Đọc truyện tình yêu buồn rơi nước mắt

Truyện tình thương cảm động rơi nước mắt thân Trung và Vân, một câu chuyện tình yêu buồn, ngấm đẫm nước mắt nhưng tràn đầy hạnh phúc.

Bạn đang xem: Đọc truyện tình yêu buồn rơi nước mắt


Truyện tình thương cảm rượu cồn rơi nước mắt Phần 1

Trung là một anh chàng đẹp trai, hài hước, và đang là sv tại ngôi trường Đại học tập thương mại. Vân là một cô gái dễ thương, bánh bèo, giỏi hờn dỗi, Vân đang dần là sinh viên của ngôi trường Đại học tập thương mại.


Trung cùng Vân học phổ biến 1 lớp với nhau, Vân là một cô nàng năng động, hòa đồng, đề nghị Trung khôn cùng quý thích Vân. Trung chủ động đến gần Vân để trò chuyện và xin số điện thoại cảm ứng thông minh của Vân, nhưng mà Vân ko thèm để ý tới Trung. Trung ảm đạm bã, quay trở lại chỗ ngồi cũ.

Một tuần sau, Trung đang trên tuyến đường đi về, thì thấy Vân đang dắt chiếc xe thiết bị bị xịt lốp, Trung đi chững lại và hỏi Vân, xe em bị làm thế nào thế?. Vân trả lời, ai là em cơ.Trung: À, cố gắng xe cậu bị làm thế nào thế?Vân: xe pháo tớ bịt xịt lốp cậu ạ.Trung: Thế tất cả cần tớ giúp không?Vân: Thôi, không đề xuất đâu cậu ạ.


Trung giới hạn xe lại đuổi theo Vân, cậu nhằm tớ dắt đi sửa cho. Tự đây mang đến chỗ sửa xe cộ xa lắm, cậu lấy xe của tớ đi về đơn vị trước đi, tớ đi sửa rồi ngày mai tớ mang xe của cậu cho trường mang đến cậu.Vân: Thôi, tớ từ đi sửa được cậu à.Trung: Xa lắm đấy, cậu lần chần chỗ sửa đâu, cứ nhằm tớ đi sửa cho, chớ ngại mình là bạn bè với nhau mà. Hihi

Vân: thật sự, tớ cũng lần khần đi ở đâu sửa xe.Trung: Thôi cậu cứ nhằm đấy tớ sửa giúp cho, ngày mai tớ có xe mang đến trường cho cậu.Vân: Cảm ơn cậu nhiều nha, may mà gồm cậu, chứ không cần tớ chần chờ phải sửa xe nơi đâu nữa.Trung: Hihi, tất cả tớ rồi mà, cậu ko phải lo ngại gì đâu. Cậu đến tớ số điện thoại của cậu đi?


Vân: Hả, Ừ để tớ hiểu số năng lượng điện thoại của tớ cho cậu nhé.Trung: Okie, cò gì tớ sẽ thông tin cho cậu sau nhé.Vân: Cảm ơn cậu nhiều nhé.Trung: Thôi cậu lấy xe của mình đi về trước đi.Vân: Tớ cảm ơn cậu nhiều nhé, may mà bao gồm cậu góp tớ.Trung: không tồn tại gì đâu. HihiVân: Thôi tớ đi về trước đây. Bye cậu nhaTrung: Uhm, Bye cậu.


*
*
*
*

Bạn đang đọc truyện tình yêu bi đát cảm động giữa Trung và Vân

Vân nói vơi Trung, Vân mong muốn đi du ngoạn Đà Nẵng, Trung đang gặt đầu chấp nhận và sẵn sàng sẵn sàng để đi du lịch cùng Vân. Khoảng thời gian này Trung cảm giác sức khỏe của bản thân đã suy yếu đi vô cùng nhiều, mà lại Trung vẫn hoàn toàn có thể chịu được, chỉ cần được ở lân cận Vân là Trung cảm thấy mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn hết sức nhiều.

Đà Nẵng mừng đón Vân và Trung, những bãi biển dài, những khu phố cổ, cùng cả cầu Hàm Rồng xinh đẹp vẫn đã còn mãi, nhưng chỉ gồm Trung là sắp cần rời xa trường tồn rồi.

Em ơi! bản thân lại tê thả đèn hoa đăng đi, anh ao ước viết lên đó một điều mong để nước cuốn đi, và hi vọng điều ước đó sẽ trở thành hiện tại thực. Vân mỉm cười và nói, em có muốn viết một điều cầu lên đèn hoa đăng đó anh ạ.

Điều ước mà Trung viết lên đèn hoa đăng đó thiết yếu là: “Anh không thể sống được bền nữa, anh chỉ mong một người nào đó rứa anh yêu em như anh đã từng có lần yêu em, anh ước chúc em được hạnh phúc. Hãy luôn luôn mỉm cười em nhé! người anh yêu”. Trung đã không ngăn được nước mắt, Trung đã khóc khi thả mẫu đèn hoa đăng đó.

Vân con quay qua hỏi Trung, lý do anh lại khóc, anh sẽ viết điều cầu gì lên đèn hoa đăng vậy ạ?. Trung nghẹn ngào nói: Anh niềm hạnh phúc quá, đề nghị anh khóc thôi, anh không cho rằng anh rất có thể được làm người yêu của em. Anh đang viết “Anh yêu em ! Cô bé xíu ngốc của anh”.

Xem thêm:

Vân khoái lạc trả lời: Em cũng viết lên đèn hoa đăng là: “Em yêu anh, cầu hy vọng tình yêu của chúng ta luôn được hạnh phúc”. Trung hôm nay đã cấp thiết kiềm chế được nước mắt nữa, Trung rất muốn nói với Vân là, anh không hề sống luôn bền nữa, Trung sắp đề nghị rời xa Vân rồi.

Nhưng Trung quan yếu nào tâm sự được, hầu hết ngày sau cuối của cuộc đời, Trung muốn tạo cho Vân vui, Trung muốn giành riêng cho Vân hoàn toản tình yêu thương. Hết phần 3

Truyện tình thân cảm hễ giữa Trung với Vân Phần cuối

Em ơi ! Em say đắm được tặng kèm món quà gì nào?. Hôm nay anh sẽ sở hữu cho em. Vân háo hức nói: Thôi, em không thích xoàn gì đâu, chỉ cần anh luôn ở ở bên cạnh em là được. Biết đến đây khóe đôi mắt của Trung vẫn rơm rớm lệ, Trung đã nỗ lực kìm nén để mình không khóc.

Trung thanh thanh nói: Em say mê món đá quý gì? Anh mong muốn mua cho em, em nói đi. Tuyệt là em chê quà của anh ấy à?. Không, không, em không có ý đó. Em ước ao anh tặng kèm cho em một thỏi son ạ. Hihi.

Đúng như vẫn hứa, Trung đã thiết lập son mang lại Vân, dẫu vậy không phải là một trong những thỏi mà là rất nhiều thỏi son, Trung đã cài những nhiều loại son mắc nhất, đẹp tuyệt vời nhất dành tặng kèm cho Vân. Đây như là một món quà sau cùng mà Trung muốn nói lời từ giã với Vân.

Alo, đây có phải là chị Vân không ạ?. Em là em gái của anh ý Trung. Chị ơi ! Anh Trung mất rồi chị ạ. Vân chết lặng, Vân tất yêu tin được chuyện gì vừa bắt đầu xảy ra. Em của Trung tức tốc nói, chị ơi ! Chị cho đây ngay lập tức đi, anh Trung gồm dặn em gửi thứ này mang lại chị.

Vân từ bây giờ đứng ko vững nữa, chân tay Vân run run, phương diện Vân về tối sầm lại, chần chừ chuyện gì đã xảy ra nữa.

Đến dịch viện, Vân chạy thật nhanh đến mặt Trung, Vân vẫn gào khóc, lý do vậy? nguyên nhân anh lại vứt em sống lại, tại sao anh lại lừa dối em, tại sao vậy?. Anh nói đến em biết đi, anh đừng im re như thế, em xin anh đấy. Anh ơi ! Anh thức giấc dậy quan sát em đi, anh đừng như vậy này nữa.

Em của Trung nhẹ nhàng đến mặt Vân, chị ơi ! Em cũng ảm đạm lắm chị ạ, em đã và đang khóc khô hết nước mắt lúc biết anh Trung mắc bệnh dịch ung thư, em đã và đang nói cùng với anh Trung là nói mang lại chị biết chuyện này, cơ mà anh Trung nói không muốn chị phải băn khoăn lo lắng và đâu khổ vày anh ấy.

Anh Trung gồm dặn em đưa cái này cho chị, chị vậy lấy đi. Vân cố gắng lấy xuất hiện thêm trong đó tất cả một bức thư cùng một mẫu chìa khóa xe.