CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ZING ID VÀ BẢO MẬT 2 LỚP

Mật khẩu Zing ID được bảo mật như vậy nào? Đối với bất kỳ tài khoản nào cũng cần phải có mật khẩu. Và mật khẩu phải bảo đảm được bảo mật thông tin an toàn. Vậy làm thế nào để bảo mật tài khoản thật an toàn? gồm cách nào để đổi mật khẩu để bảo đảm an toàn tài khoản của công ty trong năm 2022 không? cùng theo dõi nội dung bài viết để tìm hiểu về sự việc này nhé! 


Cách đem lại mật khẩu Zing ID lúc bị quên 

Khi chúng ta lâu ko vào lại tài khoản Zing và quên mất mất khẩu. Chúng ta hãy thực hiện theo các bước sau để đưa lại password nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zing id và bảo mật 2 lớp

Bước 1: Vào trang website trợ giúp đem lại tài khoản Zing ID.

Bước 2: Điền Tên đăng nhập (hoặc thư điện tử đăng nhập, hoặc SĐT đăng nhập).

*
Điền tên đăng nhập

Bước 3: Chọn tin tức bạn quên và nhập mã kiểm soát ở ô mặt cạnh. Chọn Tiếp tục.

*
Chọn Tiếp tục

Bước 4: Chọn phương thức gửi thông tin xác nhận để mang lại tài khoản và lựa chọn Tiếp tục. Chúng ta có thể điền thư điện tử hoặc số smartphone mà bạn dùng để đăng ký kết tài khoản.

*
Chọn phương thức xác nhận và lựa chọn Tiếp tục

Bước 5: Nếu các bạn chọn gửi qua email, một đường liên kết sẽ giữ hộ vào vào mail của bạn. Hãy nhấp vào đường link để vào website đổi mật khẩu.

Tại đây bạn điền password mới, nhập lại một lần nữa để xác nhận và dìm Tiếp tục. Vậy là các bạn đã đổi mật khẩu thành công, hãy sử dụng mật khẩu new này đăng nhập vào tài khoản Zing ID nhé!

*
Chọn Tiếp tục

Bước 6: Nếu bạn chọn gửi qua số điện thoại, chúng ta soạn tin nhắn XN  gửi 8079 và chọn Tiếp Tục.

Xem thêm:

Lưu ý: Tin nhắn này còn có mất phí, giá thành gửi một tin là 1.000 VND.

*
Chọn tiếp tục

Bước 7: Lúc này trang web sẽ đưa bạn đến bước đổi mật khẩu. Trên đây bạn điền mật khẩu đăng nhập mới, nhập lại một đợt tiếp nhữa để xác thực và nhấn Tiếp tục. Vậy là chúng ta đã đặt mật khẩu thành công rồi!

*
Nhập thông tin và lựa chọn Tiếp tục

Cách tăng tốc mật khẩu Zing ID 2022

Đổi password Zing ID

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zing ID của bạn. Ở phần Thông tin đăng nhập, chọn Đổi mật khẩu.

*
Chọn thay đổi mật khẩu

Bước 2: Điền những thông tin quan trọng như Mật khẩu hiện tại tạiMật khẩu mớiXác dấn mật khẩuNhập mã kiểm tra và chọn Cập nhật. Vậy là bạn đã đổi mật khẩu thành công, khối hệ thống sẽ đưa bạn trở lại giao diện đăng nhập và bạn hãy dùng mật khẩu mới để đăng nhập nhé.

*
Điền tin tức và lựa chọn Cập nhật

Tăng cường bảo mật Zing ID mới nhất 2022

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zing ID của bạn, chọn mục Bảo vệ tài khoản > Chọn cập nhật Email bảo vệ.

*
Chọn bảo vệ tài khoản và lựa chọn cập nhật

Bước 2: Lúc này hãy kiểm tra e-mail của bạn, Zing ID đang gửi thư thông tin kèm đường liên kết xác nhận. Các bạn hãy nhấp vào đường links để xác nhận showroom email.

*
Chọn email xác nhận

Bước 3: Quay trở lại phần Bảo vệ tài khoản, chọn Cập nhật/Xác nhận kế bên mục SĐT bảo vệ.

*
Chọn xác nhận

Bước 4: Nhập password tài khoản của công ty và chọn Đồng ý.

*
Nhập lại mật khẩu đăng nhập và chọn Đồng ý

Bước 5: Lúc này một mã xác minh sẽ được gửi tới số điện thoại thông minh của bạn, hãy điền mã xác minh cảm nhận và mã đảm bảo thấy được vào mục tương ứng và chọn Đồng ý. Vậy và bạn đã thực hiện đặt bảo mật thông tin xác minh tài khoản Zing ID của mình rồi!

*
Chọn đồng ý

Tạm kết 

Trên đấy là một vài tin tức về mật khẩu Zing ID. Mong mỏi rằng sau khoản thời gian đọc xong bài viết này, các bạn có thể biết bí quyết tìm lại mật khẩu Zing ID. Cũng tương tự biết tăng tốc bảo mật cho thông tin tài khoản Zing trong năm 2022. Trường hợp có thắc mắc hay tất cả ý kiến, các chúng ta cũng có thể để lại phản hồi phía dưới bài viết này nhé!