ĐỊNH VỊ GPS TRÊN MÁY TÍNH

Các sản phẩm thiết bị định vị đã ko còn quá xa lạ đối với mọi người. Đây là thiết bị có tác dụng định vị, giám sát hành trình một cách hiệu quả và chính xác nhờ vào công nghệđịnh vị GPS trên máy tínhhiện đại.

Bạn đang xem: Định vị gps trên máy tính


Về cơ bản, thiết bị này sẽ kết nối đến hệ thống vệ tinh toàn cầu vì Mỹ phát triển và điều hành. Các vệ tinh này sẽ quét toàn bộ bề mặt Trái Đất để xác định vị trí đối tượng cần theo dõi trải qua thiết bị gắn bên trên xe. Các thiết bị này sẽ được trang bị ăng ten GPS để phát tín hiệu và thu tín hiệu từ vệ tinh. Sau đó, tín hiệu sẽ được bộ xử lý trung trung tâm giải mã và truyền lại về server giữ trữ chính thông qua mạng di động GSM. Từ đây, toàn bộ tin tức về vị trí xe, tốc độ,… sẽ được gửi về tài khoản giám sát hành trình của các bạn.Để coi được những tin tức đó, bạn cần phải có máy tính hoặc thiết bị smartphone có cài ứng dụng định vị. Tùy vào từng thiết bị khác nhau mà ứng dụng định vị gps bên trên máy tínhcũng khác nhau. Mặt cạnh đó với một số thiết bị, bạn có thể xem ngay trên trang web của họ mà ko cần phải tải phần mềm về cài đặt vô cùng tiện lợi.
*

Một vào những ưu điểm lớn của việc định vị gps trên máy tínhso với điện thoại đó là màn hình rộng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng nhìn và xác định vị trí sẽ chính xác rộng so với lúc chứng kiến tận mắt trên điện thoại. Các loại màn hình điện thoại ngày nay tuy đã to ra nhiều thêm khá nhiều so với trước kia nhưng thưởng phổ biến ở mức 5” – 6”. Màn hình khá nhỏ khiến việc xem vị trí khá khó khăn, đặc biệt là vào trường hợp quản lý đội xe cộ cần giám sát nhiều xe cộ cùng lúc. Trong những khi đó với máy tính là 11” - 17” mang lại góc nhìn rộng rãi hơn hẳn. Bạn có thể chia màn hình ra thành nhiều cửa sổ và theo dõi một lúc nhiều xe cộ rất tiện lợi, chính xác.

Xem thêm: Người Tình Mai Ya Hee Tiếng Anh, Dragostea Din Tei


Rất nhiều khách hàng phàn nàn về việc phải cài đặt ứng dụng nặng nề và phức tạp lên máy tính. Họ lo ngại về việc cài một phần mềm lạ có thể có virus khiến máy tính của họ bị mất dữ liệu, bị hỏng,… Hiểu được điều đó, rất nhiều đối kháng vị đã áp dụng cách coi trực tiếp hành trình trên website của họ. 
Điều này giúp bạn không mất công cài phần mềm, tránh nỗi lo ngại về virus, tiện lợi hơn khi muốn giám sát hành trình xe.
Cơ chế hoạt động của định vị gps bên trên máy tính đó là cần phải yêu thương cầu tài khoản đăng nhập chính xác. Điều này giúp mang đến việc bảo mật thông tin được an toàn hơn. Chỉ ai có tài khoản được nhà sản xuất thiết bị cung cấp thì mới có thể đăng nhập và giám sát hành trình xe pháo của bạn. Không phải ai cũng có thể truy tìm cập và theo dõi xe, điều này là cực kỳ nguy hiểm về bảo mật thông tin.Để được tư vấn kỹ rộng quý khách hàng hãy contact với chúng tôi: