TÌM ĐIỂM KHÁC BIỆT: PHÁT HIỆN

Tìm điểm biệt lập vào tranh

Trong 10 giây, liệu chúng ta cũng có thể tìm thấy quả táo Apple, dòng vỏ hộp tuyệt lát bánh mỳ khác hoàn toàn cùng với mấy chục hình còn lại?

Tìm con vật khác biệt

Mỗi bức ảnh vẽ khoảng tầm 60-90 con vật, một trong số đó bao gồm mẫu thiết kế, hoa văn khác biệt, đòi hỏi bạn tập trung nhằm tìm ra vào 7 giây.

Bạn đang xem: Tìm điểm khác biệt: phát hiệnTìm con vật không giống biệt

Mỗi bức tranh có hàng trăm con vật tưởng chừng giống như nhau trọn vẹn nhưng vẫn có chi tiết khác biệt. Liệu bạn có thể tìm thấy trong 10 giây?

Năm câu đố kiếm tìm điểm khác biệt

Với 15 giây, tín đồ chơi cần đưa ra điểm biệt lập được giấu khôn khéo trong những cụ thể nhỏ của bức ảnh.

Năm câu đố tra cứu điểm khác biệt

Mỗi tranh ảnh chủ đề động vật hoang dã có một điểm khác biệt, nằm ở vị trí hành động hoặc họa tiết hoa văn bên trên lông con vật. Liệu bạn có thể tìm thấy trong 10 giây?

Tìm con vật không giống biệt

Trong 5 giây, liệu chúng ta có thể tìm ra con vịt, tốt con chó bao gồm cụ thể biệt lập so với những nhỏ còn lại trong thuộc khung hình?Thử thách tìm điểm khác biệt

Điểm biệt lập của từng bức tranh được giấu giữa những cụ thể rất bé dại, đòi hòi bạn nên tập trung để đưa ra trong 10 giây.

Năm câu đố search điểm không giống biệt

Trong mỗi tranh ảnh bao gồm một cụ thể bất hợp lý và phải chăng, được lồng ghxay khéo léo, liệu chúng ta cũng có thể đưa ra vào 10 giây?Tìm chi tiết khác biệt

Nếu ko xét vận động của những nhân thiết bị, trong 10 giây, liệu các bạn tất cả tìm thấy điểm biệt lập trên họa tiết hoa văn xống áo, vật dụng bọn họ sử dụng?

Đo sự tinch đôi mắt cùng với bốn câu đố

Trong hai tranh ảnh vẽ không ít các loại rau trái cây tưởng chừng như là nhau, liệu bạn tất cả tìm kiếm được cụ thể khác hoàn toàn duy nhất?Tìm điểm biệt lập giữa nhị bức tranh

Mỗi cặp tnhãi con tưởng chừng tương đồng nhau nhưng lại luôn gồm một cụ thể khác hoàn toàn, được giấu trong số những cụ thể bao gồm tông màu nóng.

Xem thêm:Tìm điểm khác biệt giữa hai bức tranh

Nếu không triệu tập quan liêu liền kề, các bạn sẽ tất yêu đưa ra điểm khác biệt trong những bức ảnh chỉ vào 30 giây.

Thử tài tinh mắt với 5 câu đố

Trong 15 giây, liệu chúng ta cũng có thể quan sát ra quả cam gồm nhì mẫu lá và bắp ngô gồm Color khác thường Một trong những bức tranh bên dưới đây?

Phát hiện tại điểm khác biệt trong tranh

Với sự nhanh hao nhứa, tinch đôi mắt, liệu bạn có thể vạc hiện loại trống bao gồm họa tiết phức tạp cùng cây lũ guitar có phong cách thiết kế không giống biệt?

Rèn luyện hai con mắt tìm điểm không giống biệt

Với sự nkhô hanh nhứa hẹn, tinc mắt, liệu các bạn bao gồm vạc hiện nay loại hộp carton ngược phía và chùm trái khác thường giữa những bức ảnh dưới đây?


Tìm 8 điểm không giống biệt

Đây là 1 trong những câu đố cạnh tranh đòi hỏi chúng ta bắt buộc tứ duy một chút.

Năm câu đố tìm kiếm điểm khác biệt

Với độ cạnh tranh tăng đột biến, từng câu đố bao gồm một điểm biệt lập, ẩn trong những chi tiết tưởng chừng như là nhau. Quý khách hàng buộc phải triệu tập nhằm tìm ra trong 15 giây.

Tìm điểm khác hoàn toàn vào tranh

Mỗi tranh ảnh bao gồm một điểm biệt lập, được giấu dưới đều cụ thể nhỏ. Liệu bạn có thể tìm ra vào đôi mươi giây?

Phát hiện nay điểm khác hoàn toàn vào tranh

Với 15 giây, liệu chúng ta có kiếm được điểm biệt lập được giấu khôn khéo giữa những cụ thể nhỏ tuổi của bức tranh?

Thử thách phạt hiện tại điểm khác biệt

Để làm khó người chơi, điểm khác hoàn toàn trong mỗi tranh ảnh được giấu khéo léo, liệu bạn có thể vạc hiển thị vào 10 giây?