Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện hitachi nội địa

Nồi cơm điện Hitachi ngày càng được nhiều gia đình ưu thích và thực hiện rộng rãi. Cụ nhưng, các cơ chế nấu của nồi đều được ghi bởi tiếng Anh hoặc giờ Nhật. Bởi đó, hãy thuộc xem hướng dẫn thực hiện nồi cơm trắng điện Hitachi trong bài viết sau nhé!


1. Phía dẫn áp dụng nồi cơm điện Hitachi

Bước 1: Xem thông số kỹ thuật kỹ thuật và bảng hướng dẫn trước khi sử dụng

Bước 2: Vo gạo bỏ vào nồi cơm điện

Bước 3: thừa nhận Menu để lựa chọn chính sách nấu khác biệt như nấu ăn cơm, gạo lứt, nấu nướng bánh, hấp cơm, làm bếp gạo Nhật, chính sách nấu nhanh, chậm. Thông thường, nồi cơm trắng điện Hitachi thời thượng có 2 giải pháp nấu cơ bạn dạng sau:

Nấu cơm thường:

cắn chốt điện vào nguồn điện áp rồi ấn nút “ 取消” tiếp đến nhấn nút “ メニュー “, quan sát lên màn hình hiển thị sẽ thấy đèn nhấp nháy hoặc che dấu mũi tên mang lại chữ “ ふつう “ thì dừng lại. Cuối cùng, thừa nhận nút “ 炊飯 “ – nghĩa là bước đầu nấu, cùng bạn chỉ cần đợi cơm trắng chín.

Nấu cơm nhanh:

Nối chốt năng lượng điện với điện áp nguồn lại, tiếp nối nhấn nút “ 取消” tiếp theo ấn nút “ メニュー “, quan sát lên màn hình sẽ thấy đèn nhấp nháy hoặc có thể dấu mũi tên đến chữ “ 快速 “ thì ngừng lại. Sau đó, nhấn nút “ 炊飯 “ và hóng cơm chín.

Bước 4: Tắt nguồn điện nồi cơm trắng và thưởng thức.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện hitachi nội địa


Bước 5: dọn dẹp nồi cơm điện.

Xem thêm:

Cũng hệt như sau khi chúng ta mua sắm những đồ gia dụng nhân thể ích, tân tiến cho gian bếp thì việc đặc biệt quan trọng cần làm cho là bảo quản, giữ gìn dọn dẹp kỹ, tránh lớp bụi gây chợp chờn mạch điện. Bởi đó, việc vệ sinh nồi cơm trắng điện nên được thực hiện hằng ngày để tránh không làm ảnh hưởng đến bữa ăn của các thành viên trong mái ấm gia đình nhé. Bạn cũng có thể làm quá trình đơn giản như sau:

nhấn nút đằng sau nắp nồi cơm trắng rồi gạt lên. Toá nắp duy trì hơi nước ra và đổ nước kia đi, kế tiếp lau khô. Cần sử dụng khăn mềm lau quanh thân nồi, không được rửa bởi nước. Nếu có nước bị vấy ứ trong nồi bắt buộc lau sạch mát ngay để không làm chập nguồn điện khi thực hiện hoặc gỉ sét bộ rơ-le nhiệt. Đợi đến khi nồi ráo nước, đính thêm nắp nồi và nắp giữ hơi nước vào thân nồi. Cuối cùng, chúng ta có thể sử dụng nồi cơm điện bình thường. Bạn nên cẩn thận khi lau chùi nồi Hitachi nhé, bởi vì hầu hết những đắt tiền, không giống với dòng sản phẩm nồi cơm điện có mức giá ưu đãi trên thị trường.

2. Phía dẫn thực hiện nồi cơm trắng điện Hitachi xứ sở của những nụ cười thân thiện bằng tiếng Anh

2.1 lý giải màn hình hiển thị

Menu: lựa chọn chương trình Cook: nấu auto recipe: nấu theo công thức tự chọn Rapid: nấu cấp tốc Down/ Up: hứa giờ Off/ Warm: tắt/ hâm sôi

*

2.2. Phân tích và lý giải lòng nồi cơm điện Hitachi có thiết kế gì quánh biệt

Bạn sẽ cảm thấy sự khác nhau khi sử dụng nồi cơm trắng điện các hãng nổi tiếng khác trên thị trường, lòng nồi cơm điện Hitachi được thiết kế bằng kim loại tổng hợp nhôm tráng men kháng dính dày 1.5 mm, bảo đảm an toàn nấu cơm trắng ngon cơ mà không dính nồi, cơm đã chín đều. Bữa cơm gia đình mỗi ngày của bạn sẽ đa dạng cùng với các chế độ nấu ăn uống tự động được cài sẵn như: nấu cơm trắng, nấu gạo lứt, gạo nếp, nấu nướng cháo, hầm, thổi nấu súp, Jasmine, làm cho bánh, nấu cơm nồi đất.

2.3.Bản dịch giờ đồng hồ Nhật phía dẫn áp dụng nồi cơm trắng điện hitachi nội địa

Dưới đây là bản dịch phía dẫn áp dụng nồi cơm trắng điện Hitachi nhật bạn dạng bạn yêu cầu biết:

炊飯 – ban đầu nấu ( start)メニュー – thực đơn (chỉnh chế độ)
取消 –hủy quăng quật (tắt)保温 – giữ lại nhiệt ( ủ)
予約 – hẹn giờ時 – giờ分 – phút

Dưới đấy là các cơ chế nấu:

白米 – nấu cơm trắng thường ( gạo white )おかゆ – Cháo
おこわ – Nấu cơm trắng với đậu đỏリセット : Reset
すしめし- SuShi早炊き – nấu nướng nhanh
玄米 – nấu nướng gạo lứt発芽玄米 – nấu nướng gạo lứt đang nảy mầm
おこげ – Scorched gạo炊き込み – làm bếp chín
調理 – nấu nướng ăn圧力- áp suất

*

Với mọi hướng dẫn áp dụng nồi cơm điện Hitachi kèm theo các phiên bản dịch thông số tiếng Anh với tiếng Nhật trong bài viết trên hy vọng đem đến nguồn thông tin có lợi cho bạn.