Xem Show Giọng Ca Bất Bại Tập 10 : Hotboy Kẹo Kéo Tiến Đồng Trở Lại Hd Online

trên tập 8, khán giả của “Giọng ca bất bại” đã tận mắt chứng kiến 2 cuộc “lật đổ” rất là ngoạn mục cùng thật bất thần là 2 cuộc “soán ngôi” này đã được nhà tiên tri Đàm Vĩnh Hưng đoán trước trước ngơi nghỉ tập 7.


Tiếp tục quay trở về với tập Thách đấu của “Giọng ca bất bại”, trước tiên không thể thiếu thốn 5 Ngôi Sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân, Lệ Ngọc. Được lựa chọn để “đối đầu” với 5 ngôi sao là 5 ứng viên cực kì “đáng gờm”: Tiến Đồng, mùi hương Giang, Bá Duy, Mỹ Lệ, Đinh Nhân.

Bạn đang xem: Xem Show Giọng Ca Bất Bại Tập 10 : Hotboy Kẹo Kéo Tiến Đồng Trở Lại Hd Online

Tại tập này, “anh Hai” Lam ngôi trường đã giới thiệu lời răn dạy “Hãy cứ là mình” cho ngôi sao 5 cánh và ứng viên trước lúc bước vào cuộc chiến, đó là cách mang về phần biểu diễn xuất sắc nhất. Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyên ứng viên nếu cảm giác “lực” của bản thân đủ để thách đấu thì nên bấm nút ngay, lờ đờ 1s quyền bấm nút sẽ thuộc về mình người không giống ngay.

Tại vòng thách đấu trước, Lệ Ngọc đó là Ngôi Sao xuất sắc giành được tấm vé vàng. Điều đó đồng nghĩa Lệ Ngọc được chọn cặp thí sinh thách đấu tại tập này. Sử dụng chiếc vé, Lệ Ngọc “xung phong” giành quyền thi trước để giảm sút “căng thẳng” cho bao gồm mình. Đối thủ nhưng Lệ Ngọc mong mỏi thách đấu trực tiếp chính là Mỹ Lệ.

Mở màn mang lại Giọng ca bất bại tập 8, Lệ Ngọc diễn đạt ca khúc Hurt do bao gồm Lệ Ngọc viết lời Việt. Mỹ Lệ trình bày ca khúc Chiều nay không tồn tại mưa bay. Nhấn xét về nhị tiết mục này Đàm Vĩnh Hưng đến biết: Mỹ Lệ bị solo điệu trong phần biểu diễn, Lệ Ngọc xử lý bài xích hát thiếu một chút tinh tế và được Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp hướng dẫn cách làm cho bài hát sắc sảo hơn.

Lam ngôi trường khen Mỹ Lệ có chất giọng dày, sang, tràn đầy sức sống tuy nhiên cũng ưng ý với Đàm Vĩnh Hưng là phần trình diễn của Mỹ Lệ không được tuyệt vời và hoàn hảo nhất như Lệ Ngọc. Mỹ Tâm chia sẻ, cái khó khăn của các ngôi sao sáng là những em đã ngồi nghỉ ngơi đó, người theo dõi đã biết những em, càng vào sâu người theo dõi càng mong đợi những điều thích thú hơn. Trong những khi đó, chúng ta ứng viên lại trọn vẹn mới mẻ, so với khán mang ứng viên nào chạm được đến cảm hứng của họ thì đã có thời cơ trở thành Ngôi Sao. Hiệu quả Lệ Ngọc giữ lại vững loại nghế ngôi sao 5 cánh với tỉ số 58 – 41.

Trước khi Tuấn Hiếu thể hệ ca khúc thách đấu, MC Ngô kiến Huy đã gồm có nhận xét tếu táo bị cắn dở nhưng khôn cùng đúng “Tuấn Hiếu có một kỹ năng đặc biệt là mặt khá ngơ ngơ, bơ bơ tuy thế một khi núm mic thì liền trở nên một con bạn máu lửa và bùng nổ”. Nhận xét này của Ngô loài kiến Huy đang khiến khán giả gật gù tán đồng.

Tuấn Hiếu biểu hiện ca khúc Don’t leave me alone thu hút mọi góc nhìn của khán giả. Trong lúc Tuấn Hiếu mô tả ca khúc, không có bất kì ứng viên như thế nào dám bật đèn thách đấu. Điều này đồng nghĩa với vấn đề Tuấn Hiếu gồm quyền chắt lọc ứng viên “đối đầu” cùng với mình. Cuối cùng, Tuấn Hiếu lựa chọn Đinh Nhân, cũng chính là ứng viên có phong cách khá tương tự Tuấn Hiếu. Đinh Nhân lựa chọn ca khúc Yếu đuối để thách đấu. Bài bác hát này đã khiến cho này đã khiến cho Đinh Nhân “vỡ òa” trên sảnh khấu. Đây là thí sinh thiết bị hai tại “Giọng ca bất bại” rơi nước mắt trên sảnh khấu vì bài xích hát va đến xúc cảm cá nhân.

Tuấn Hiếu được Đàm Vĩnh Hưng với Lam ngôi trường khen không còn lời không những vì vẻ ngoài “đốn tim” nhiều hơn vì phong cách biểu diễn đa dạng và phong phú và “chịu chơi”. Mỹ Tâm cho biết thêm nếu được bấm nút chọn gồm khi sẽ lựa chọn Đinh Nhân tuy nhiên thật ra vẫn thích nhìn Tuấn Hiếu trên sân khấu hơn.

Kết trái Tuấn Hiếu vẫn duy trì vững loại nghế ngôi sao 5 cánh với tỉ số 60 – 39. Trước lúc ra về, Đinh Nhân cho thấy thêm không hề bất thần trước kết quả chính vì Tuấn Hiếu đã gồm phần diễn tả rất hay vời.

Tiếp theo, Đăng Quân miêu tả ca khúc Vết mưa còn Bá Duy biểu đạt ca khúc Tháng bốn là lời nói dối của em. Nhận quan tâm màn thách đấu này, Mỹ trọng điểm nhận định phong cách của Đăng Quân với Bá Duy gần gần như nhau. Nói về Đăng Quân, “chị đẹp” cho thấy Đăng Quân chọn bài bác hát rất hấp dẫn nhưng giọng của Quân lại chưa phù hợp. Lam trường cũng khuyên nhủ Đăng Quân nên nghiên cứu kĩ lúc chọn bài xích hát chứ đừng có tác dụng theo phiên bản năng.

Xem thêm:

Đàm Vĩnh Hưng nhận mạnh, tuần này đáng lẽ Đăng Quân phải vừa đùa piano vừa hát như tuần trước đó thì mới đúng với bài Vết mưa. “Chớp lấy thời cơ”, Mỹ trung ương không “thả thính” cùng với Đàm Vĩnh Hưng giống như những tập trước nữa, “chị đẹp” gửi sang “chặt chém” hết sức tếu táo khuyết khi Đàm Vĩnh Hưng cao hứng đưa chân lên chỉ dẫn Đăng Quân cách biểu diễn “ý anh khoe đôi giày đó hả anh Hưng?” khiến Đàm Vĩnh Hưng chỉ có thể… cạn lời.

Quay trở về với Bá Duy, anh chàng được hđ giám khảo khen không còn lời về giọng hát tuy vậy vẫn gồm khuyết điểm là chưa xử lý tốt ở một vài ba chỗ. Nhưng chú ý chung, Bá Duy được đồng tình là tất cả sự mê say và cá tính rõ ràng trong giọng hát. Máu mục thách đấu này đã mang đến bất thần lớn, kết quả 52 – 47 nghiêng về mang lại Bá Duy.

Điều này đồng nghĩa Đăng Quân – ngôi sao 5 cánh nam kiên định nhất trên “Giọng ca bất bại” nên rời khỏi chương trình để nhường khu vực lại đến Bá Duy. Đăng Quân đang thể hiện cảm xúc hết sức nuối tiếc nuối khi yêu cầu chia tay lịch trình đồng thời cũng nhận thấy được chiếc sai của phiên bản thân tại tập này đó là lựa chọn bài xích hát thừa an toàn, không làm nhảy được cá tính. Trước lúc ra về, Đăng Quân đã nhảy mí giữa những thí sinh anh nhận định “đáng gờm” độc nhất tại “Giọng ca bất bại” đó là Tuấn Hiếu. 

Xuân Hiển diễn tả ca khúc Góc ban công và ngay chớp nhoáng nhận được tín hiệu thách đấu tự ứng viên mùi hương Giang. Share về lý do bấm nút, mùi hương Giang nửa chơi nửa thật “Em ham mê thì dìm thôi ạ”. Hương Giang thể hiện ca khúc Sao anh vẫn chờ.

Nhận xem về Xuân Hiển, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ trung khu đều ưng ý rằng giọng hát của Hiển đẹp với văn minh, biện pháp chọn bài xích hát cũng thông minh vô cùng. Về mùi hương Giang, cô nữ giới cũng nhận được rất nhiều lời khen chất lượng giọng tương tự như phong phương pháp biểu diễn. Lại một lần nữa Xuân Hiển đề xuất “đối đầu” với cùng một giọng ca “ngang tài ngang sức” như lần thách đấu cùng với Orange và để cho giám khảo buộc phải “căng não” vì chần chờ là nên ủng hộ ai.

Cuối cùng, hiệu quả 56 – 43 đang nghiêng về mang đến Hương Giang. Vậy là thêm một cuộc “soán ngôi” nữa đang diễn ra, Xuân Hiển ra về nhịn nhường lại dòng ghế Ngôi làm sao để cho Hương Giang.

Trung Thuận được ca ngợi là ngôi sao sáng bị sắp xếp nhiều nhất: Lần thì là bạn được ngôi sao khác áp dụng vé xoàn để chọn tranh tài đầu tiên, lần thì là người ở đầu cuối thi đấu và không có sự lựa chọn. Đến lượt Tiến Đồng, khi được đặt ra những câu hỏi về ngôi sao 5 cánh “đối đầu” với mình Tiến Đồng đã và đang chia sẻ “Em có muốn đấu với anh Trung Thuận”, thông điệp này được đích thân chị Mỹ trọng tâm phiên dịch lại vì chưng sợ khán giả cũng như MC Ngô con kiến Huy nghe ko hiểu. Trước khi bước vào “cuộc đấu” Đàm Vĩnh Hưng khẳng định đấy là một cuộc va trán nảy nửa vì chưng vì “Trung Thuận không phải dạng vừa và chú em này sẽ là một trong bất ngờ”.

Trung Thuận diễn tả ca khúc Wanna be a star. Tiến Đồng biểu lộ ca khúc Tan của Tuấn Hưng. Sau khoản thời gian hai sỹ tử thể hiện hoàn thành bài hát của mình, Lam ngôi trường đã nhanh chóng share rằng cảm thấy bản thân như mong muốn khi được ngồi phía trên nghe những em hát, mỗi em đều trình diễn bài hát theo phong cách riêng của mình và đưa về những tiết mục thú vị.

Về Trung Thuận, Mỹ trọng tâm và Đàm Vĩnh Hưng thống tốt nhất Trung Thuận cần được tập trung hơn vì vì anh chàng đang bao gồm chỗ bị loay hoay trên sân khấu do dự làm gì. “Hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng được Mỹ trung ương khen không còn lời về giọng hát và cảm xúc đã đem về cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen Tiến Đồng khiến cho giám khảo hết sức bất ngờ vì xử lý ca khúc như một fan đi hát siêng nghiệp. Lam ngôi trường cũng chia sẻ rằng Tiến Đồng đã hát bằng trái tim và cảm xúc, điều ấy khiến cho chàng trai không bị lẫn với bất cứ ai khác.

Kết trái 53 – 48 nghiêng về cho Trung Thuận. Tuy yêu cầu ra về mà lại Tiến Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất to lớn từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng “mời gọi” Tiến Đồng: “Em ơi anh cực kỳ muốn thao tác với em. Ở phần nhiều show diễn của anh, anh hy vọng mời em vị em hát siêu hay”. Chị Mỹ trung ương thì “đòi” xin số của Tiến Đồng để sau này liên hệ. Anh hai Lam trường cũng “Anh Hưng và chị Tâm đã hỗ trợ em rồi anh góp nữa thì cũng khá được nhưng anh mong đợi… trái chín rồi đã hái”.

Chia sẻ cảm xúc trước thắng lợi sít sao cùng với Tiến Đồng, Trung Thuận đến biết: “Đây là sân đùa âm nhạc đầu tiên của em, hoàn toàn có thể em chưa làm chưa tốt 100% nhưng với sự bình chọn của tất cả mọi bạn cùng phần nhiều lời góp ý của giám khảo thì em sẽ nạm đổi”