KIM TỬ LONG VÀ CHUYỆN TÌNH ĐÀO HOA VỚI 3 ĐỜI VỢ: CUỘC SỐNG HỌ GIỜ RA SAO?


Thông tin đái sử

*

 

Anh kết hôn thuộc người vợ đầu tiên, bao gồm cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Anh thành thân lần hai với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn, bao gồm thêm 2 cô phụ nữ là hoàng gia Linh với Hoàng Gia Hân. Sau 2 cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ, anh đã lập mái ấm gia đình với người nghệ sỹ Trinh Trinh - cháu gái của NSND Thanh Tòng với là phụ nữ của hai nghệ sĩ cải lương Hữu Cảnh - Xuân Yến, có cô con gái nuôi là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh - tiệm quân của chương trình "Sao nối ngôi" mùa trước tiên và nhị cậu đàn ông ruột là hoàng thất Khánh (Andy) và Hoàng Gia Khiêm (Peter)

*

Kim Tử Long cùng vợ - người nghệ sỹ Trinh Trinh thành thân sau 2 lần đổ vỡ. Phái mạnh nghệ sĩ trân trọng vk vì nhân từ và yêu thương thương chồng con hết mực.

Bạn đang xem: Kim tử long và chuyện tình đào hoa với 3 đời vợ: cuộc sống họ giờ ra sao?

Ba đời vợ, 4 tín đồ con

Khi còn trẻ, nghệ sĩ Kim Tử Long khá lận đận trong chuyện tình cảm. Anh kết hôn lần thứ nhất khi kế bên 30 tuổi. Trái ngọt trong cuộc hôn nhân này là đàn bà Hoàng Kim Phụng, nghệ danh Maika. Tuy nhiên, hai vợ ông chồng Kim Tử Long gặp mặt nhiều sự không tương đồng trong cuộc sống. Vk đầu của anh chuyển ra quốc tế sinh sống, đàn bà ở lại, theo đuổi bé đường thẩm mỹ và nghệ thuật giống cha. Cô kết bạn với một doanh nhân gốc Gia Lai vào năm 2017 với đã bao gồm một bé xíu gái.

Kim Tử Long từng từ bỏ hào phân tách sẻ, phụ nữ Maika khôn xiết giỏi, vừa vận động nghệ thuật, vừa cung cấp đắc lực đến anh trong việc làm chủ nhà hàng.

Người vợ thứ 2 của Kim Tử Long là Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn. Hai người gặp nhau lần đầu vào năm 1995, lúc nam nghệ sĩ tất cả chuyến lưu lại diễn tại Hà Nội. Cẩm Tú là khán giả tới coi show diễn của anh.

Ngay từ bỏ lần đầu gặp gỡ, ca hai đang cảm quí nhau cùng giữ liên lạc. Chúng ta yêu nhau khoảng 4 năm ngoái khi quyết định về bình thường một nhà. Lễ cưới của đôi bạn được tổ chức vào năm 1998. Họ bao gồm chung hai cô gái trước khi ly hôn.

Xem thêm:

Người vợ lúc này của Kim Tử Long là đàn bà nghệ sĩ Trinh Trinh, con cháu ruột của NSND Thanh Tòng, yếu anh cho tới 11 tuổi.

Trong chương trình Chuyện cuối tuần, Trinh Trinh từng tiết lộ, cô gặp nhiều trở mắc cỡ khi ban đầu mối dục tình với Kim Tử Long. Trở ngại này không chỉ là đến từ việc nam nghệ sỹ từng nhị lần đổ vỡ, bao gồm 3 bé riêng hơn nữa vì khoảng cách tuổi tác. Trước khi yêu nhau, trong những lần gặp gỡ, Trinh Trinh thường call Kim Tử Long là chú.

Trinh Trinh kể, thời gian đầu bắt đầu đến với Kim Tử Long, từng có tương đối nhiều người nhắn tin nặc danh mắng chửi chị “giật chồng” hoặc “đào mỏ”. Họ đắn đo rằng, thời điểm đến lựa chọn với chị, Kim Tử Long cũng chẳng còn điều gì khác trong tay. Họ nên cùng nhau vun vén mới gồm được cuộc sống đời thường hiện tại.

Dù không nhiều hơn chồng 11 tuổi cơ mà Trinh Trinh lại khôn xiết chín chắn và có sự bao dung. Trong chương trình chị em chúng mình, Kim Tử Long kể lại khoảng thời hạn sóng gió trong mối quan hệ giữa anh cùng vợ: "Dù đã mang Trinh rồi mà lại tôi vẫn đang còn bồ. Bạn đó là khán giả, từ yêu thương, mến mộ tôi rồi phát sinh tình yêu. Chúng ta biết tôi có mái ấm gia đình nhưng vẫn đến với tôi.

Kim Tử Long tham gia nhiều chương trình vô tuyến như:

Ai là bậc thầy chính hiệu? (mùa 2) (Người nghịch của team Bậc Thầy (với Trinh Trinh)) - VTV3Lạ lắm à nha (nhân vật túng thiếu ẩn) - VTV3Gương mặt quen thuộc mùa 7 (Giám khảo) - VTV3Kỳ tài thách đấu - HTV7Người túng ẩn (mùa 3, 5) (Khách mời) - HTV7Ký ức vui vẻ (mùa 1) (Khách mời) - VTV3Siêu bất ngờ (mùa 1, 5) (Người chơi) - HTV7Sàn chiến giọng hát (mùa 1-3) (nhà đấu giá) - VTV3Thiên đường ẩm thực - HTV7Cơ hội đổi đời - HTV7Chị em chúng mình - VTV3Sao nối ngôi - THVL1Vầng trăng cổ nhạc - HTV9Một số chương trình cải lương, ca cổ của Đài Truyền hình tp.hcm và một vài đài khác ở nam Bộ.
Thông tin thêm Wiki Kim Tử Long Kim Tử LongNghệ danhThông tin cá nhânSinhGiới tínhQuốc tịchNghề nghiệpLĩnh vựcDanh hiệuGiải thưởng
Nghệ sĩ Ưu tú
*

Kim Tử Long
Hoàng Kim Long17 tháng 10, 1966 (55 tuổi)Sài Gòn, nước ta Cộng hòa
nam
Việt Nam
ca sĩ
Cải lương
Nghệ sĩ Ưu tú
Giải Mai xoàn (2003)