn một chút. Phó Hằng vì làm mất đi đi túi mùi hương nang Anh Lạc tặng ngay cho mình nên rối rít tìm kiếm mọi nơi.

Thì ra, thời gian Phó Hằng thay y phục làm rớt, Thanh Liên đã giặt sạch sẽ nó đồng theo đem đến trả lại cho Phó Hằng. đàn ông của Nhĩ Tình do bị la mắng vài ba câu sẽ trốn bà bầu chạy mang lại phòng xem sách của Phó Hằng ngồi ăn điểm tâm. Nhĩ Tình trong thấy lo sợ Phó Hằng sẽ làm cho hại bé mình đề xuất vội rubi chạy vào bế đứa trẻ con lên. Với Phó Hằng mà, hoàn toàn có thể làm hại ai chứ hoàn hảo nhất không làm hại những tính mạng con người vô tội.


Đêm đó, Nhĩ Tình vào phòng đọc sách tìm Phó Hằng, túa y phục trên tín đồ mình muốn muốn hoàn toàn có thể sinh mang lại Phú gần kề gia một đứa con nối dõi tông đường, đồng thời hứa rằng sẽ làm con dâu giỏi của gia tộc Phú Sát, làm cho thê tử xuất sắc của Phó Hằng. Nhưng Phó Hằng trước đó đã không tồn tại tình cảm với Nhĩ Tình thì hiện nay cũng vậy, luôn đối với Nhĩ Tình bằng nét mặt lạnh lùng. Nhưng so với Anh Lạc, dù đã trở thành Lệnh Tần của đại vương nhưng Phó Hằng vẫn cứ nhớ mãi ko quên.


Phó Hằng vào cung bái bái đến Hoàng hậu, trên đường trở về vô tình bị một tiểu thái giám có tác dụng ướt y phục. Nhưng vì còn đề nghị đi gặp bệ hạ nên theo lời kiến nghị của cung nữ bên cạnh Phó Hoàng đã tháo dỡ y phục mình chuyển đem đi giặt sạch.

Xem thêm:


Anh Lạc vào tẩm cung của Hoàng hậu gặp phải Phó Hằng. Hai người đứng trước hình của hoàng hậu nói chuyện. Phú sát Phó Hằng nghi ngờ rằng chết choc của tỷ tỷ mình tất cả điều uẩn khúc, cơ mà Anh Lạc không hy vọng Phó Hằng nhúng tay vào quá nhiều nên sẽ nói rằng hoàng hậu chết là vì người tự tiếp giáp mà thôi. Còn chuyện mình nhập cung là do những ngày sống sinh hoạt Viên Minh viên đang quá đầy đủ rồi, không thích làm một nô tỳ hạ đẳng, cũng không muốn cả đời chỉ được thiết kế một kẻ nô tỳ phải chăng hèn. Đồng thời khuyên nhủ Phó Hằng nên liên tục chinh chiến sa trường nhằm mơ rộng khát khao bình sinh của bản thân hơn là sinh sống trong Tử Cấm Thành đầy rẫy sự âm mưu, đo lường và tính toán này.


Tiểu Gia Tần cố tình dẫn thánh thượng đến “bắt gian” tại trận, thánh thượng hy vọng rất có thể nghe được lời giải thích từ miệng Anh Lạc bởi vì sao bao gồm cuộc chạm mặt mặt hôm nay, tuy vậy Anh Lạc kế bên hai chữ “ngẫu nhiên” thì không còn gì để giải thích.


Phó Hằng vì chưng muốn bảo đảm Anh Lạc sẽ vô tình làm lộ cây xoa trên người. đái Gia Tần liền đem nó mang đến trước khía cạnh Hoàng thượng, đánh giá đó chính là cây trâm có khắc hoa chi tử nhưng mà Anh Lạc ưng ý nhất. Phó Hằng gấp vàng phân tích và lý giải lúc nảy vị thái giám bưng thứ tế đụng đề nghị mình làm bẩn thỉu hết áo xống nên bắt đầu cởi trang phục ra, có cơ hội cho kẻ không giống cài mồi nhử hãm hại, đồng thời đến Phỉ Thúy đi tìm thái giám vừa rồi tới đối chứng. Mặc dù thế tên tè thái giám đó đã bị Tiểu Gia Tần trọn vẹn mua chuộc, nói rằng mình không thể biết cây thoa gì cả.


Nếu tè Gia Tần có thể tìm được người vu khống thì Anh Lạc cũng có thể tìm được tín đồ giúp mình rửa sạch mát tội danh. Chính là thái giám tiểu Toàn Tử đánh cắp cây trâm hôm đó. Người này sẽ khai nhận toàn bộ đều bởi vì Tiểu Gia Tần đứng vùng phía đằng sau chỉ thị, là tè Gia Tần vẫn kêu đi rước trộm đồ của Lệnh Tần nương nương. đại vương nổi trận lôi đình, tát cô một cái rồ hạ lệnh ban đầu từ lúc này giam Gia Tần vào Trữ Tú cung, ko được lệnh của chính bản thân mình thì ko được tự ý bước ra khỏi cửa. Mặc dù Anh Lạc đã chứng minh được mình trong sáng nhưng hầu hết gì Phó Hằng nói giúp cho Anh Lạc là thành tâm nên chúa thượng vẫn không nguôi được cơn giận vào người.


Hiện tại, phía china đang chiếu mang lại tập 50 và sẽ lên sóng hai tập 51-52 Diên Hi công lược vào tối nay - 17/08. Trong khi đó, tình trạng phiên bản lậu tỏa cùng tại việt nam đã đến tập 57, người mến mộ đang ráo riết truy tìm tập 58 vietsub (phụ đề giờ đồng hồ Việt) của Diên Hi công lược. Về vấn đề xuất hiện số tập sớm hơn cả trung hoa gần 10 tập, hiện đơn vị chức năng nắm giữ phiên bản quyền tại việt nam vẫn chưa lên tiếng.

Mối quan hệ nam nữ của Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc càng ngày càng trở yêu cầu khó xử khi trong ngoài đều đầy rẫy lời dèm pha. Liệu rằng đái Gia Tần, Thuần Quý phi còn phương pháp gì để hãm sợ Lệnh Tần? Hãy cùng futbolpublic.com đón coi tập 47 Diên Hi công lược nhé.


Hứa Khải với dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai bao gồm lại "toang phim"


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 46 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 47 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 58 VIETSUB


Hứa Khải và dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng góp vai chủ yếu lại "toang phim"