Giá Lò Nướng Bánh Công Nghiệp

Nói đến những mẫu lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất có thể trên thị trường chắc chắn là không thể vứt qua bếp nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng điện bảng điều khiển điện tử. Để sở hữu sản phẩm này thì quý khách hàng phải chi ra bao nhiêu đưa ra phí? trong khi thì sản phẩm này có hạn chế gì tốt không? hầu như thông tin quan trọng đặc biệt này sẽ tiến hành futbolpublic.com tiết lộ ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Giá lò nướng bánh công nghiệp

Đâu là bếp nướng bánh ngọt công nghiệp rất tốt tại Viễn Đông?

Có hầu hết loại lò nướng bánh ngọt công nghiệp làm sao tại Viễn Đông?

Hiện nay, Viễn Đông đã phân phối những lò nướng bánh ngọt công nghiệp của 2 yêu thương hiệu nổi tiếng là lò nướng bánh Southstar và bếp nướng bánh Maylaysia Berjaya. Cả hai loại lò này phần nhiều sở hữu hình dáng nhỏ gọn và phương pháp nướng bánh tựa như nhau, sẽ xuất hiện không hề ít trên thị trường trong và ngoài nước. 

Mỗi loại lò vi sóng bật chế độ nướng bánh ngọt sẽ đa dạng mẫu mã các các loại khay cùng tầng không giống nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở gồm quy mô từ nhỏ tuổi đến lớn. Ví dụ, với hãng lò nướng bánh Southstar đang có:

Lò nướng bánh 1 tầng trệt khay điệnLò nướng bánh 1 tầng 2 khay điệnLò nướng bánh 2 tầng 4 khay điệnLò nướng bánh 3 tầng 6 khay điệnLò nướng bánh 3 tầng 9 khay điệnLò nướng bánh 1 tầng 2 khay điện – tinh chỉnh và điều khiển điện tửLò nướng 1 tầng 2 khay gas Lò nướng 1 tầng 4 khay gas Lò nướng 1 tầng 6 khay gas 

Như vậy, không chỉ khác nhau ở số tầng, khay, lò vi sóng bật chế độ nướng bánh ngọt Southstar còn mang về cho người tiêu dùng 2 sự sàng lọc là bếp nướng chạy bởi gas và lò nướng chạy bằng điện.

Còn cùng với hãng lò làm bánh ngọt Maylaysia Berjaya sẽ sở hữu được những cái sau:

Lò nướng 1 tầng 1 khay điệnLò nướng 1 tầng 2 khay điệnLò nướng 2 tầng 4 khay điệnLò nướng 3 tầng 6 khay điện

Như vậy, khác với Southstar, lò nướng Maylaysia Berjaya chỉ gồm loại lò bằng điện, không có lò nướng bằng gas

Đâu là lò nướng bánh ngọt công nghiệp tốt nhất?

Để trả lời câu hỏi: Đâu là lò vi sóng bật chế độ nướng bánh ngọt xuất sắc nhất, Viễn Đông sẽ làm 3 phép đối chiếu như sau.

So sánh về 2 hãng bếp nướng bánh ngọt danh tiếng ở trên, nói theo một cách khác rằng, lò nướng của hãng sản xuất Malaysia Berjaya sẽ xuất sắc hơn so với lò nướng Southstar bởi cách thức lên nhiệt của lò Malaysia Berjaya hầu như hơn và ổn định hơn so với Southstar. Xung quanh ra, cách gia công, gia công bằng chất liệu của lò Malaysia Berjaya cũng giỏi và bền hơn Southstar.

Xem thêm: Iphone 4 Không Hiển Thị Màn Hình, Lỗi Hiển Thị, Iphone 4 Mất Hiển Thị

Tuy nhiên giá bán thánh Lò Southstar rẻ hơn, vì vậy đây vẫn là chiếc lò thông dụng trong số cơ sở làm bánh new mở, hoặc bao gồm quy mô bé dại lẻ. Còn nếu như bạn là chuỗi quán ăn quy mô lớn, ước muốn tìm cài cho bản thân 1 chiếc bếp nướng chuyên dụng unique nhất để phục vụ khách hàng cơ mà đủ tài chính đầu tư. Viễn Đông khuyên nhủ bạn nên chọn lựa lò Malaysia Berjaya.

Hiện nay, Viễn Đông đang hỗ trợ 1 dòng lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hãng Southstar cùng với những cách tân mới mẻ, cũng có thể là 1 sự lựa chọn xuất sắc cho các cơ sở có tác dụng bánh ưa thích dòng lò của hãng sản xuất này. 3 điểm cải tiến lớn tuyệt nhất đó bao gồm là:

– Gioăng cao su thiên nhiên chịu nhiệt làm việc cửa lò vi sóng bật chế độ nướng giúp tiêu giảm thất thoát sức nóng ra bên ngoài. Các mẫu máy trước đây không có thiết kế này nói cả so với lò nướng Berjaya của Malaysia.

– Khoang cửa ngõ kính cường lực được làm lớn hơn để bạn sử dụng thuận lợi quan giáp và thăm bánh mặt trong.

– Bảng tinh chỉnh điện tử thông minh, hiện đại. Núm vì việc phải điều chỉnh những núm vặn như lúc trước đây thì bạn chỉ cần nhấn nút, làm việc rất dễ dàng. Bảng điều khiển và tinh chỉnh vẫn giữ nguyên được các tác dụng cơ phiên bản như: setup nhiệt, thiết lập thời gian, công tắc nguồn và công tắc đèn. 

*
*
*

Giá bếp nướng bánh ngọt công nghiệp rất tốt là bao nhiêu?

Theo báo giá tiên tiến nhất tháng 12/2021, sau đây là bảng giá của dòng lò nướng bánh ngọt công nghiệp cực tốt Malaysia Berjaya heiejn đang được phân phối trên Viễn Đông:

MODEL GIÁ (ĐỒNG)
lò vi sóng bật chế độ nướng 1 tầng trệt dưới khay năng lượng điện E3kw – 1BD 8,500,000
lò nướng 1 tầng 2 khay điện E6kw – 2BD 13,500,000
lò nướng 2 tầng 4 khay điện E13kw – 2BD 25,500,000
lò vi sóng bật chế độ nướng 3 tầng 6 khay điện E20Kw- 3BD 34,500,000

 

Ngoài ra, dưới đấy là giá của bếp nướng bánh thương hiệu Southstar cho các cơ sở có nhu cầu sử dụng:

MODEL GIÁ (ĐỒNG)
lò vi sóng bật chế độ nướng 1 tầng 1K điện southstar 7,200,000
bếp nướng 1 tầng 2K điện southstar 9,200,000
bếp nướng 2 tầng 4K năng lượng điện southstar 17,000,000
bếp nướng 3 tầng 6K năng lượng điện southstar 23,900,000
bếp nướng 3 tầng 9K điện southstar 32,500,000
 Lò nướng 1 tầng 2K điện đk năng lượng điện tử southstar 11,200,000
lò vi sóng bật chế độ nướng 1 tầng 2K gas southstar 13,900,000
lò vi sóng bật chế độ nướng 2 tầng 4K gas southstar 25,900,000
lò nướng 3 tầng 6K gas southstar 41,500,000

Tại Viễn Đông cũng có hỗ trợ đầy đủ những thiết bị, sản phẩm công nghệ móc của một dây chuyền có tác dụng bánh ngọt, bánh trung thu hiện tại đại, lấy ví dụ như như có một số sản phẩm như sau:

Máy trộn bột đánh trứngChảo xào nhânMáy định hình bánh trung thuMáy thái mỡ hạt lựu

Để biết đúng đắn giá chào bán của cục bộ dây chuyền làm cho bánh hiện tại đại, quý khách hàng nhớ rằng gọi đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để nhận thấy sự support của nhân viên marketing ngay hôm nay.