ĐIỀU HÒA LG DUAL COOL B10END

Kiểu dáng thanh lịch, tinh tế

Máy lạnh 2 chiều LG Inverter 1 HP B10END không chỉ sở hữu xây cất thanh lịch, tinh tế đặc trưng của LG mà còn được trang bị màn hình hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp bạn dễ dàng biết được nhiệt độ phòng hiện đã là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Điều hòa lg dual cool b10end

Với công suất 1 HP, Máy lạnh 2 chiều LG 1 HP B10END sẽ là việc lựa chọn lý tưởng đến những ngôi nhà có diện tích vừa dưới 15 m2.

*

Máy giá buốt 2 chiều vừa làm mát, vừa sưởi ấm hiệu quả

Máy giá buốt LG Inverter 1 HP B10END giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ căn phòng phù hợp với thời tiết nóng, lạnh thất thường lúc sưởi ấm hoặc làm lạnh với cơ chế 2 chiều.

*

Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh LG B10END thực hiện công nghệ Dual Inverter không chỉ tiết kiệm 70% điện năng mà còn sở hữu đến khả năng làm lạnh cấp tốc hơn 40% so với điều hòa thông thường bằng cách tăng mạnh công suất khi khởi động máy.

Xem thêm:

Ngoài ra, động cơ máy nén Dual Inverter này vận hành một cách êm ái, gần như không gây tiếng động lúc chạy, giúp bạn có sự tập trung tốt hơn khi làm việc hay là thư giãn lúc nghỉ ngơi.

*

Làm lạnh nhanh với chế độ Jet Cool

Máy lạnh LG 1 HP B10END còn sở hữu chính sách làm lạnh hết sức nhanh Jet Cool chỉ vào vòng 3 phút, giúp bạn tận hưởng không gian lạnh trong lành, thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng đầy mệt mỏi.

*

Chế độ ngủ đêm

Chưa dừng lại ở đó, Máy lạnh LG còn được sản phẩm công nghệ tính năng tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm), giúp người lớn tuổi và trẻ nhỏ có một giấc ngủ nhẹ nhàng, êm ái vào ban đêm mà không sợ bị cảm lạnh.

*

Bên cạnh đó, chế độ thổi gió dễ chịu với cánh quạt đảo gió được thiết kế hướng lên giúp chống ngừa các luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người bạn tạo nhức mỏi, lạnh buốt.