GHÉP ẢNH CHỒNG LÊN NHAU ONLINE

Cách ghép 2 hình ảnh thành 1 trên điện thoại thông minh là giữa những cách thực hiện giúp đỡ bạn có đầy đủ bức hình ảnh đẹp, lung linh. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Giải pháp ghép 2 hình ảnh thành 1 ông xã lên nhau Double Exposure

- Bạn không cần phải trải qua các bước rắc rối từ photoshop, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể tạo ra các bức ảnh chồng hình vô cùng cấp tốc với ứng dụng PicsArt.

Bạn đang xem: Ghép ảnh chồng lên nhau online

- PicsArt là 1 phần mềm cung cấp việc chỉnh sửa hình ảnh, vẽ lớp cũng như chia sẻ kết quả chế tạo ra thành với cộng đồng PicsArt và những nền tảng thôn hội khác như Facebook và Instagram giành riêng cho điện thoại.

- Sau đấy là cách ghép 2 hình ảnh thành 1 ông xã lên nhau Double Exposure bởi PicsArt, mời bạn theo dõi.

Bước 1: sau thời điểm tải vận dụng về, bước thứ nhất bạn chọn add Photo để thêm hình ảnh phong cảnh vào (chính là bức hình ảnh mà bạn cần lồng vào sinh sống đây có thể không yêu cầu là hình ảnh phong cảnh).

*

Bước 2: tiếp theo sau thêm hình ảnh sử dụng nút mũi tên nhằm xoay ảnh, lựa chọn Normal -> lựa chọn Lighten -> tích.

*

Bước 3: Ấn vào Clipart để trang trí.

*

Bước 4: lựa chọn mục Abstractions trong Clipart rồi kế tiếp chọn giống trong hình.

*

Bước 5: Chọn màu xanh lá cây xám cho mẫu Clipart.

Bước 6: giảm Opacity xuống tầm 36%.

Bước 7: Để liên tục cách ghép 2 ảnh thành 1 trên năng lượng điện thoại ông chồng lên nhau Double Exposure các bạn hãy tẩy đi hầu như phần thừa va vào mặt của nhân vật.

*

Bước 8: sau thời điểm đã quen thuộc tay thì bạn hãy chèn thêm các hình trang trí.

*

Bước 9: lựa chọn Effects.

*

Bước 10: chọn FX -> lựa chọn một Filter màu sắc rồi tích.

*

Bước 11: Về cơ bản là đã đẹp nhưng chúng ta hãy tiếp tục nhấn vào Mask.

Bước 12: chọn Light -> Tìm ánh nắng phù hợp.

Bước 13: Điều chỉnh Opacity, bức hình ảnh lúc này đã đẹp hơn trước đây rất nhiều.

*

Bước 14: Save hình ảnh lại và share lên mạng xã hội Facebook, Instagram..

Xem thêm: Khang Chí Vinh - Yêu Lắm Ngày Hôm Qua

*

Như vậy đến đây chúng ta đã chấm dứt cách ghép 2 ảnh thành 1 ông chồng lên nhau Double Exposure bởi PicsArt.

- quanh đó ghép 2 hình ảnh thành 1 ck lên nhau Double Exposure bằng PicsArt, bạn cũng có thể sử dụng vận dụng Afterlight.

*

+ sau khoản thời gian quá trình setup được hoàn tất, bạn mở tấm hình đầu tiên lên tại giao diện chủ yếu của Afterlight. Theo mình, bạn nên chọn lựa bức hình nào có phông nền thật dễ dàng và đơn giản để tránh tác động đến vấn đề lồng ghép cùng hình ảnh thứ 2 (tốt nhất là fonts trắng).

+ Tiếp nữa chọn chỉnh sửa, tại thanh chỉnh ánh sáng Brightness, bạn đưa lên mức khoảng chừng 75%. Độ tương làm phản Contrast là 350% (chọn 3 lần 100% và một lần 50%). Độ bảo hòa Saturation được tùy chỉnh ở mức -40%.

*

+ tiếp nối thêm bức ảnh thứ 2 bằng phương pháp chọn biểu tượng này, chọn use và thực hiện chỉnh sửa cho hòa hợp lý.

*

+ cù lại tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản tương tự như độ bảo hòa lần nữa cho tới khi cảm thấy hợp mắt.

*

2. Bí quyết ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại cảm ứng thông minh vào khung

- PicsArt cung ứng ghép hình ảnh theo ba chế độ: lưới, phong cách tự vì chưng và các khung

+ chế độ Lưới sẽ gợi ý một số bố cục ghép ảnh có form viền đơn giản (dễ áp dụng và được dùng nhiều nhất).

+ chế độ Phong bí quyết tự do bạn có thể tự do sáng tạo bố cục, cách bày trí hình ảnh.

+ chính sách Các khung vẫn gồm các khung bố cục phức hợp hơn có nhiều chủ đề không giống nhau như sinh nhật, tình yêu, màu sắc sắc,...

*

- Để ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại vào khung bạn có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: từ giao diện bao gồm của PicsArt chúng ta chọn vào biểu tượng dấu + trung tâm >> Ghép Ảnh >> Chọn chế độ ghép hình ảnh mong muốn (Ở đây gợi ý sẽ gạn lọc "Hiển thị lưới").

*

Bước 2: Thư viện ảnh trong điện thoại sẽ hiện ra, bây giờ bạn chọn hình ảnh cần ghép (Có thể lựa chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn cung ứng một số hình hình ảnh mẫu sinh hoạt mục ảnh miễn phí). Hình hình ảnh sau lúc chọn sẽ tiến hành ghép mẫu để các bạn hình dung ra ngay sinh sống trên, sau đó xác định mẫu mã mà mình mếm mộ hãy nhấp chuột mũi tên nhằm qua bước tiếp theo.

*

Bước 3: chọn được không thiếu những bức ảnh cần ghép, bây giờ PicsArt có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh ghép hình ảnh cho phù hợp với một vài tính năng như:

*

+ bố cục: Chọn tỷ lệ chiều ngang và chiều dọc của ảnh, bạn có rất nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4.

+ Viền: bạn cũng có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền hình ảnh bằng giải pháp kéo tăng viền hoặc kéo giảm viền tùy thích.

+ màu sắc sắc: Chọn màu sắc cho khung viền, màu mang định nhưng mà PicsArt lựa chọn là trắng, chúng ta cũng có thể tự lựa chọn màu để color sinh động và đúng phong cách hơn.

+ Nền: bạn có thể chọn lựa hình ảnh nền có color hoặc họa tiết đến khung viền.

*

Sau khi đã điều động chỉnh để sở hữu được bức ảnh ghép vừa lòng nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút loài muỗi tên di chuyển sang đề nghị để thường xuyên bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là quy trình PicsArt có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng những tính năng cơ bản của cơ chế Chỉnh sửa vì thế nó sẽ có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp hóa như: làm cho đẹp, thêm hiệu ứng, kiểm soát và điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, thay đổi, thêm nhãn – chữ… chúng ta cũng có thể chỉnh tùy thích, hoặc nếu không quan trọng có thể làm lơ để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình ảnh được giữ trực tiếp vào thiết bị với chọn share để đăng nó qua những ứng dụng social khác như Facebook, Zalo…

*

Với 2 phương pháp ghép 2 hình ảnh thành 1 trên smartphone trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao hàm bức hình ảnh ưng ý.